7 bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội lâu năm kinh nghiệm

Đăng ngày 13/04/2022

Bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội là ai không phải quý ông nào cũng có câu trả lời chính xác. Thực tế, bệnh nam khoa không phát hiện, điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, tinh thần quý ông. Vì vậy, khi xuất hiện triệu chứng bất thường, cánh mày râu chủ động đến địa chỉ y tế có bác sĩ nam khoa giỏi để khám chữa.

Các tiêu chí để đánh giá các bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội

Để đánh giá một bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội không phải quý ông nào cũng biết. Trên thực tế, các tiêu chí lựa chọn một bác sĩ giỏi cần hội tụ đủ các yếu tố sau:

Tiêu chí đánh giá bác sĩ Nam khoa

 • Bác sĩ chuyên khoa Nam học, kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn, thăm khám, điều trị bệnh nam khoa
 • Bác sĩ đã và đang công tác tại đơn vị y tế uy tín có thế mạnh về Nam khoa
 • Bác sĩ có lịch làm việc đều đặn, người bệnh không khó khăn trong việc gặp bác sĩ. Bởi thực tế, có nhiều bác sĩ lịch khám không nhiều, 2 – 3 tháng mới khám 1 ngày.
 • Bác sĩ nhận được nhiều phản hồi tích cực, đánh giá tốt từ phía bệnh nhân

Tổng hợp 7 bác sĩ chữa bệnh nam khoa hiệu quả Hà Nội

Có thể thấy, bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội không thiếu. Tuy nhiên không phải quý ông nào cũng lựa chọn đúng bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Hiểu được điều đó, nội dung dưới đây tổng hợp 7 bác sĩ nam khoa chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề trong khám chữa các bệnh lý về nam khoa để quý ông tham khảo.

1. Bác sĩ nam khoa giỏi Hà Nội – Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Một trong những vị bác sĩ chuyên chữa bệnh nam khoa giỏi có uy tín trong ngành đầu tiên phải kể đến bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế. Hiện nay, bác sĩ Thế đang làm việc và cống hiến cho phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Bác sĩ đã theo học và tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội với chuyên ngành Đa khoa năm 1977. Sau đó, bác sĩ Thế học thêm khóa bổ túc chứng chỉ chuyên khoa I Ngoại khoa.

Là một người lâu năm kinh nghiệm, cụ thể là 40 năm kinh nghiệm thăm khám – điều trị bệnh Nam học, bác sĩ Đỗ Quang Thế có thể xử lý được cả những ca bệnh phức tạp nhất. 

Trong những năm tháng giai đoạn từ 1977 đến 1980, bác sĩ thế được bổ nhiệm công tác tại Ban bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ các cán bộ Trung ương. Giai đoạn này, bác sĩ trau dồi nhiều kinh nghiệm về ngoại khoa. Sau đó, vào những năm 1980 đến năm 2013, bác sĩ đã làm việc tại cả hai đơn vị y tế là Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô và bệnh viện Hữu Nghị.

Những chuyên môn thuộc sở trường của bác sĩ Đỗ Quang Thế :

 • Tư vấn, hỗ trợ thăm khám và điều trị bệnh lý liên quan đến lĩnh vực nam khoa – tiết niệu: Viêm nhiễm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh, viêm đường tiết niệu,…
 • Tư vấn, thăm khám, điều trị bệnh lý ở bao quy đầu, thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon, gắn bi dương vật,…

2. Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến – Một trong những bác sĩ nam khoa giỏi Hà Nội

Bác sĩ nam khoa giỏi tiếp theo trên địa bàn Hà Nội được nhắc đến trong danh sách đó chính là Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến. Là một trong những vị bác sĩ luôn được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng điều trị, bác sĩ Mến luôn cống hiến hết mình cho nghề, thân nhiệt tình giải đáp mọi vấn đề của người bệnh,…

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Vào những năm 1999, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây là nơi mà bác sĩ Duy Mến đã từng làm việc và học hỏi kinh nghiệm. Sau đó, phụ trách khoa Ngoại tại Bệnh viện Bộ Xây dựng. Giai đoạn này, bác sĩ Mến đã nổi tiếng trong việc điều trị bệnh viêm nhiễm nam khoa hiệu quả cao. 

Đến nay, bác sĩ Mến đang công tác tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193c1 Bà Triệu.

Bác sĩ Duy Mến có sở trường chuyên môn trong lĩnh vực nam khoa, nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân:

 • Thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh lý nam khoa nói chung theo phương pháp: Đông – tây y kết hợp công nghệ ánh sáng sinh học
 • Thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon, gắn bi dương vật,…
[Shortcode tư vấn nam khoa]

3. Khám nam khoa ở Bệnh viện Tâm Anh – Giáo sư. Tiến sĩ Trần Quán Anh

Nếu nói đến đội ngũ bác sĩ nam khoa chất lượng cao ở Hà Nội, chắc chắn không nên bỏ qua Giáo sư. Tiến sĩ Trần Quán Anh. Được mệnh danh là người “đặt nền móng cho ngành Nam học tại Việt Nam”. Vì vậy, bác sĩ nhận được nhiều phản hồi tích cực, đánh giá cao từ phía bệnh nhân.

