Chi Phí Gắn Bi Dương Vật Hết Bao Nhiêu Tiền, Có Đắt Không?

Tham vấn y khoa: Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng ngày 02/10/2021

Chi phí gắn bi dương vật là vấn đề được nam giới đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu thực hiện gắn bi. Thế nhưng, hiện chưa có một cơ sở y tế nào đưa ra một mức giá cụ thể và chi tiết cho 1 ca găm bi vào dương vật. Nhằm giúp nam giới có những chuẩn bị tốt nhất về chi phí, dưới đây là bảng giá chi tiết khi gắn bi.

Yếu tố quyết định đến chi phí gắn bi dương vật

Gắn bi hay còn gọi là găm bi – một phương pháp lắp bi vào trong dương vật của nam giới. Đây là thủ thuật can thiệp ngoại khoa giúp tăng kích thước dương vật đồng thời giúp tăng khoái cảm tình dục. Vì đây là phương pháp hiệu quả nên được nhiều nam giới quan tâm. Thế nhưng, chi phí gắn bi dương vật lại khiến nhiều nam giới lo lắng.

Yếu tố quyết định đến chi phí gắn bi dương vật

Theo bác Đỗ Quang Thế của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: Hiện nay nhu cầu gắn bi của nam giới không ngừng tăng cao, nhưng lo ngại chi phí quá đắt nên đã có nhiều người lựa chọn cơ sở thực hiện không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, để chuẩn bị tốt nhất trước khi gắn bi, bạn có thể tham khảo những yếu tố quyết định đến thủ thuật này:

Cơ sở, địa chỉ gắn bi

Việc lựa chọn cơ sở thực hiện gắn bi quyết định rất nhiều đến chi phí mà bạn phải chi trả. Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở y tế thực hiện phương pháp này, nếu bạn chọn những cơ sở y tế hiện đại, chất lượng sẽ cao hơn. Nhưng nếu bạn chọn những cơ sở kém chất lượng, thủ tục rườm rà, đông đúc, thiết bị và cơ sở vật chất cũ thì chi phí sẽ thấp hơn.

Loại bi, kích thước bi

Với nhu cầu đa dạng, có rất nhiều loại bi và kích thước bi khác nhau. Những loại bi này được làm từ các nguyên liệu khác nhau có thể tốt, thời hạn sử dụng lâu sẽ có chi phí cao hơn. Đặc biệt số lượng bi nam giới thực hiện cũng sẽ quyết định đến chi phí gắn bi dương vật khác nhau.

Loại bi, kích thước bi

Phương pháp gắn bi

Để gắn bi thì phương pháp thực hiện cũng rất quan trọng và quyết định rất nhiều đến chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền. Thông thường những phương pháp sử dụng thiết bị truyền thống thường có chi phí thấp hơn những phương pháp sử dụng thiết bị hiện đại chi phí điều trị bệnh sẽ cao hơn.

Tình trạng sức khỏe của nam giới

Cấy bi giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào tình trạng sức khỏe của nam giới. Nếu nam giới có sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu thì sẽ mất ít chi phí hơn. Vì những người mắc bệnh viêm nam khoa sẽ cần điều trị khỏi viêm nhiễm mới có thể tiến hành găm bị

Tính thẩm mỹ

Một trong những yếu tố quyết định đến chi phí gắn bi dương vật không thể không nhắc đến chính là tính thẩm mỹ khi thực hiện gắn bi. Nếu bạn thực hiện những phương pháp rẻ tiền, bác sĩ tay nghề không cao thì sẽ khó đảm bảo tính thẩm mỹ.

Chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu tiền?

Chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu tiền?

Chi phí gắn bi dương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mỗi yếu tố lại có những tác động cũng như ảnh hưởng không giống nhau. Do đó nam giới khó hình dung mức chi phí cụ thể. Bạn có thể dựa vào mức chi phí dưới đây để dễ hiểu hơn mức chi phí cần được chuẩn bị.

