Cập nhật chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mới nhất năm 2023

Đăng ngày 12/07/2023

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là vấn đề được chị em quan tâm đầu tiên khi mắc căn bệnh này bên cạnh vấn đề về phương pháp điều trị. Hiện nay tại mỗi cơ sở y tế chi phí chữa viêm lộ tuyến lại khác nhau, tùy thuộc vào phương pháp cũng như chất lượng dịch vụ của cơ sở đó. Để biết chính xác số tiền khi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về đốt viêm lộ tuyến

Trong số những căn bệnh phụ khoa mà chị em nữ giới thường mắc phải không thể không nhắc đến bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đây là căn bệnh mà các tế bào ở cổ tử cung phát triển quá mức, xâm lấn ra bên ngoài. Nếu gặp các yếu tố thuận lợi như vi khuẩn, nấm sẽ hình thành nên các mảng viêm, loét gây ra những triệu chứng khó chịu. Vậy chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có tốn kém không?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đa số chị em gặp phải những dấu hiệu khó chịu như: khí hư ra nhiều kèm theo màu sắc bất thường và mùi hôi khó chịu, chảy máu khi quan hệ tình dục, đau khi quan hệ, đau vùng bụng dưới…

Viêm lộ tuyến được chia thành các cấp độ từ nhẹ đến nặng, ở cấp độ nhẹ nếu không được sớm chữa trị, người bệnh có thể đối mặt với nhiều biến chứng như viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu, tắc ống dẫn trứng… 

Để chấm dứt các dấu hiệu khó chịu cũng như hạn chế nguy cơ biến chứng có thể xảy ra cần có biện pháp khám và điều trị càng sớm càng tốt. Một trong những phương pháp được đông đảo chị em lựa chọn chính là đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần nhằm phá hủy tổn thương ở cổ tử cung. Phương pháp này thường được áp dụng với những trường hợp bệnh nặng và vùng lộ tuyến trên 5mm. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo kinh nghiệm đã từng đốt viêm lộ tuyến của nhiều chị em thì chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thường có sự thay đổi và điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Những yếu tố tác động đến đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền có thể kể đến bao gồm: 

1. Tình trạng bệnh

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành 3 cấp độ bệnh, mỗi cấp độ lại có mức chi phí khác nhau. 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

  • Viêm lộ tuyến cấp độ 1: Vùng viêm lộ tuyến rất nhỏ, chỉ chiếm khoảng 30% diện tích cổ tử cung. 
  • Viêm lộ tuyến cấp độ 2: Vùng viêm lộ tuyến đã tăng nhiều hơn, lan rộng hơn và chiếm khoảng trên 50% diện tích cổ tử cung. 
  • Viêm lộ tuyến cấp độ 3: Các dấu hiệu nặng và nguy hiểm hơn, người bệnh có thể bị viêm nhiễm lên đến 70% diện tích cổ tử cung. 

Tương ứng với từng cấp độ bệnh thì mức chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung lại khác nhau. Nếu bạn bị viêm ở cấp độ nhẹ thì mức chi phí điều trị sẽ thấp hơn, ngược lại nếu mức độ viêm nhiễm nặng thì mức chi phí điều trị sẽ cao hơn rất nhiều.

2. Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của chị em, hiện nay có rất nhiều cơ sở điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp đốt. Việc lựa chọn cơ sở điều trị bệnh như thế nào cũng quyết định rất lớn đến chi phí điều trị. 

Với những cơ sở y tế không chuyên, trang bị máy móc lạc hậu, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm ít, còn yếu kém thì mức chi phí sẽ rẻ hơn, chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị bệnh sẽ không cao, nguy cơ biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này cũng như biến chứng cao. 

Nếu bạn chọn những cơ sở điều trị chuyên nghiệp, uy tín, có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, trang bị máy móc hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn. Với cơ sở điều trị uy tín, chi phí cao nhưng hiệu quả điều trị cũng sẽ cao hơn.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng

3. Khả năng phục hồi sau điều trị

Một trong những yếu tố tác động đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung chính là quá trình phục hồi của người bệnh cũng như việc chăm sóc sau khi điều trị. Nếu bạn có sức đề kháng tốt, chăm sóc sau khi điều trị hiệu quả và đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì chi phí điều trị sẽ ít tốn kém hơn. 

