{ Gắn Bi Dương Vật } – Hình Ảnh, Chi Phí, Bác Sĩ Găm Bi Vào Cậu Nhỏ

Đăng ngày 02/01/2024

Gắn bi dương vật là một trong những thủ pháp chỉnh hình vùng kín không còn xa lạ đối với các quý ông. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chưa biết về kỹ thuật gắn bi, tác dụng và hiệu quả như thế nào, có an toàn hay không?

Trong khuôn khổ bài viết này, các bác sĩ chuyên khoa Nam học sẽ chia sẻ cụ thể hơn để mọi người có thể nắm được và có cơ hội tiếp cận với công nghệ này một cách dễ nhất.

Tìm hiểu gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi dương vật là gì? Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành cho biết: Gắn bi dương vật là thủ thuật chỉnh hình nhằm tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng cách gắn 1 hoặc nhiều viên bi vào các vị trí khác nhau trên thân dương vật.

Các kiểu gắn bi dương vật thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay

Thủ thuật này đã được các bác sĩ Nam khoa nghiên cứu và phát triển thành công, cho đến nay đã được lưu hành rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sự ra đời của phương pháp găm bi dương vật đã giúp cho phái mạnh tự tin và sung mãn hơn trong chuyện giường chiếu. Nâng cao chất lượng đời sống tình dục và tình cảm vợ chồng.

Những lợi ích của việc gắn bi dương vật là điều đã được kiểm chứng:

 • Giúp tăng kích thước cho dương vật về chiều dài và độ rộng
 • Nâng cao cảm giác khi “yêu” làm thỏa mãn bạn tình mà không mất nhiều sức lực
 • Giúp nam giới có được cảm giác mạnh mẽ khi chinh phục đối phương
 • Nâng cao sự tự tin và bản lĩnh phái mạnh
[Shortcode tư vấn 2]

Đi tìm câu trả lời gắn bi vào trym để làm gì?

Chắc hẳn câu hỏi gắn bi vào trym để làm gì là vấn đề thắc mắc của không ít người. Trả lời về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết: Gắn bi dương vật cho nam giới nhằm nhiều mục đích khác nhau trong đó nâng cao chất lượng và sức khỏe tình dục là mục tiêu quan trọng mà phương pháp này hướng đến.

Tạo cảm giác mới lạ khi yêu: Điều này có vai trò rất quan trọng đối với những cặp đôi có đời sống tình dục đơn điệu và nhàm chán. Đôi khi việc thực hiện nghĩa vụ vợ chồng bị coi như một thói quen và trách nhiệm dẫn đến sự nhàm chán và đơn điệu không có hứng thú hay cảm giác mới lạ từ phía đối phương. Do đó, gắn bi dương vật là một trong những giải pháp mới giúp tạo cảm giác lạ cho cả nam và nữ trong chuyện chăn gối, giúp đời sống vợ chồng thăng hoa nhiều cảm xúc phong phú và hấp dẫn hơn.

Tạo cảm giác mới lạ khi yêu

Tăng sự thỏa mãn về cảm xúc: Sau khi găm bi vào dương vật, các viên bi sẽ hoạt động như con lăn ròng rọc tạo ra sự ma sát mạnh mà nam giới không cần phải tốn nhiều sức lực vẫn có thể làm thỏa mãn bạn tình. Từ đó giúp cả hai cùng cảm nhận được sự thỏa mãn khi yêu.

Giúp khôi phục bản lĩnh và sự tự tin cho phái mạnh: Các trường hợp nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn dẫn đến thiếu chủ động trong chuyện giao hợp. Nhưng sau khi cho bi vào trong dương vật, sự gia tăng về kích thước giúp cho quý ông tự tin hơn khi đối diện với bạn tình. Tâm lý thoải  mái và vui vẻ cũng khiến cho cảm xúc dễ dàng được thăng hoa. Qua đó cũng giúp nam giới trị được chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, khiến cho việc quan hệ trở nên hài hòa và viên mãn trọn vẹn hơn.

Giúp khôi phục bản lĩnh và sự tự tin cho phái mạnh

Với những lợi ích và sự thiết thực của việc gắn bi thì nam giới không có lý do gì mà còn chần chừ hay chậm trễ trong việc gắn bi dương vật. Với những người có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn thì gắn bi giúp tăng kích thước về chiều dài cũng như độ rộng. Còn đối với những người theo đuổi cảm giác mạnh khi yêu thì gắn bi dương vật giúp cả hai cùng thỏa mãn và đạt khoái cảm mạnh mẽ mà không cần tốn nhiều công sức.

