Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Ở Hà Nội Đắt Hay Rẻ? – Lời Khuyên Bác Sĩ

Đăng ngày 22/01/2022

Hiện nay tỉ lệ nam giới bị hẹp/ dài hay nghẹt bao quy đầu có xu hướng ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải tất cả nam giới có triệu chứng này đều mạnh dạn đến gặp bác sĩ thăm khám. Một phần vì e ngại tự ti, một phần khác là do lo lắng chi phí cắt bao quy đầu đắt hay rẻ.

Để giúp các quý ông gỡ rối thắc mắc này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội đắt hay rẻ?

Tại sao nam giới nên cắt bao quy đầu?

Không phải tất cả các nam giới đều phải cắt bao quy đầu. Những trường hợp được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu sẽ là: nam giới bị hẹp/ dài hoặc nghẹt bao quy đầu sử dụng các phương pháp nội khoa thất bại. Phương pháp cắt bao quy đầu là sự lựa chọn cuối cùng để điều trị những bệnh lý này.

Đối với những nam giới bị hẹp/ dài hoặc nghẹt bao quy đầu ở mức nặng, phần da bao chặt lấy dương vật khiến dương vật không thể cương cứng được, hoặc sẽ cảm thấy rất đau khi cương cứng. Thì phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới.

Một số lợi ích cắt bao quy đầu cho nam giới như là:

 • Giảm nguy cơ gây ung thư dương vật
 • Ngăn ngừa các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu và quy đầu
 • Giảm nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình trong quan hệ tình dục
 • Cải thiện chức năng sinh sản: rối loạn dương cương, xuất tinh sớm,…
 • Vệ sinh dương vật dễ dàng và sạch sẽ hơn
 • Nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.

[Shortcode tư vấn nam khoa]

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Mỗi trường hợp bệnh nhân điều trị cắt bao quy đầu đều phải thực hiện các bước cần thiết như: khám lâm sàng, xét nghiệm, thực hiện phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu. Do đó phí điều trị cắt bao quy đầu sẽ bao gồm nhiều chi phí cộng lại.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

Những chi phí người bệnh phải trả cho việc phẫu thuật cắt bao quy đầu, cụ thể như:

 • Chi phí thăm khám
 • Chi phí xét nghiệm trước phẫu thuật
 • Chi phi phẫu thuật cắt bao quy đầu
 • Chi phí thuốc kháng sinh, tiêu viêm
 • Chi phí tái khám

Tuy nhiên với từng trường hợp bệnh nhân sẽ có mức chi phí chênh lệch đáng kể. Vì chi phí bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng dương vật hiện tại, phương pháp điều trị, các chi phí phát sinh đi kèm.

Một số yếu tố có ảnh hưởng chính đến chi phí cắt bao quy đầu cụ thể như:

 • Tình trạng sức khỏe hiện tại của “cậu bé”

Trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng. Nếu nghi ngờ bệnh nhân có dấu hiệu viêm nhiễm bao quy đầu, thì bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân điều trị viêm nhiễm trước, Sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu. Do vậy đây sẽ là mức chênh lệch không nhỏ giữa trường hợp bị viêm nhiễm và không bị viêm nhiễm.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của “cậu bé”

 • Phương pháp điều trị

Hiện nay ở các bệnh viện hay phòng khám đang đều áp dụng cả hai phương pháp truyền thống và hiện đại để phẫu thuật cắt bao quy đầu. Hai phương pháp này chắc chắn có sự chênh lệch không hề nhỏ. Tùy vào tình trạng bệnh và nhu cầu của nam giới mà sẽ quyết định cắt bao quy đầu theo phương pháp nào và mức phí phải trả sẽ tương ứng.

Phương pháp truyền thống cắt bao quy đầu: bác sĩ sẽ nong bao quy đầu và mổ sẽ tạo ra những vết cắt rất lớn, sẽ làm cho bệnh nhân cảm thấy đau đơn ngay cả trong và sau phẫu thuật.

Lưu ý cho nam giới thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp này đó là hậu phẫu cần phải chăm sóc vết thương cẩn thận, kiêng cũ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Vì vết mổ lớn cần thời gian dài mới lành nếu không chăm sóc kỹ càng rất dễ bị nhiễm trùng vết thương

Hỏi đáp về cắt bao quy đầu?

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại: phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng máy Surkon dùng một lần đặt trực tiếp vào dương vật định hình trước, Sau đó thiết bị vừa cắt vừa khâu vết thương lại cùng lúc. Hạn chế cắt chế chảy máu, các vết cắt được định hình và cắt chính xác, đảm bảo thẩm mỹ cho dương vật.

