Cắt Bao Quy Đầu Ở Người Lớn – Gợi Ý Top 5 Địa Chỉ Uy Tín Hà Nội

Đăng ngày 22/01/2022

Các bệnh lý liên quan đến đến bao quy đầu nếu áp dụng các phương pháp điều trị không xâm lấn hoặc bằng thuốc không có hiệu quả thì bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu để điều trị bệnh lý.

Bất kỳ những ca phẫu thuật nào cũng gây tổn thương ít nhiều cho cơ thể, vì vậy trước khi thực hiện cắt bao quy đầu ở người lớn, nam giới nên tìm hiểu kĩ càng việc cắt bao quy đầu là như thế nào.

Có nên cắt bao quy đầu ở người trưởng thành?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa cắt bỏ phần da bọc ngoài dương vật. Phương pháp thực hiện tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian phẫu thuật ngắn khoảng 15 – 20 phút và ít gây đau đớn. Phẫu thuật cắt bao quy đầu đối với những trường hợp mắc bệnh lý về bao quy đầu nhằm mục đích giảm nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, ngăn ngừa ung thư dương vật.

Quy trình cắt bao quy đầu bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khám lâm sàng và tư vấn  cho người bệnh về thủ thuật cắt bao quy đầu.
 • Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu bao gồm xét nghiệm công thức máu, thời gian máu chảy máu đông…
 • Bước 3: Vệ sinh sát khuẩn vùng bộ phận sinh dục
 • Bước 4: Gây tê tại chỗ (tại gốc dương vật hoặc tại bao quy đầu)
 • Bước 5: Bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu, cắt bỏ phần da bao quy đầu dư thừa, hoặc phần da bị hẹp, khâu phần da với niêm mạc của bao quy đầu
 • Bước 6: Băng ép kết thúc phẫu thuật. Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, kê đơn thuốc uống điều trị tại nhà (kháng sinh, kháng viêm, giảm đau)

Có nên cắt bao quy đầu ở người trưởng thành?

Lưu ý, bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ phần đầu dương vật khỏi những chấn thương và cọ xát vào quần áo hàng ngày. Khi quan hệ, giúp bôi trơn phần đầu dương vật để tăng khoái cảm vì có rất nhiều thụ thể thần kinh nằm trong vùng này. Do đó bác sẽ chỉ định cắt bao quy đầu cho những trường hợp nam giới bị mắc những bệnh lý liên quan đến bao quy đầu mà áp dụng các phương pháp nội khoa điều trị thất bại.

Một số trường hợp bác sĩ buộc chỉ phải thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu như:

 • Nam giới bị dài bao quy đầu: là tình trạng dương vật dù được kích thích hay dùng tay kéo vùng da bao cũng không làm lộ được vùng quy đầu. Tình trạng dài bao quy đầu kéo dài sẽ gây nên các bệnh lý viêm nam khoa có nguy cơ dẫn đến vô sinh.
 • Nghẹt bao quy đầu: dương vật bị nghẹt, do vòng bao quy đầu quá nhỏ, không kéo lên tuột xuống dễ dàng được. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống tình dục của phái mạnh.
 • Viêm nhiễm bao quy đầu mức độ nặng: Bao quy đầu bị viêm nhiễm tái phát nhiều lần dùng thuốc không còn tác dụng thì buộc phải sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu để điều trị bệnh.

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Với nền y học ngày một tân tiến, thì các phương pháp cắt bao quy đầu cũng được cập nhật đáp ứng nhu cầu mong muốn của bệnh nhân.

Hiện nay tại các bệnh viện, phòng khám uy tín đang sử dụng cả phương pháp truyền thống và hiện đại để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Dưới đây sẽ là những phân tích phương pháp điều trị và ưu nhược điểm.

Phương pháp cắt truyền thống

1. Phương pháp cắt truyền thống

Quá trình thực hiện tiểu phẫu sử dụng dao, kéo để cắt bỏ phần da bao bên ngoài dương vật gây hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu.Khâu phần bao quy đầu còn lại sau khi cắt bằng chỉ tự tiêu.