Xem thêm: [ Kích Thước Dương Vât Người Việt Nam ] 10 Sự Thật Hiển Nhiên

Vậy, gắn bi dương vật có tốt không?

Gắn bi dương vật có tốt không? Các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết: Gắn bi dương vật sẽ rất tốt đối với sức khỏe sinh lý và nhu cầu tình dục của phái mạnh nếu kỹ thuật này được thực hiện một cách đảm bảo và an toàn tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

1. Gắn bi dương vật giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Gắn bi vào của quý có tăng kích thước không? Bình thường dương vật của nam giới có kích thước khi xìu là 5,2 – 8cm, khi cương là 9,5 – 12,9cm. Chu vi dương vật khi xìu là 9,9 – 8,3cm. Chu vi dương vật khi cương là 7 – 10, 6cm.

Gắn bi dương vật giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Tuy nhiên nhiều nam giới có kích thước dương vật quá nhỏ và ngắn gây khó khăn cho việc quan hệ và ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý đàn ông. Sự thiếu tự tin về kích thước của cậu nhỏ cũng khiến nam giới thiếu tự tin và suy giảm ham muốn tình dục. Do đó, việc gắn bi dương vật sẽ giúp tăng kích thước cho cậu nhỏ về chiều dài lẫn độ rộng. là cơ sở quan trọng giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện ấy.

2. Giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng

Quan hệ tình dục không chỉ là vấn đề về nhu cầu sinh lý mà còn là một “trận địa để đàn ông khẳng định được bản lĩnh và sự phong độ của chính mình trước mắt bạn tình. Tuy nhiên, nhiều người vì sự hạn chế của “cậu nhỏ” mà vô tình làm mất đi sự tự tin nên có của phái mạnh. Vì vậy, gắn bi dương vật sẽ giúp cho nam giới nâng cao sự tự chủ khi lâm trận, đạt khoái cảm mạnh mẽ khi yêu và cũng dễ dàng làm cho bạn tình lên đỉnh, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và tình cảm vợ chồng.

Giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng

3. Là thủ thuật đơn giản và dễ làm

Hiện nay, gắn bi dương vật được coi là phương pháp chỉnh hình dương vật uy tín và an toàn nhất mà nam giới có thể yên tâm thực hiện để tăng kích thước cho dương vật về chiều dài cũng như độ rộng.

Thủ thuật này khi được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, bác sĩ sẽ dùng thiết bị y tế chuyên dụng đã được sát trùng rồi rạch một đường nhỏ trên thân dương vật, sau đặt bi vào vị trí gần tế bào thần kinh cảm giác nhằm tăng khoái cảm khi quan hệ. Sau khi đặt bi xong bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu. Ưu điểm là vết thương rất nhỏ và mau lành nên không để lại sẹo xấu trên thân dương vật. Đảm bảo duy trì chức năng vốn có của “cậu nhỏ”.

Có thể lấy ra bất cứ lúc nào

4. Có thể lấy ra bất cứ lúc nào

Nam giới có nên gắn bi dương vật không? Gắn bi dương vật không chỉ dành cho những trường hợp có dương vật nhỏ và ngắn mà những người muốn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, theo đuổi cảm giác mạnh cũng có thể sử dụng phương pháp này. Đến khi không muốn sử dụng bi nữa thì có thể đến cơ sở y tế để các bác sĩ lấy bi ra, đơn giản và an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của dương vật.

5. Thời gian thực hiện nhanh

Một cuộc phẫu thuật gắn bi chỉnh hình dương vật tại cơ sở y tế uy tín chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút, nên nam giới không cần ở lại theo dõi mà có thể ra về ngay sau đó và thực hiện chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Vết thương rất nhỏ và được khâu bằng chỉ tiêu nên không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho cậu nhỏ.

Thời gian thực hiện nhanh

Như vậy, gắn bi dương vật có tốt không chắc hẳn nam giới đã biết. Những lợi ích của việc gắn bi là điều đã được kiểm chứng. quá trình thực hiện cũng rất an toàn và hiệu quả nên nam giới  hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu gắn bi dương vật, phái mạnh cần đặc biệt chú ý vấn đề đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân thì nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín và chất lượng để thăm khám và thực hiện.