Tuy nhiên thì phương pháp này có mức chi phí khá cao sẽ khiến nhiều bệnh nhân băn khoăn. Vì thế hãy đến gặp bác sĩ để thăm khám và nhận được tư vấn bạn nên áp dụng phương pháp nào là hợp lý nhất nhé!

 • Chi phí dịch vụ đi kèm

Một số dịch vụ chăm sóc đi kèm theo nhu cầu của mỗi bệnh nhân như: lựa chọn bác sĩ thực hiện, dịch vụ thăm khám theo yêu cầu, dịch vụ chăm sóc đặc biệt…các chi phí này sẽ có ảnh hưởng tương đối đến mức chi phí cắt bao quy đầu.

Hiện nay, mức chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội thường dao động trong ở mức từ 1 – 8 triệu. Ở cơ sở và phương pháp thực hiện thủ thuật mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch. Ví dụ, chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bạch Mai có giá từ 1 đến 1,5 triệu; Bệnh viện Việt Đức từ 3,5 đến 4 triệu đồng; Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đưa mức giá tham khảo từ 5 đến 8 triệu đồng.

Trên đây chỉ là con số dự trù chi phí cắt bao quy đầu giúp bệnh nhân chuẩn bị tinh thần và kinh phí điều trị. Khi đến khám bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp và công khai minh bạch các chi phí cho bệnh nhân. Nếu bệnh nhân đồng ý bác sĩ mới thực hiện phẫu thuật .

Kinh nghiệm thăm khám và cắt bao quy đầu

Dựa trên bảng khảo sát các nam giới đã từng thực hiện cắt bao quy đầu, chúng tôi đã thống kê và muốn chia sẻ đến phái mạnh giúp phái mạnh tự tin hơn trên hình trình “lấy lại bản lĩnh đàn ông”.

1. Lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng thực hiện cắt bao quy đầu

Những cơ sở y tế đạt chuẩn để thực hiện cắt bao quy đầu không quá nhiều. Cơ sở đạt chuẩn buộc phải có tối thiểu những yếu tố như: Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, thiết bị y tế hiện đại đủ áp dụng để thực hiện phẫu thuật, phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn quốc tế.

Tại sao Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám số 1 tại Hà Nội

Căn cứ vào những yếu tố trên và ý kiến của bệnh nhân thì chúng tôi có ra một số bệnh viện uy tín cắt bao quy đầu như:

1.1. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Địa chỉ: 139c Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h – 20h từ thứ 2- chủ nhật kể cả ngày nghỉ, lễ tết

[ Điểm Tin ] - Sự Thật Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

1.2. Đơn vị Nam khoa – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 18h.

1.3. Bệnh viện Nam học – Hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h – 17h, thứ 2 đến chủ nhật, không bao gồm ngày nghỉ lễ.

Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức

1.4. Bệnh viện đại học Y Hà Nội – Khoa Nam học

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h

1.5. Trung tâm Nam học – Bệnh viện việt Đức

 • Địa chỉ: 16 – 18 Phủ Doãn (Khám bệnh thông thường, khám theo yêu cầu C4) hoặc số 8 Phủ Doãn (Điều trị theo yêu cầu 1C),Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h – 16h30. Riêng khoa khám bệnh chỉ làm từ thứ 2 – thứ 6

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

2. Những lưu ý sau phẫu thuật cắt bao quy đầu

Hiệu quả của việc cắt bao quy đầu phụ thuộc 50% vào bác sĩ và 50% vào việc tự chăm sóc sau phẫu thuật của bệnh nhân. Vì thế nam giới cần phải lưu ý chăm sóc bản thân và vết mổ cẩn thận.

Một số lưu ý nam giới cần biết để có hiệu quả hồi phục nhanh như:

 • Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ kê đơn thuốc tiêu viêm, thuốc bổ. Nam giới cần uống thuốc đúng liều lượng, đủ thời gian theo chỉ định của bác sĩ.
 • Kiêng quan hệ ít nhất một tháng sau phẫu thuật
 • Vệ sinh, thay băng thường xuyên để tránh nhiễm trùng
 • Ăn uống, sinh hoạt điều độ khoa học, để cơ thể khỏe mạnh nhanh chóng hồi phục vết thương.

[Shortcode tư vấn 2]

Trên đây là những thông tin về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hi vọng những thông tin này là có ích với bạn đọc. Nam giới nên lưu ý không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà lựa chọn nhầm địa chỉ y tế kém chất lượng thực hiện cắt bao quy đầu gây nên những hậu quả đáng tiếc “ tiền mất tật mang”.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.