[ Top 10 ] – Địa Chỉ Gắn Bi Dương Vật Tốt Nhất Tại Hà Nội

Đăng ngày 28/11/2023

Địa chỉ gắn bi dương vật nơi nào uy tín và chất lượng luôn là điều mà nam giới quan tâm khi có nhu cầu gắn bi dương vật. Đây là một trong những phương pháp chỉnh hình dương vật mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì nam phái mạnh cần phải tìm hiểu và lựa chọn được cho mình địa chỉ y tế uy tín. Dưới đây là một số thông tin chia sẻ người bệnh có thể tham khảo.

Tổng hợp địa chỉ gắn bi dương vật uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế gắn bi dương vật và khám chữa các bệnh nam khoa dành cho nam giới. Cùng với sự gia tăng của các bệnh lý ngày càng phức tạp là sự xuất hiện của các phòng khám bệnh viện cơ sở khiến cho người bệnh hoang mang không biết nên lựa chọn gắn bi dương vật ở đâu uy tín và hiệu quả

Thấu hiểu được điều này, dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về danh sách cá cơ sở y tế chất lượng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tín nhiệm. Nam giới có thể theo dõi và tham khảo:

1. Khoa Nam học – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc :  Từ thứ 2 đến thứ 7 trong giờ hành chính

Khoa Nam học - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ gắn bi dương vật ở đâu an toàn và chất lượng tốt nhất hiện nay? Khoa nam học bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi hội tụ của các bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành từng làm việc tại các bệnh viện tuyến Trung ương trực tiếp thăm khám, và điều trị nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện gắn bi dương vật tại đây,

2. Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín và chất lượng dành riêng cho phái mạnh. Đây là nơi chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, vô sinh hiếm muộn, chỉnh hình dương vật, địa chỉ gắn bi dương vật, cắt bao quy đầu tốt và uy tín tại Hà Nội  mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn.

  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, giờ làm hành chính
  • Riêng thứ 7 và chủ nhật chỉ triển khai dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu.

Lưu ý: Khi đi gắn bi dương vật tại bệnh viện VIệt Đức, nam giới nên mang theo thẻ bảo hiểm y tế và các giấy tờ tùy thân để tránh mất thời gian đi lại

3. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (lô 01 – 8A), cụm CN Hoàng Mai, Hà Nội

Một trong những địa chỉ gắn bi dương vật uy tín và an toàn chất lượng mà nam giới không thể bỏ qua chính là bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa Nam học có lịch sử hình thành và phát triển khá lâu. Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia nam học hàng đầu và công nghệ thiết bị y tế hiện đại sẽ mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Thời gian làm việc tại bệnh viện: Thứ 2 – Thứ 7: từ 7h30 – 17h00

Chủ Nhật: từ 7h30 – 12h00

Lưu ý: Khi đi khám, người bệnh nên đi từ sớm và đăng ký qua website của bệnh viện để tránh khỏi thời gian chờ đợi lâu.

4. Khoa Nam học – Bệnh viện Bạch Mai 

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Khoa nam học bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong những địa chỉ gắn bi dương vật uy tín và chất lượng mà nam giới nên lựa chọn. Với nền tảng thành lập lâu đời và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hệ thống thiết bị y tế tại bệnh viện được trang bị đầy đủ và đồng bộ. bệnh viện Bạch Mai đủ điều kiện là cơ sở khám chữa bệnh tốt nhất dành cho bệnh nhân.

Thời gian làm việc tại bệnh viện từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính.

Khoa Nam học - Bệnh viện Bạch Mai

Lưu ý: Bệnh viện Bạch Mai thường phải tiếp đón lượng bệnh nhân rất đông nên luôn trong tình trạng quá tải, người bệnh phải xếp hàng chờ đợi lâu. Do đó người bệnh nên chú ý đi sớm hơn để không mất nhiều thời gian thăm khám.

Tham khảo: Chi Phí Gắn Bi Dương Vật Hết Bao Nhiêu Tiền, Có Đắt Không?

[Shortcode tư vấn 1]

Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nam giới ở khu vực phía nam khi có nhu cầu gắn bi dương vật cũng không cần phải đi xa ra Hà Nội mà có thể lựa chọn một số địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh như:

1. Địa chỉ gắn bi dương vật tại khoa Nam học bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Tp.HCM

Bệnh Bình Dân Tp.HCM là cơ sở y tế uy tín chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn, chỉnh hình dương vật, cắt bao quy đầu gắn bi dương vật uy tín và an toàn mà nam giới có thể lựa chọn.

Địa chỉ gắn bi dương vật tại khoa Nam học bệnh viện Bình Dân

Thời gian làm việc tại bệnh viện từ thứ 2- thứ 6: 15h30 -18h; Thứ 7: 7h sáng – 11h trưa; Chủ nhật: Nghỉ.

2. Địa chỉ gắn bi dương vật tại khoa Nam học bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ : 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM

Khoa Nam học bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ gắn bi dương vật uy tín dành cho nam giới. Đây là địa chỉ y tế chất lượng được đông đảo người bệnh tin tưởng và tín nhiệm bởi uy tín lâu đời, có nhiều bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, đồng bộ tiện nghi và hiện đại.

[Shortcode tư vấn 1]

3. Địa chỉ gắn bi dương vật tại khoa Nam học bệnh viện Đại học y dược HCM 

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM.

Bệnh viện Đại học y dược HCM không chỉ là nơi đào tạo cán bộ nguồn cung cấp cho ngành y mà còn là nơi chuyển giao công nghệ khoa học tiên tiến và hiện đại. Do đó, khoa Nam học Bệnh viện Đại học y dược HCM là nơi có đủ điều kiện để gắn bi dương vật uy tín an toàn và chất lượng dành cho nam giới.

Địa chỉ gắn bi dương vật tại khoa Nam học bệnh viện Đại học y dược HCM

4. Địa chỉ gắn bi dương vật tại khoa Nam họcBệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5.

Thời gian làm cho việc: Từ 7h – 16h (thứ 2 đến thứ 6), Thứ 7 từ 7h -11h, Nghỉ chủ nhật.

5. Địa chỉ gắn bi dương vật tại khoa Nam học bệnh viện nhân dân 115

Địa chỉ: số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 – tphcm

Địa chỉ gắn bi dương vật tại khoa Nam học bệnh viện nhân dân 115

Giờ làm việc của bệnh viện 115 : Thứ 2 – thứ 6 : từ 6h30 – 11h30 cũng như 13h – 16h; Thứ 7 : từ 7h – 11h30 cũng như 13h30 – 15h30; CN từ 7h – 11h30.

6. Địa chỉ gắn bi dương vật tại khoa Nam học bệnh viện Gia Định

Địa chỉ liên hệ : Số 01- Nơ Trang Long- Phường 7- Quận Bình Thạnh- Tp. Hồ Chí Minh .

Lịch thăm khám ngoài giờ tại khoa nam học bệnh viện Nhân Dân Gia Định: Từ thứ 2 – thứ 6: 16h00 – 19h00; Thứ 7 – Chủ Nhật: Sáng 7h-11h30, chiều 16h-19h.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]
[Shortcode tư vấn 2]

Trên đây là những thông tin chia sẻ về địa chỉ gắn bi dương vật mà nam giới có thể tham khảo. Hy vọng qua nội dung bài viết, phái mạnh có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ gắn bi uy tín, chất lượng, đảm  bảo an toàn và sức khỏe cho bản thân.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.