[Shortcode bác sĩ Thế]
[Shortcode tư vấn 2]

Quy trình cấy bi vào cậu nhỏ diễn ra như thế nào?

Các chuyên gia cho biết: Mặc dù gắn bi vào dương vật là một thủ thuật đơn giản nhưng cần phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt tại cơ sở y tế uy tín để đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Một quy trình phẫu thuật gắn bi vào dương vật đảm bảo an toàn sẽ được tiến hành theo các bước sau:

1. Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành gắn bi dương vật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân xem có bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa không. nếu có dấu hiệu bị viêm hoặc mắc các bệnh lây qua đường tình dục thì cần phải chữa khỏi hoàn toàn mới có thể gắn bi vào được. Điều này nhằm phòng tránh nguy cơ bị nhiễm trùng hoặc tai biến sau khi gắn bi.

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bên cạnh đó, việc kiểm tra sức khỏe tổng quát bác sĩ còn tiến hành đo chiều dài và kích thước của dương vật để căn cứ vào đó xác định số bi cần gắn sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

2. Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật

Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu nam giới đủ điều kiện và sức khỏe để tiến hành gắn bi dương vật thì bác sĩ sẽ chuẩn bị phòng thủ thuật và các dụng cụ, thiết bị y tế, thống máy định vị . Tư vấn bi và chất liệu bi cho bệnh nhân lựa chọn

3. Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật gắn bi dương vật cho nam giới sẽ diễn ra theo trình tự sau:

 • Thứ nhất: Sát trùng

Trước khi tiến hành gắn bi dương vật cho nam giới, bác sĩ sẽ sát trùng và vệ sinh dương vật sạch sẽ để đảm bảo vô trùng khi gắn bi nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng sau thủ thuật

 • Thứ hai: Gây mê cục bộ

Sau khi sát trùng xong, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng kín của nam giới nhằm giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện ngắn bi.

Xác định vị trí và cách gắn bi

 • Thứ 3: Xác định vị trí và cách gắn bi

Bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống máy định vị để xác định chi tiết đường mổ. Sau đó, sử dụng dao phẫu thuật đã được diệt khuẩn để rạch đường nhỏ trên thân dương vật mà không làm tổn hại tới các dây thần kinh tại đó.

 • Thứ 4: Gắn bi

Sau khi xác định được vị trí cụ thể, các viên bi sẽ được đặt vào vị trí các vết rạch nhỏ trước đó.

 • Thứ 5: Khâu lại vết thương

Sau khi đã đặt bi vào vị trí cụ thể trên thân dương vật, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu, nên bệnh nhân không cần phải đi cắt chỉ sau đó.

 • Thứ 6: Kết thúc thủ thuật

Sau khi khâu xong bác sĩ sẽ sát trùng lại vết thương một lần cuối và băng bó dương vật cẩn thận để tránh bị cọ xát gây tổn thương. Bệnh nhân nghỉ ngơi khoảng 30 phút, nếu không xảy ra vấn đề bất thường nào khác thì có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải lưu viện.

Sau khi về nhà, nam giới cần chú ý chăm sóc vết thương và uống thuốc chống viêm theo hướng dẫn của bác sĩ. Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương liền hẳn. Toàn bộ quá trình gắn bi dương vật sẽ diễn ra trong khoảng 20-30 phút.

[Shortcode gói khám sinh lý nam]

Các kiểu gắn bi dương vật thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có hai phương pháp gắn bi hiệu quả và phổ biến nhất là gắn cố định và gắn di động. Trong đó:

 • Gắn bi cố định: Là trường hợp các viên bi sẽ được cấy cố định tại một vị trí dưới da của dương vât. Khi quan hệ sẽ ma sát với thành âm đạo của nữ giới, tạo ra cảm giác mạnh gấp nhiều lần. Với cách gắn bi này thì nam giới có thể khiến cho bạn tình hưng phấn một cách tột độ mà không cần phải cố gắng nhiều.
 • Cấy ghép di động: Là cách sau khi gắn bi vào dương vật xong các viên bi có thể di chuyển và chạy đi chạy lại dưới da hoạt động giống như con lắc tại dương vật và cọ xát vào thành âm đạo tạo ra sự kích thích mạnh mẽ khiến cho cả người đều đạt được trạng thái hưng phấn và khoái cảm cao nhất khi quan hệ tình dục.