Có 2 loại chỉ tự tiêu:

 • Một là chỉ tan nhanh sẽ bắt đầu tan sau 1 tuần, mất khoảng 1 tháng sẽ tan hết.
 • Hai là chỉ tan chậm thì sẽ tan sau vài tuần đến vài tháng. Phẫu thuật cắt bao quy đầu thì thường dùng chỉ tan chậm, vì chỉ tan nhanh đắt hơn nhiều so với chỉ tan chậm.

Phương pháp cắt truyền thống thường có mức chi phí thấp nhất so với các phương pháp hiện đại khác.

Tuy nhiên mặt hạn chế của phương pháp này là: Thời gian phẫu thuật lâu thường kéo dài trong khoảng hơn một tiếng và vết thương sau mổ tương đối lớn. Nếu không được chăm sóc cẩn thận hậu phẫu, vết mổ sẽ rất dễ bị nhiễm trùng và để lại sẹo.

Phương cắt bao quy đầu bằng laser

2. Phương cắt bao quy đầu bằng laser

Đây là một phương pháp áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Sử dụng tia laser có cường độ sáng cao chiếu vào vùng da quy đầu, phá vỡ tế bào làm tiêu phần da cần loại bỏ.

Phương pháp này giải quyết được những lo lắng của người bệnh rằng cắt bao quy đầu có đau không, có bị xuất huyết nhiều không. Đặc biệt, sau tiểu phẫu, bệnh nhân có thể xuất viện ngay để tiến hành chăm sóc tại nhà.

Nhược điểm của phương pháp này là có thể để lại những sẹo nhỏ sau hậu phẫu. Bệnh cạnh đó thì chi phí điều trị khá cao và chưa có nhiều địa chỉ y tế thực hiện phương pháp này.

3. Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng máy surkon dùng 1 lần

Đây là phương pháp có hiệu quả tốt nhất trong việc cắt bao quy đầu ở người lớn. Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này chính là không cần khâu vết thương sau khi tiến hành tiểu phẫu. Việc khâu vết thương sẽ diễn ra cùng với thời điểm cắt. Chỉ khâu vết thương sử dụng để cầm máu và cố định vết cắt. Do đó hạn chế được tối đa các tổn thương vùng da quy đầu, không gây viêm nhiễm sau phẫu thuật, rút ngắn thời gian hồi phục.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng máy surkon dùng 1 lần

Bên cạnh đó thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh. Với các phương pháp truyền thống mất hơn một tiếng, phương pháp laser mất 15 – 20 phút, thì phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy surkon chỉ mất từ 8 – 10 phút.

Phương pháp sử dụng máy cắt 1 lần, đảm bảo vệ sinh vô trùng phẫu thuật, ngăn ngừa tối đa khả năng bị viêm nhiễm. Do đó chi phí điều trị bằng phương pháp này là tương đối cao.

Lưu ý: Nếu trường hợp nam giới bị viêm nhiễm bao quy đầu, thì bắt buộc phải kết hợp với phương pháp nội khoa sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị viêm. Từ đó bệnh mới có thể khỏi hoàn toàn không tái phát.

[Shortcode tư vấn nam khoa]

Chi phí cắt bao quy đầu mức giá như thế nào

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản như: Tình trạng vùng quy đầu, phương pháp phẫu thuật, địa chỉ thực hiện…

Một số yếu tố cơ bản có ảnh hưởng nhiều đến chi phí cắt bao quy đầu bao gồm:

1. Tình trạng vùng quy đầu của bệnh nhân

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bác sĩ thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác mức độ bệnh. Nếu bệnh nhân bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì buộc phải tiến hành tiêu viêm trước. Hạn chế tình trạng viêm nhiễm ngược dòng.