Đặc biệt, Giáo sư Trần Quán Anh còn nổi tiếng trong lĩnh vực chữa vô sinh – hiếm muộn nam, giúp đỡ cho nhiều cặp vợ chồng có con như mong ước.

Giáo sư. Tiến sĩ Trần Quán Anh

Giáo sư. Tiến sĩ Trần Quán Anh đã từng trải qua quá trình làm việc và công tác như sau:

 • Từng giữ chức Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức
 • Khi công tác tại Bệnh viện Việt Đức, giáo sư Trần Quán Anh từng đảm nhiệm chức vụ Chuyên viên cao cấp Khoa Phẫu thuật Tiết niệu
 • Giữ chức Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam
 • Từng làm giảng viên Bộ môn Ngoại của Trường Đại học Y Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nam khoa – Tiết niệu, Giáo sư. Tiến sĩ Trần Quán Anh không ngừng đổi mới kỹ thuật, phương pháp điều trị, đem lại hạnh phúc, tiếng cười trẻ thơ cho hàng trăm nghìn cặp đôi vô sinh – hiếm muộn.

Cho đến nay, Giáo sư. Tiến sĩ Trần Quán Anh đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Việt Đức. Nếu có nhu cầu gặp bác sĩ, người bệnh hãy đến bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Tâm Anh.

4. Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Quang – Một vị bác sĩ nam khoa giỏi Hà Nội

Một trong những vị bác sĩ nam khoa giỏi được nhắc tên là Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Quang. Với 25 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh lý nam khoa, bác sĩ đạt được những chức vị cao.

 • Là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chữa bệnh nam khoa
 • Giữ chức vụ giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức
 • Giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam
 • Là hội viên năng động, tích cực của Hội tiết niệu Thận học Việt Nam

Bên cạnh công việc khám – chữa bệnh, Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Quang còn là chủ biên, tham gia biên soạn 6 quyển sách về nam học. Được đông đảo đồng nghiệp ngưỡng mộ, yêu mến. 

Đặc biệt, Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Quang nhận được phản hồi rất tích cực từ phía bệnh nhân về sự nhiệt tình trong công tác khám chữa bệnh.

5. Phó Giáo sư. Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển – Bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội

Nằm trong số những bác sĩ chữa bệnh nam khoa giỏi ở Hà Nội chúng tôi muốn giới thiệu chính là Phó Giáo sư. Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển. Đây là vị bác sĩ nổi tiếng về sự thân thiện, nhiệt tình với bệnh nhân, được đông đảo bệnh nhân yêu mến.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển

Phó Giáo sư. Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển đã trải qua quá trình làm việc và công tác như sau:

 • Là giảng viên Bộ môn Nội tổng hợp của Trường Đại học Y Hà Nội
 • Là Tiến sĩ y khoa y học, từng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Nhật Bản
 • Giữ chức vụ Trưởng khoa Thận – Tiết niệu của Bệnh viện Bạch Mai

Phó Giáo sư. Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển có chuyên môn sở trường là: người trực tiếp tham gia thăm khám, tư vấn, hỗ trợ điều trị bệnh lý về tiết niệu, nam học cho nam giới Việt Nam.

6. Tiến sĩ. Bác sĩ Nghiêm Trung Dũng – Bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội

Nhắc đến các bác sĩ chữa bệnh nam khoa giỏi ở Hà Nội, không thể bỏ qua Tiến sĩ. Bác sĩ Nghiêm Trung Dũng. Đây là bác sĩ  Tiết niệu – Nam khoa chất lượng cao ở Hà Nội. Bên cạnh công việc khám chữa bệnh cho nhân dân, bác sĩ còn viết sách, báo cáo, nghiên cứu khoa học về Tiết niệu – Nam khoa.

Bác sĩ Nghiêm Trung Dũng luôn trau dồi kiến thức y khoa của mình bằng việc không ngừng học tập. Cụ thể, sau khi lựa chọn theo học trường Đại học Y Hà Nội bác sĩ Dũng đã học lên cao và tốt nghiệp nghiên cứu sinh Nội – Thận – Tiết niệu, tốt nghiệp bác sĩ Nội trú Nội tổng hợp , tốt nghiệp Chuyên khoa Định hướng Nội tổng hợp.

Sở trường chuyên môn của bác sĩ Dũng: Thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, sùi mào gà, giang mai,…). Điều trị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, viêm tinh hoàn,…

7. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc chữa nam khoa giỏi không?

Cần phải khẳng định, Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc là bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ xuất hiện rất nhiều trên các kênh truyền hình tư vấn về sức khỏe sinh sản nam giới.

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc có 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh nam khoa với quá trình công tác sôi nổi:

 • Hiện bác sĩ đang là một trong những giảng viên ưu tú và được giảng dạy tại Trường Đại học Y thành phố Hà Nội
 • Là bác sĩ Nam khoa chất lượng số 1 của bệnh viện Đại học y Hà Nội
 • Từng công tác tại bệnh viện Việt Đức về lĩnh vực nam học

Để được trực tiếp Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc thăm khám, hỗ trợ chữa trị, bệnh nhân hãy đến địa chỉ: Trung tâm Y khoa số 1 tọa lạc tại địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. 

Trên đây là 7 bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý ông. Họ là những vị bác sĩ nổi tiếng bởi trình độ, kinh nghiệm thực tế, cái tâm với nghề,… Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.