Các kiểu gắn bi dương vật thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay

Ưu điểm của hai phương pháp gắn bi cố định và di động

Nhanh hồi phục: Gắn bi dương vật được thực hiện theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo vết thương nhỏ, không gây nhiều đau đớn, ít chảy máu khi thực hiện. Người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe và không bị ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày.

Thời gian thực hiện nhanh: Mỗi ca phẫu thuật gắn bi dương vật chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, bệnh nhân sẽ được bác sĩ theo dõi thêm khoảng 30 phút nữa. Nếu không xảy ra vấn đề bất thường nào khác thì người bệnh có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải lưu lại ở bệnh viện.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Thủ thuật này thực hiện khá đơn giản nhưng vẫn luôn được đảm bảo đúng quy trình và trước khi thực hiện gắn bi vào dương vật thì các viên bi sẽ được khử trùng sạch sẽ, đồng thời sát trùng vết thương sạch sẽ nhằm đảm bảo không gây nhiễm trùng sau khi hậu phẫu.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ: Phương pháp phẫu thuật gắn bi được thực hiện theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao kết hợp việc sử dụng chỉ tự tiêu đảm bảo vết thương nhỏ và mau lành, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của dương vật.

Ưu điểm của hai phương pháp gắn bi cố định và di động

Phẫu thuật gắn bi chỉnh hình dương vật là kỹ thuật an toàn và hiệu quả. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý của nam giới. Sau khi gắn bi khoảng một tháng, vết thương hồi phục hoàn toàn thì nam giới có thể thực hiện quan hệ tình dục bình thường, Nếu sau này không có nhu cầu sử dụng bi nữa thì nam giới cũng có thể tháo bi ra mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay  khả năng tình dục.

Tham khảo: Chi Phí Gắn Bi Dương Vật Hết Bao Nhiêu Tiền, Có Đắt Không?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ gắn bi dương vật uy tín và chất lượng

Địa chỉ gắn bi dương vật là một trong những yếu tố quan trọng có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả gắn bi đối với phái mạnh. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân, khi có nhu cầu gắn bi nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

Vậy, địa chỉ gắn bi ở đâu tốt tại Hà Nội, nếu nam giới còn chưa biết điều này thì cần biết các tiêu chí sau:

 • Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý ở nam giới trong đó có gắn bi dương vật.
 • Ngoài việc thực hiện phẫu thuật gắn bi dương vật an toàn, và hiệu quả thì còn là địa chỉ chuyên chữa trị các bệnh lý nam khoa uy tín, chất lượng.
 • Cơ sở trang thiết bị vật tư y tế hiện đại, thường xuyên được đầu tư đổi mới và nâng cao nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người bệnh.
 • Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối và chỉ được sử dụng để phục vụ việc theo dõi quá trình khám chữa bệnh.
 • Phương pháp gắn bi dương vật áp dụng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.
 • Mọi chi phí điều trị được công khai và minh bạch hóa đến người bệnh trước khi áp dụng điều trị.

Người bệnh cũng có thể tham khảo một số địa chỉ khác như Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức….Tuy nhiên các địa chỉ y tế này thường rất đông bệnh nhân. Người bệnh có thể phải xếp hàng chờ đợi và làm các thủ tục thăm khám mất cả ngày để đổi lấy 30 phút thực hiện thủ thuật và thời gian lưu viện. Do đó, nam giới nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Một số tác hại của đeo bi cho cậu nhỏ nam giới cần chú ý

Gắn bi dương vật được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả, tuy nhiên phương pháp này sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nếu nam giới thực hiện không đúng cách.

Tự gắn bi tại nhà: Đây là một việc làm hết sức nguy hiểm có thể gây chảy máu, viêm nhiễm, nhiễm trùng dương vật. Thậm chí gây liệt dương hoặc mất đi chức năng của dương vật.

Gắn bi tại cơ sở y tế kém chất lượng: Việc thực hiện gắn bi dương vật cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe. Nếu thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng, trang thiết bị y tế không đảm bảo, phương pháp gắn bi không đúng quy trình. Tay nghề bác sĩ kém, quá trình thao tác không chính xác, hiệu quả không cao có thể gây đau đớn và nhiễm trùng hoại tử dương vật hoặc để lại sẹo xấu gây cong vẹo dương vật.

