Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền? – Tư vấn từ chuyên gia

Đăng ngày 21/01/2022

Đốt điện sùi mào gà là phương pháp ngoại khoa thường được chỉ định cho những trường hợp sùi mào gà mức độ nặng. So với phương pháp điều trị nội khoa thì phương pháp đốt điện có mức chi phí cao hơn tương đối nhiều.

Hãy cùng tham khảo những thông tin bài viết dưới đây, để có thể dự trù được đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền.

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Đốt điện sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thực sự rất khó để trả lời bằng một con số chính xác. Bởi vì chi phí cho lộ trình chữa sùi mào gà ở từng trường hợp bệnh nhân là khác nhau. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp đốt, cơ sở thực hiện, chi phí khám xét nghiệm, chi phí phát sinh…

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

1. Phương pháp đốt điện sùi mào gà yếu tố quyết định đến chi phí chữa bệnh

Hiện nay phương pháp đốt điện chữa sùi mào gà đang là phương pháp cho hiệu quả tốt nhất. Đốt điện sùi mào gà gồm có 4 phương pháp đốt như: phương pháp đốt laser, đốt điện, áp lạnh và phương pháp IRA. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và điều kiện kinh tế cho phép mà bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện điều trị theo phương pháp hợp lý nhất.

 • Phương pháp đốt điện điều trị sùi mào gà

Phương pháp đốt điện sùi mào gà là phương pháp truyền thống, sử dụng dòng điện cao tần tác động vào các nốt sùi. Với nhiệt độ cao của dòng điện sẽ làm cháy được nốt sùi và từ đó tiêu diệt được virus tại đó.

Phương pháp đốt điện điều trị sùi mào gà

Tuy nhiên đó cũng là mặt hạn chế của phương pháp, dòng điện có nhiệt lượng cao sẽ khiến bệnh nhân đau đớn trong phẫu thuật, hơn nữa còn gây tổn thương cho các tế bào lành xung quanh, chảy nhiều máu và sau điều trị có thế để lại sẹo. Có khả năng bị tái phát.

Phương pháp này được sử dụng điều trị sùi mào gà ở nhiều bệnh viện lớn và mức chi phí điều trị không không cao.

Xem thêm: Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi hoàn toàn, có đau không?

 • Phương pháp đốt laser chữa sùi mào gà

Đốt nốt sùi mào gà bằng tia laser là một phương pháp mới ứng dụng công nghệ vật lý vào y học lâm sàng. Tia laser khi được chiếu trực tiếp vào nốt sùi sẽ tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn HPV gây sùi mào gà, nốt sùi sẽ rụng đi và vết thương dần dần lành lại.

Phương pháp đốt laser chữa sùi mào gà

Phương pháp đốt sùi mào gà bằng tia laser có ưu điểm mạnh nhất là xác định chính xác được phạm vi nốt sùi, do đó khi đốt sẽ không gây ảnh hưởng đến các tế bào lành bên cạnh. Ngoài ra thì quá trình thực hiện điều trị khá nhanh và hiệu quả tốt hạn chế khả năng tái phát.

Điểm trừ vô cùng lớn cho phương pháp này chính là không áp dụng đốt sùi tại bộ phận sinh dục và vùng lân cận. Bởi vì tia laser có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cho người bệnh. Bên cạnh đó, phương pháp này có mức chi phí tương đối cao so với phương pháp đốt điện.

[Shortcode tư vấn 2]
 • Phương pháp áp lạnh chữa trị sùi mào gà

Phương pháp này sử dụng nitơ lỏng hoặc các cacbondioxit ở nhiệt độ thấp khoảng 3 – 4 độ để làm đông cứng tế bào, các nốt sùi sẽ phồng lên và bong tróc. Quá trình thực hiện điều trị nốt sùi mào gà bằng phương pháp này không gây đau đớn hay chảy máu và không để lại sẹo. Thời gian thực hiện khá nhanh.

Phương pháp áp lạnh chữa trị sùi mào gà

Tuy nhiên hiệu quả khỏi bệnh chỉ khoảng 70% và một số trường hợp có thể bị tái phát. Khả năng bị tái phát bệnh được giải thích là dù ở nhiệt độ âm 1-2 độ các tế bào virus vẫn có thể tồn tại. Nếu cơ thể người bệnh không đủ sức để kháng, số virus còn sống sót sẽ tiếp tục nhân lên và tái phát.

Chi phí điều trị bệnh cũng tương đối cao.

 • Phương pháp IRA lộ trình tân tiến điều trị sùi mào gà

Phương pháp IRA sử dụng sóng cao tần với nhiệt độ vừa phải 70 – 80 độ xác định chính xác và tác động trực tiếp vào nốt sùi. Tiêu diệt tận triệt để virus tại chỗ, không gây ảnh hưởng đến các tế bào lành xung quanh, không gây đau đớn hay chảy máu.

Chi phí chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần hết bao nhiêu

Ngoài ra còn sử dụng sóng hồng ngoại chiếu vào vết thương, kích thích tuần hoàn máu, thúc đẩy tăng sinh tế bào mới, từ đó thời gian hồi phuch sẽ nhanh hơn nhiều so với những phương pháp khác.