Tình trạng vùng quy đầu của bệnh nhân

Do đó chi phí đương nhiên sẽ cao hơn so với những bệnh nhân không bị viêm nhiễm

2. Phương pháp thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu

Người bệnh lựa chọn sử dụng kỹ thuật hiện đại cắt bao quy đầu. Những hiệu quả tích cực mang lại đó là: sẽ giúp vết vết thương mau lành, không đau, hạn chế chảy máu và vết thương lớn, không để lại sẹo thì chắc chi phí phải trả cho việc cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống đơn giản khác.

3. Chi phí thuốc men, tái khám

Người bệnh phải chi trả một số loại thuốc trong điều trị như: thuốc gây tê, thuốc kháng sinh, thuốc bổ hỗ trợ hồi phục…Ngoài ra thì sau điều trị bệnh nhân vẫn cần tái khám để kiểm tra mức độ hồi phục. Và đây cũng là một phần chi phí đáng kể.

Chi phí thuốc men, tái khám

4. Chăm sóc sau điều trị

Nếu bệnh nhân thực hiện theo đúng các chỉ định của bác sĩ như: kiêng khem, ăn uống và nghỉ ngơi sau phẫu thuật thì thời gian hồi phục sẽ rút ngắn, đồng thời cũng là rút ngắn được chi phí điều trị.

Trường hợp bệnh nhân chăm sóc không cẩn thận để vết thương bị viêm nhiễm lạ, thì không tránh khỏi được việc phải tốn thêm một khoản để tái khám chữa, điều này sẽ làm chi phí cắt bao quy đầu sẽ tăng lên.

Vì thế bệnh nhân cần chú ý và tuân thủ đúng theo các chỉ định của bác sĩ điều trị để sức khỏe nhanh chóng được hồi phục và tiết kiệm được chi phí chữa trị.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

Việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu là điều đáng cân nhắc đầu tiên bởi nó có tính chất quyết định đến kết quả điều trị. Vậy đâu mới là địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín.

[ Điểm Tin ] - Sự Thật Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Dưới đây là các bệnh viện, phòng khám uy tín bạn có thể tham khảo

1. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Địa chỉ: 139c Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h – 20h từ thứ 2- chủ nhật kể cả ngày nghỉ, lễ tết

2. Đơn vị Nam khoa – Bệnh viện Bạch mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 18h.

Khoa tiết niệu - nam học bệnh viện Quân đội 108

3. Khoa tiết niệu – nam học bệnh viện Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 17h. Khám theo yêu cầu khám cả ngày Thứ 7.

4. Bệnh viện đại học Y Hà Nội – Khoa Nam học

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h

5. Trung tâm Nam học – Bệnh viện việt Đức

 • Địa chỉ: 16 – 18 Phủ Doãn (Khám bệnh thông thường, khám theo yêu cầu C4) hoặc số 8 Phủ Doãn (Điều trị theo yêu cầu 1C),Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h – 16h30. Riêng khoa khám bệnh chỉ làm từ thứ 2 – thứ 6

Trung tâm Nam học - Bệnh viện việt Đức

Kết luận

Top 5 bệnh viện phòng khám trên đều là những cơ sở y tế chất lượng, được nhiều người dân phía Bắc tin tưởng và lựa chọn điều trị.

Các phòng khám và bệnh viện đều đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết của một cơ sở y tế chất lượng quốc tế như:

 • Đội bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nắm bắt được các công nghệ y khoa hiện đại
 • Áp dụng phương pháp kỹ thuật tân tiến để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau đớn, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh
 • Cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng
 • Dịch vụ tư vấn chăm sóc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Thông tin bệnh án bảo mật tuyệt đối, chi phí điều trị minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí

Trên đây là những thông tin về cắt bao quy đầu ở người lớn. Hi vọng có thể giúp nam giới nắm vững hơn về bệnh lý vùng bao quy đầu và các phương điều trị. Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để nhận được giải đáp chính xác và kịp thời.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.