Chi Phí Phẫu Thuật Kéo Dài Cậu Nhỏ Hết Bao Nhiêu Tiền?

Đăng ngày 22/01/2022

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền chắc hẳn là nỗi băn khoăn của không ít quý ông khi có nhu cầu “trùng tu” cậu bé. Có một kích thước dương vật to và dài sẽ khiến nam giới tự tin hơn trước bạn đời. Vì thế mong muốn kéo dài  dương vật là điều hết sức bình thường.

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Tuy nhiên trước khi quyết định phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, nam giới hãy trang bị cho bản thân những kiến thức cần cũng như chuẩn bị đủ tài chính cho chi phí phẫu thuật.

Khi nào nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ?

Kích cỡ “súng ống” luôn là nỗi niềm khó nói của đấng mày râu. Theo thống kê, phần lớn đàn ông Việt Nam đều không hài lòng về “súng ống” của mình và có mong muốn cải thiện kích thước. Và trong đó không ít những trường hợp dương vật không có khiếm khuyết hay thiếu hụt gì nhưng vẫn có nhu cầu trùng tu cậu nhỏ.

Trước nhu cầu ngày càng nhiều của nam giới muốn phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ, bác sĩ Lê Văn Minh đã chia sẻ:

Đối với đàn ông Việt Nam, các chỉ số thể hiện kích thước dương vật bình thường là: kích thước khi cương cứng khoảng 11-13cm, chu vi là 8,8 cm, khi xìu kích thước khoảng 6- 7 cm. Chỉ những người có kích cỡ  dương vật dưới mức bình thường mới cần đến các can thiệp y khoa.

Khi nào nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ?

Một số trường hợp cần phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ, bao gồm:

 • Nam giới có kích thước dương vật rất ngắn: Khi cương cứng dưới 8cm, lúc xìu dưới 4cm
 • Nam giới gặp các dị tật dương vật như: dài, hẹp bao quy đầu
 • Nam giới gặp các chấn thương dương vật như: rách đứt dây hãm bao quy đầu

Phẫu thuật “trùng tu” cậu nhỏ không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khả năng thực hiện tình dục, khoái cảm chuyện phòng the. Tuy vậy, nam giới không nên tùy tiện đi nâng cấp “cậu nhỏ” ở bất kỳ đâu. Bởi phẫu thuật kéo dài kích thước dương vật là thủ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ có tay nghề trình độ cao, sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại.

Vì thế các quý ông không nên vì vấn đề chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ mà lựa chọn nhầm những cơ sở chịu, kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Lợi ích khi phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là gì?

Trong một số trường hợp, nam giới có kích thước cậu nhỏ quá ngắn hay có dị tật bẩm sinh gây khó khăn cho việc sinh hoạt cũng như việc thực hiện chăn gối. Việc phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ sẽ giúp phải mạnh cải thiện được chức năng sinh lý, “bản lĩnh đàn ông” trong the phòng.

Lợi ích khi phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là gì?

Một số lợi ích mà phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ đem lại cho nam giới, cụ thể như:

 • Tăng kích thước, chiều dài dương vật khoảng 2 – 3 cm
 • Bảo toàn hệ thống thần kinh sinh dục, dương vật có độ nhạy cảm và chức năng cương cứng bình thường
 • Tăng độ khoái cảm, nâng cao chất lượng chuyện chăn gối của vợ chồng
 • Tự tin, bản lĩnh khi đối diện với bạn đời, loại bỏ cảm giác tự ti xấu hổ trước đó
 • Hiệu quả nhanh chóng: Phẫu thuật tăng kích cỡ cậu bé chỉ diễn ra trong khoảng 60 phút, thời gian hồi phục khoảng 7 – 10 ngày và sau phẫu thuật khoảng 8 tuần nam giới có thể quan hệ tình dục.
 • Phẫu thuật đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo
 • Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hợp lý không quá đắt

Với những lợi ích của việc kéo dài kích thước cậu nhỏ, những nam giới đang gặp vấn đề về dương vật nên thăm khám khám và phẫu thuật điều trị khi có chỉ định của bác sĩ.