Cách thực hiện không tương thích: Việc gắn bi dương vật tại cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước cụ thể của dương vật để tư vấn số lượng bi cần gắn và cách gắn phù hợp cũng như chất liệu bi nên sử dụng. Tuy nhiên có nhiều trường hợp do thực hiện không đúng cách mà dẫn đến hiệu quả không như mong đợi. Sau khi gắn bi xong có thể gây đau đớn khi quan hệ. Đây là điều mà không người đàn ông nào mong muốn xảy ra nhất.

Cách thực hiện không tương thích

Chế độ chăm sóc sau khi gắn bi: Thông thường sau khi gắn bi dương vật xong, để tăng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì người bệnh phải chú ý rất nhiều đến khâu chăm sóc sau phẫu thuật. Nếu không vệ sinh dương vật thường xuyên và thực hiện đúng theo như hướng dẫn của bác sĩ, nóng vội muốn thử cảm giác mới sau khi gắn bi mà quan hệ tình dục quá sớm dẫn đến vết thưa liền có thể gây nhiễm trùng, tổn thương dương vật, chảy máu, vết thương lâu lành hơn. Cảm giác đau nhức dương vật.

Mặc dù gắn bi dương vật là thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện sai cách thì người bệnh vẫn có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, để phòng ngừa tác hại nguy hiểm có thể xảy ra, nam giới nên đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện gắn bi.

Cách tháo bi của quý đàn ông an toàn không biến chứng

Gắn bi dương vật là thủ pháp chỉnh hình thẩm mỹ không chỉ giúp tăng kích thước cậu nhỏ, tạo sự tự tin khẳng định bản lĩnh cho phái mạnh mà còn là giải pháp cho những người muốn cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng. Vì vậy, khi không muốn sử dụng bi thì có thể lấy ra mà không lo bị ảnh hưởng đến chức năng của dương vật. Nhưng lấy bi ra bằng cách nào thì nam giới cần phải chú ý:

Cách tháo bi của quý đàn ông an toàn không biến chứng

Tuyệt đối không được tự ý lấy bi ra tại nhà mà cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ làm tiểu phẫu tháo bi đúng cách và an toàn theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước khi thực hiện tháo bi dương vật cho nam giới, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng dương vật và sức khỏe của bệnh nhân xem có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật hay không.
 • Bước 2: Sau khi thăm khám và kiểm tra, nếu bệnh nhân có  đủ sức khỏe để thực hiện tháo bi thì bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật.
 • Bước 3: Tiến hành sát khuẩn sau đó dùng dao tiểu phẫu cắt 1 đường nhỏ tại gần vị trí viên bi và lấy ra ngoài đồng thời khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu và sát khuẩn lại lần cuối.

Trong quá trình thực hiện, người bệnh sẽ được sử dụng thuốc gây tê tại chỗ nên không cảm thấy đau và không bị chảy máu nhiều. Sau khi thực hiện tháo bi xong thì cần dùng thêm một số loại thuốc chống viêm và giảm đau tại nhà để tránh nhiễm trùng.

Sau khi tháo bi dương vật nam giới cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Tránh làm việc quá nặng cho đến khi vết thương hồi phục hoàn toàn.
 • Tránh quan hệ tình dục quá sớm sau khi tháo bi để phòng ngừa trường hợp viêm nhiễm.
 •  Thường xuyên vệ sinh dương vật bằng dung dịch vệ sinh hoặc nước muối pha loãng
 •  Tái khám đúng hẹn sau khi tháo bi để khám kiểm tra tình trạng của dương vật có bị xảy ra biến chứng hay không.
 • Nếu sau khi tháo bi dương vật thấy xuất hiện các dấu hiệu bất thường như dương vật tấy đỏ, sưng đau, phát sốt, chảy mủ, tiểu khó,…thì nam giới cần nhanh chóng trở lại cơ sở y tế để được thăm khám và có biện pháp can thiệp kịp thời.