Tuy nhiên, nếu bạn không chăm sóc sức khỏe tốt, thường xuyên quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, mặc quần lót quá chật thì nguy cơ bệnh tái phát rất cao, thời gian điều trị bệnh kéo dài và chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

[Shortcode tư vấn phụ khoa]

Bảng giá chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung 

Để giúp chị em chủ động trong việc điều trị và đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, dưới đây là gợi ý bảng giá khám và chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mới nhất, cũng như các hạng mục thăm khám và đốt viêm lộ tuyến mà bạn có thể tham khảo:

Chi phí thăm khám, xét nghiệm

Thăm khám, xét nghiệm

Trước khi thực hiện đốt viêm lộ tuyến người bệnh sẽ được các bác sĩ kiểm tra sơ bộ về tình trạng bệnh, đã từng mắc bệnh viêm lộ tuyến chưa. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được các bác sĩ khai thác về các dấu hiệu kèm theo, đã từng sinh con chưa, có tiền sử mắc bệnh ở cổ tử cung không. 

Việc thực hiện xét nghiệm, thăm khám thường dao động trong khoảng 500.000 đến 1 triệu đồng tùy thuộc vào các hạng mục cần thực hiện. 

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay, có 3 phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến, mỗi phương pháp lại có mức giá khác nhau. 

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

  • Đốt viêm lộ tuyến bằng laser: phương pháp này sử dụng chùm laser tần số cao giúp loại bỏ các tuyến viêm nhiễm xâm lấn ra bên ngoài cổ tử cung, sau đó kết hợp sử dụng thêm thuốc kháng viêm. Chí phí cho phương pháp này tương đối cao, người bệnh cần điều trị nhiều lần. 
  • Đốt điện chữa viêm lộ tuyến: Phương pháp này sử dụng dòng điện tần số cao nhằm loại bỏ viêm nhiễm. Đây là phương pháp có chi phí rẻ nhưng còn tồn tại nhiều nhược điểm như dễ gây bỏng rát, chảy máu, để lại sẹo ở khu vực điều trị, không sử dụng cho chị em chưa sinh con hoặc chưa quan hệ tình dục.
  • Đốt điện bằng dao LEEP: Nguyên lý hoạt động của dao Leep là dùng thiết bị dẫn sóng cao tần tác động vào vùng viêm nhằm loại bỏ vùng mô bị hoại tử và giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh tại chỗ. Phương pháp này có giá thành cao nhưng nguy cơ để lại sẹo tử cung cũng rất lớn. 

Chi phí tái khám và hỗ trợ sau điều trị

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung còn phụ thuộc vào quá trình tái khám cũng như hỗ trợ sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Sau khi đốt viêm lộ tuyến bạn cần chăm sóc đặc biệt, vì vùng viêm nhiễm sẽ bong lớp da tổn thương và phục hồi lớp da mới. Bạn sẽ thấy có những dấu hiệu như khí hư có màu vàng, tróc mày kèm chảy máu nhẹ sau 2 tuần đốt viêm lộ tuyến.

Chi phí tái khám và hỗ trợ sau điều trị

Do đó bạn cần chăm sóc vùng kín sạch sẽ, hạn chế quan hệ tình dục nhất là không nên quan hệ tình dục không an toàn. Chi phí tái khám sau điều trị thường sẽ dao động khoảng 500 nghìn đồng kèm theo thuốc điều trị nếu có. 

Có thể thấy chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc nhiều yếu tố, đa phần các phương pháp đốt này đều có chi phí khá cao mà hiệu quả không được nhiều chị em đánh giá cao. Trong khi đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp chữa viêm lộ tuyến bằng RFA không đốt, chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Bạn có thể liên hệ qua số hotline 0243 9656 999 của phòng khám để được hỗ trợ.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
  • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
  • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.