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ có đắt không?

Hiện tại chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ có rất nhiều mức phí khác nhau. Bởi chi phí phẫu thuật còn phụ thuộc vào tình trạng dương vật, thể trạng, nơi thực hiện, bác sĩ điều trị, phương pháp phẫu thuật…

Chi phí khám hiếm muộn

Do đó rất khó để đưa ra con số cụ thể, những yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật cụ thể như:

 • Tình trạng của dương vật

Với mỗi tình trạng dương vật của từng quý ông, bác sĩ chuyên khoa sẽ xây dựng phác đồ riêng. Trường hợp dương vật của nam giới chỉ bị nhỏ và ngắn thì mức chi phí phẫu thuật sẽ thấp hơn nam giới kèm theo viêm nhiễm.

Viêm bao quy đầu

Lúc này bác sĩ sẽ chỉ định điều trị tiêu viêm trước khi thực hiện phẫu thuật. Nếu viêm nhiễm càng năng chắc chắn chi phí sẽ càng cao.

 • Tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện có tính quyết định một phần mức chi phí. Nếu bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề vững…thì bạn cũng sẽ sẵn sàng bỏ một mức phí cao hơn lựa chọn. Để yên tâm và hạn chế những rủi ro sai sót trong phẫu thuật và di chứng về sau.

 • Địa chỉ y tế thực hiện phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật được tính toán dựa vào phương pháp điều trị, bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật… Do đó nếu phòng khám chất lượng uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị kỹ thuật đầy đủ, điều trị bằng phương pháp hiện đại, thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ y tế chiu, kém chất lượng.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế có tốt không?

Ngoài ra, những địa chỉ y tế tư nhân cũng có chi phí phẫu thuật cao hơn. Tuy nhiên đổi lại, người bệnh có được sự tiện lợi, nhanh chóng, chất lượng phục vụ tốt, hiệu quả điều trị cao. Sự lựa chọn này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, công việc và tình hình tài chính của mỗi người.

 • Phương pháp thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ được thực hiện theo nhiều biện pháp riêng biệt. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ điều trị sẽ áp dụng thủ thuật khác nhau để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản và thường chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện

Tình trạng bệnh nhẹ thì các thì thủ thuật sẽ đơn giản, mức giá sẽ thấp hơn và ngược lại.

Phẫu thuật kéo dài dương vật được đánh giá là phẫu thuật phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý tình dục và khả năng sinh sản. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình phẫu thuật, nam giới có thể gặp nhiều rủi ro như mất rối loạn cương dương, mất cảm giác khoái cảm…

Vì vậy nam giới nên bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật hạn chế tối đa rủi ro, di chứng.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Quy trình phẫu kéo dài cậu nhỏ được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Thăm khám lâm sàng

Thăm khám để tìm ra nguyên nhân nào gây ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Đo kích thước dương vật ở trạng thái cương cứng và khi xìu.

Tại sao nam giới nên làm xét nghiệm tinh dịch đồ?

Xác định dương vật có dị tật dài/hẹp bao quy đầu không. Dương vật có ở viêm nhiễm không. Nếu có bác sĩ sẽ chỉ định tiêu viêm trước khi phẫu thuật.

Nếu bệnh nhân đủ điều kiện phẫu thuật sẽ thực hiện qua bước tiếp theo

 • Bước 2: Sát trùng và gây mê

Nam giới sẽ được vệ sinh, sát khuẩn dương vật và khu vực xung quanh để tránh nhiễm khuẩn ngược trong quá trình phẫu thuật.

Thông thường, phẫu thuật kéo dài dương vật bác sĩ sẽ chỉ gây tê cục bộ, người bệnh vẫn tỉnh táo trao đổi với bác sĩ.

 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Để tăng chiều dài dương vật bác sĩ tiến hành cắt bỏ một số dây nối dương vật với xương mu. Khiến phần gốc dương vật bị vùi bên trong được lộ ra ngoài. Do đó kích thước cậu nhỏ dài được hơn từ 2-4cm tùy đối tượng.

Phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương

Để tăng chiều ngang của dương vật, bác sĩ sẽ tiến hành biện pháp bơm dương vật bằng mỡ tự thân hoặc gắn bi dương vật.

 • Bước 4: Kết thúc phẫu thuật, hồi phục

Ca thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật mất khoảng 1 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn đối với ca phức tạp. Người bệnh cần nằm viện theo dõi 2 – 3 ngày sau mới được xuất viện về nhà.

Sau phẫu thuật, nếu kết quả đạt được những yêu cầu dưới đây được coi là thành công:

 • Không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khả năng cương dương
 • Không ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ tình dục
 • Phần dây treo dương vật bị cắt nhưng không làm tổn thương đến dương vật và tinh hoàn
 • Dương vật không bị thụt trở lại sau phẫu thuật

Tham khảo: Chi Phí Gắn Bi Dương Vật Hết Bao Nhiêu Tiền, Có Đắt Không?

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao lâu thì lành?

Ngoài thắc mắc về chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, nhiều quý ông trước khi quyết định cũng lo lắng phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao lâu thì lành?

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật se phụ thuộc khá nhiều vào chế độ chăm sóc và kiêng cữ hợp lý. Nếu nam giới chăm sóc cơ thể và dương vật cẩn thận, sau khoảng 2 – 3 tuần hậu phẫu, dương vật sẽ bình phục hoàn toàn, lành lặn như cũ. Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyên người bệnh nên  quan hệ tình dục trở lại sau ít nhất 1 tháng.

Bác sĩ CKI Lê Văn Minh

Một chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý bao gồm:

 • Giữ gìn vệ sinh dương vật sạch sẽ, không để ẩm ướt
 • Thay băng và bôi thuốc sát trùng hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ
 • độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng: bổ sung nhiều thực phẩm giàu sắt, giàu vitamin C
 • Kiêng một số thực phẩm có thể làm ảnh hưởng đến vết mổ: đồ nếp, đồ cay nóng, thuốc lá, bia rượu,…
 • Hạn chế đi lại khi phẫu thuật vài ngày
 • Không quan hệ tình dục cho đến khi cậu nhỏ hồi phục hoàn toàn hoặc theo chỉ định của bác sĩ
 • Mặc quần rộng, thoải mái, đặc biệt là quần lót để tránh cọ sát vào tổn thương cho dương vật

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ có rủi ro gì xảy ra không?

Bất cứ ca phẫu thuật nào đều có tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, tuy nhiên khả năng rủi ro sẽ tăng cao nếu bản chọn phải nơi thực hiện kém chất lượng. Vì vậy khi có nhu cầu trùng tu cậu nhỏ, nam giới ngoài việc quan tâm đến chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ, thì nên dự phòng hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra.

Một số rủi ro có thể xảy ra sau phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ như:

 • Tê nhẹ ở đầu dương vật: Khoảng 20% bệnh nhân sẽ có cảm giác này
 • Đau  khi hết thuốc gây mê: Cảm giác đau này sẽ không kéo dài lâu, vết mổ dần bình phục thì cơn đau cũng sẽ giảm và biến mất. Nếu bệnh nhân uống thuốc đúng chỉ định, không gặp nhiễm trùng hậu phẫu thì đây là trạng thái bình thường.
 • Chảy nhiều máu trong và sau phẫu thuật
 • Nhiễm trùng vết mổ
 • Rối loạn cương dương, mất cảm giác ở dương vật
 • Vết mổ có thể để lại sẹo gây mất thẩm mỹ

Nếu nam giới lựa chọn phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ ở các bệnh viện, trung tâm uy tín lớn, được bác sĩ giỏi điều trị sẽ hạn chế được tối đa các rủi ro. Giúp cho dương vật trở lại dũng mạnh hơn. Vì vậy, nam giới cần tìm hiểu thật kỹ và chính xác về địa chỉ y tế bạn dự định phẫu thuật.

[Shortcode tư vấn nam khoa]

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về vấn đề chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ, hi vọng có thể giúp nam giới dự trù được mức tài chính cần thiết, cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho ca phẫu thuật. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề sức khỏe hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.