Phương pháp được đánh giá có hiệu quả điều trị hồi phục cao, tỉ lệ tái phát là dưới 1%. Sau điều trị không để lại sẹo, không ảnh hướng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Tuy nhiên đây là phương pháp đòi hỏi áp dụng các máy móc hiện đại và yêu cầu thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao. Nên chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này sẽ là khá cao, người bệnh nên chuẩn bị tâm lý cũng như kinh phí trước.

Mỗi một phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng, người bệnh nên căn cứ vào tình hình bệnh và khả năng chữa khỏi hoàn toàn của mỗi phương pháp để đưa ra lựa chọn. Chi phí điều trị là một điều cần cân nhắc, nhưng hiệu quả điều trị bệnh mới là điều quan trọng nhất.

2. Chi phí khám lâm sàng và xét nghiệm sùi mào gà

Chi phí khám và xét nghiệm cũng là một phần kinh phí trong quá trình điều trị. Trước khi thực hiện đốt sùi mào gà, bác sĩ cần khám lâm sàng và làm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh.

Chi phí khám lâm sàng và xét nghiệm sùi mào gà

Nếu trường hợp bệnh nặng bác sĩ nghi ngờ gây biên chứng tại nhiều điểm thì bạn sẽ phải thực hiện nhiều xét nghiệm hơn, và chắc chắn chi phí điều trị sẽ bị cao hơn.

[Shortcode tư vấn 2]

3. Cơ sở thực hiện đốt sùi mào gà

Lựa chọn cơ sở thực hiện đốt sùi mào gà là rất quan trọng. Hiện nay tại các bệnh viện hay phòng khám thì mức chi phí chữa bệnh sẽ có chênh lệch đáng kể. Nếu lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, sử dụng phương pháp hiện đại thực hiện với bác sĩ giỏi thì đương nhiên mức chi phí điều trị sẽ cao hơn so.

Những lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Lưu ý, Sùi mào gà là bệnh gây ra bởi virus nếu không điều trị triệt để đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Do đó người bệnh nên tìm hiểu và lựa chọn chính xác địa chỉ y tế uy tín để chữa trị. Nếu điều trị tại cơ sở y tế không đạt chất lượng bệnh không những không khỏi mà còn có nguy cơ bệnh trở nặng thêm.

4. Chi phí phát sinh trong quá trình điều trị sùi mào gà

Một số chi phí phát sinh có thể có trong quá trình điều trị bệnh cũng như: chi phí đi lại, ăn uống, chi phí lựa chọn dịch vụ chăm sóc, chi phí tái khám…

Dựa trên một số yếu tố được phân tích ở trên, người bệnh có thể chuẩn bị tâm lý và dự trù được đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền. Tuy nhiên điều chúng tôi muốn lưu ý là bệnh sùi mào gà nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách sẽ rất nhanh chuyển sang giai đoạn mãn tính, khó chữa trị và gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh.

Do đó người bệnh không nên quá lo lắng về chi phí điều trị mà chần chừ việc khám chữa bệnh. Sùi mào gà càng chữa trị sớm càng có hiệu quả cao.

Tham khảo: Kinh nghiệm khám sùi mào gà ở bệnh viện da liễu

Đốt điện sùi mào gà ở đâu tốt?

Đốt sùi mào gà ở đâu tốt cũng là điều băn khoăn của nhiều người bệnh. Do đó chúng tôi đã tìm hiểu và thống kê ra một số bệnh viện, phòng khám uy tín chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả. Bạn đọc có thể tham khảo một số địa chỉ y tế chữa sùi mào sau:

1. Khoa da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ:  Tòa nhà 2 tầng Khoa Da liễu, Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6

Khoa da liễu - Bệnh viện Bạch Mai

2. Bệnh viện Quân Đội 108

 • Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6

Bệnh viện Quân Đội 108

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6
[Shortcode tư vấn 1]

4. Khoa Nam học Khoa da liễu – Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6

Khoa Nam học Khoa da liễu - Bệnh viện Việt Đức

5. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Địa chỉ: 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h sáng đến 20h từ thứ 2 đến chủ nhật, cả ngày nghỉ và lễ tết

Đây là danh sách 5 bệnh viện và phòng khám có uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Top 5 địa chỉ y tế trên đây đều được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà người bệnh có thể lựa chọn nơi điều trị thích hợp nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bệnh viện lớn của nhà nước thì có mức chi phí điều trị thấp hơn tuy nhiên lưu lượng người tới thăm khám mỗi ngày đều rất đông, không tránh khỏi được tình trạng xếp hàng chờ đợi rất lâu. Còn điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị nhanh chóng, kèm theo đó còn có các dịch vụ chăm sóc theo yêu cầu, làm cho bệnh nhân có thể hồi phục bệnh nhanh hơn.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền. Hi vọng có thể giúp quý độc giả giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu độc giả còn bất kỳ thắc mắc gì xoay quanh bệnh sùi mào gà thì hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để nhận được giải đáp kịp thời và chính xác.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.