Một số lưu ý sau khi gắn bi dương vật nam giới cần phải biết

Găm bi dương vật là giải pháp chỉnh hình an toàn giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho phái mạnh, giữ gìn hạnh phúc và hôn nhân gia đình. Tuy nam học nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả của việc gắn bi dương vật, nam giới cần phải chú ý các vấn đề sau:

 • Thực hiện gắn bi dương vật tại cơ sở y tế uy tín và chất lượng
 • Lựa chọn loại bi có chất lượng tốt như pha lê, ngọc bích, mã não, tránh sử dụng bi sắt hoặc thủy tinh có thể gây han gỉ hoặc vỡ bi rất nguy hiểm.
 • Sau khi gắn bi dương vật không nên quan hệ ngay mà cần chờ cho vết khâu lành hẳn để tránh nhiễm trùng.
 • Chú ý chăm sóc và vệ sinh dương vật đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
[Shortcode giới thiệu phòng khám]
[Shortcode tư vấn 2]

Từ khóa tìm kiếm liên quan

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Bình luận của bạn 7 bình luận
 1. Gắn bi vào chim có đắt không, hết khoảng bao nhiêu tiền ạ bác sĩ?

  • Gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền? Là câu hỏi không thể có đáp án chính xác và cụ thể. Bởi điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Kích thước dương vật, số lượng bi gắn, loại bi cần gắn; cơ sở y tế thực hiện; tình trạng sức khỏe nam giới…
   Số lượng, loại bi gắn: Mỗi người có kích thước “cậu nhỏ” cũng như cơ địa khác nhau. Có người gắn 1 viên, có người 2 viên hoặc 3 viên; có người gắn bi sắt, bi ngọc trai, bi silicon… do đó mức phí sẽ có sự chênh lệch.
   Phương pháp gắn bi: Việc gắn bi bằng các kỹ thuật hiện đại, không gây đau thì chi phí thường cao hơn các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, kỹ thuật tiên tiến bao giờ cũng an toàn, ít xảy ra biến chứng, độ thẩm mỹ tự nhiên… hơn các phương pháp truyền thống, vết thương to và dễ để lại sẹo.
   Cơ sở y tế thực hiện: Ở những cơ sở chuyên khoa uy tín, việc gắn bi được thực hiện an toàn bằng phương pháp hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dịch vụ y tế tốt thì chi phí sẽ cao hơn ở cơ sở nhỏ lẻ. Nhưng đổi lại nam giới được đảm bảo an toàn, tránh các rủi ro, nhiễm trùng…
   Nếu bạn có ý định gắn bi dương vật, trước hết nên đi khám phụ khoa, kiểm tra tình trạng sức khỏe đủ điều kiện gắn bi không, sau đó dựa trên nhu cầu của bạn bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí gắn bi cụ thể cho bạn.

 2. Gắn bi vào dương vật bao lâu thì được quan hệ lại bình thường ạ, thưa bác sĩ?

  • Dương vật là bộ phận chứa rất nhiều dây thần kinh nghiệm nhạy cảm, dương vật sau khi thực hiện thủ thuật gắn bi, nam giới nên chú ý kiêng cữ trong một thời gian nhất định (khoảng 1 tháng) và tuân thủ nghiêm ngặt theo lời khuyên của bác sĩ như:
   Ngưng ngay việc quan hệ tình dục để vết thương có thể nhanh chóng lành lại, trong khoảng từ 2 – 4 tuần.
   Không thực hiện việc kích thích dương vật bằng tay hoặc xem các loại tranh ảnh, phim có nội dung khiêu dâm.
   Giữ gìn vệ sinh dương vật thật sạch sẽ bằng nước, sau đó dùng khăn lông mềm nhẹ nhàng lau khô cậu nhỏ.
   Thay gạc bông thường xuyên, tái khám định kỳ theo lịch mà bác sĩ chuyên khoa đã hẹn trước đó.
   Ngay khi có những dấu hiệu bất thường như sưng, viêm tại dương vật, nam giới phải nhanh chóng đến cơ sở chuyên khoa để các bác sĩ kiểm tra và xử lý kịp thời.

 3. Top 5 thực phẩm giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả

  • Trái bơ
  • Cải bó xôi
  • Yến mạch
  • Cà rốt
  • Cà chua
 4. Dương vật phát triển đến khi nào?

  • Dương vật có thể tiếp tục phát triển trong 1 – 2 năm sau khi ngừng tăng trưởng chiều cao, hoặc 4 – 6 năm sau khi tinh hoàn đã phát triển hoàn thiện. Nhìn chung, kích thước dương vật sẽ đạt đến mức chuẩn năm 18 – 21 tuổi. Kích thước của dương vật không phụ thuộc vào thời gian bắt đầu phát triển sớm hay muộn.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.