 • Chi phí khám lâm sàng: thường sẽ có sự giao động tùy từng bác sĩ, nếu bác sĩ có chức vụ và học hàm học vị cao, mức chi phí sẽ cao hơn có thể từ 500 – 1 triệu đồng. Với các bác sĩ chuyên khoa 1, thạc sĩ có thể từ 300 – 500 nghìn đồng, tùy từng cơ sở y tế.
 • Chi phí khám cận lâm sàng: Mức chi phí này sẽ bao gồm chi phí xét nghiệm, chi phí kiểm tra niệu đạo… Tùy tình trạng và mức độ sẽ đưa ra các chỉ định khác nhau, mức chi phí cũng không giống nhau.
 • Chi phí thực hiện: Dựa vào số lương bi, kích thước bi, loại bi mà bạn thực hiện. Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng sử dụng: có 3 loại bi gắn với 3 kích thước: Bi nhỏ có giá 1,5 triệu, bi trung có giá 2 triệu, bi to có giá 2,5 triệu
 • Chi phí vật tư: Ngoài giá bi, bạn cũng cũng cần chuẩn bị thêm chi phí vật tư như gạc, bông băng, chỉ khâu tự tiêu… Thông thường mức chi phí này thường không quá cao.
 • Chi phí tái khám: Sau khi thực hiện gắn bi, để đảm bảo hiệu quả như mong muốn bạn cần thực hiện tái khám theo chỉ định. Mỗi lần tái khám dao động từ 100 – 500 nghìn đồng.

Ngoài những chi phí trên đây bạn còn có thể sẽ phải chi trả thêm 1 số chi phí phát sinh khác. Do đó cần có những dự trù đầy đủ và những chi tiêu hợp lý theo nhu cầu.

Lắp bi cho cậu nhỏ có tác dụng gì?

Tham khảo: [ Top 10 ]Địa Chỉ Gắn Bi Dương Vật Tốt Nhất Tại Hà Nội

Lắp bi cho cậu nhỏ có tác dụng gì?

Rất nhiều nam giới có nhu cầu thực hiện gắn bi nhưng lo ngại về vấn đề chi phí gắn bi dương vật. Các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết, việc gắn bi ở nam giới mang đến nhiều công dụng hiệu quả hơn là những tác hại. Nam giới có thể tìm hiểu tác dụng sau khi gắn bi dưới đây:

 • Giúp làm tăng kích thước dương vật
 • Nam giới và bạn tình tăng khoái cảm khi quan hệ
 • Giúp kéo dài thời gian quan hệ, nam giới lấy lại bản lĩnh, dễ lên đỉnh hơn
 • Có thể tháo bỏ bất cứ khi nào nếu không có ý định sử dụng
 • Cải thiện chức năng sinh lý và tăng tính thẩm mỹ cho dương vật
 • Nam giới “hấp dẫn” hơn trong mắt bạn tình

Tác dụng sau khi gắn bi ở dương vật nam giới là rất lớn, do đó ngày càng có nhiều nam giới thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả khi thực hiện gắn bi, nam giới cần tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa, đảm bảo chất lượng.

Gợi ý địa chỉ gắn bi dương vật có chi phí phù hợp

Gợi ý địa chỉ gắn bi dương vật có chi phí phù hợp

Khi có nhu cầu gắn bi, nam giới ngoài lo lắng chi phí gắn bi dương vật thì còn lo lắng lựa chọn địa chỉ gắn bi uy tín và phù hợp. Việc lựa chọn địa chỉ gắn bi rất quan trọng quyết định đến chi phí cũng như hiệu quả điều trị. Nếu bạn đang lo lắng điều này có thể liên hệ tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phòng khám là cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín, có đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện như: Bác sĩ Đỗ Quang Thế – bệnh viện Hữu Nghị, bác sĩ Nguyễn Duy Mến – Bệnh viện Bộ Xây Dựng…
 • Các bác sĩ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện đúng theo nhu cầu về số lượng bi, vị trí gắn bi mà nam giới mong muốn
 • Chi phí gắn bi được công khai niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế, trước khi thực hiện nam giới cũng được trao đổi trước những chi phí gắn bi ở dương vật cần chi trả
 • Thời gian làm tiểu phẫu gắn bi diễn ra nhanh chóng 20-30 phút, bệnh nhân không cần nằm viện lâu, giúp nam giới tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện.
 • Phòng khám sử dụng bi đạt chuẩn y tế theo đúng quy định. Người bệnh sẽ được sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên đảm bảo an toàn, tránh được viêm nhiễm, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Sau khi thực hiện đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu
 • Gắn bi đảm bảo an toàn không ảnh hưởng chức năng sinh lý và khả năng sinh sản
[Shortcode tư vấn 2]

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng về vấn đề chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền. Nếu nam giới còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ qua số hotline 0243 9656 999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.