{ Cắt Trĩ Bằng Phương Pháp HCPT } – Chi Phí Cho Người Bệnh Hà Nội

Đăng ngày 16/08/2023

Phương pháp chữa bệnh trĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả chữa bệnh có được chữa khỏi hoàn toàn triệt để hay không. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ khác nhau trong đó HCPT là phương pháp chữa bệnh tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Phương pháp HCPT được biết đến là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chuyên áp dụng và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó phổ biến nhất là bệnh trĩ. Tuy nhiên rất nhiều người bệnh còn chưa hiểu biết về phương pháp chữa trị tiên và hiện đại nhất này. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia về phương pháp HCPT, mọi người hãy cùng theo dõi.

Tìm hiểu phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là một trong những vấn đề phổ biến hay gặp ở vùng hậu môn trực tràng xảy ra ở những người có thói quen sinh hoạt không tốt, ăn uống không khoa học, ngồi lâu một chỗ ít vận động, người thừa cân béo phì.

Tìm hiểu phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ là gì?

Sự xuất hiện của các búi trĩ trong hậu môn do sự căng giãn của các tĩnh mạch khiến người bệnh luôn cảm thấy vướng víu khó chịu, chảy máu và đau rát hậu môn. Nếu không chữa trị sớm có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên chữa trị bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả là vấn đề mà người bệnh cần lưu ý.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh trĩ khác nhau trong đó phương pháp HCPT là phương pháp chữa trị mang đến nhiều ưu điểm vượt trội và không để lại biến chứng gì cho người bệnh.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT không sử dụng dao mổ cắt trĩ mà dùng dao điện thông qua dòng điện cao tần xác định chính xác vị trí của búi trĩ, xâm lấn tối thiểu dựa trên nguồn nhiệt điện trường sẽ kích thích quá trình trao đổi của các ion điện cực tác động trực tiếp vào mạch máu dẫn đến búi trĩ, làm quang đông các huyết quản, thắt chặt mạch máu và cố định vị trí của búi trĩ cần phải cắt.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT thông qua nguồn điện 70-80 độ C nên không gây bỏng rát hay đau đớn cho người bệnh, giúp hạn chế chảy máu và tổn thương, thời gian thực hiện ngắn, người bệnh ít cảm thấy đau trong quá trình điều trị.

[Shortcode tư vấn 1]

Quy trình cắt trĩ bằng phương pháp HCPT diễn ra như thế nào?

Với sự tiến bộ và phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại thì ngày nay người bệnh có cơ hội lựa chọn phương pháp chữa bệnh tiên tiến để thay thế cách chữa bệnh truyền thống.

Cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT được các phòng khám và cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao triển khai và áp dụng trong đó có phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh trĩ khi nào được chỉ định phẫu thuật?

Trước khi tiến hành thủ thuật cắt trĩ bằng phương pháp HCPT, các bác sĩ tại phòng khám sẽ tiến hành khám lâm sàng, chẩn đoán tình trạng bệnh cụ thể. Nếu trường hợp bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ nặng không thể điều trị bằng thuốc được thì bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi vệ sinh hậu môn sạch sẽ và gây tê, bác sĩ sẽ mở lỗ hậu môn cách ống hậu môn – trực tràng khoảng 4cm.
 • Bước 2: Đưa thiết bị y tế chuyên dụng với mức nhiệt vừa đủ để tác động vào thành huyết mạch, thắt chặt và cố định lại vị trí búi trĩ cần cắt và kéo lớp niêm mạc xuống rồi loại bỏ búi trĩ bằng dao điện.
 • Bước 3: Sử dụng dòng điện cao tần được tạo ra để sưởi ấm và hàn gắn các tế bào bị tổn thương.
 • Bước 4: Giảm dần dòng ion mang điện tác động đến búi trĩ để tăng giá trị kháng cực ở hai bên.
 • Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành tách và cố định lại các tế bào bị tổn thương để ngăn ngừa nguy cơ tái phát lại.

Một số ưu nhược điểm của phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là một trong những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay kế thừa cải tiến những ưu điểm của các phương pháp chữa bệnh truyền thống, hạn chế các nhược điểm nên mang lại hiệu quả điều trị tuyệt đối cho người bệnh, có thể ngăn ngừa được các biến chứng và rủi ro không đáng có trong quá trình phẫu thuật với các ưu điểm vượt trội như:

Độ an toàn cao: phương pháp HCPT được theo dõi và điều khiển bằng máy tính, toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện bằng sóng cao tần nên mang lại độ chính xác cao, đảm bảo an toàn và hạn chế thấp nhất những sai sót có thể xảy ra.

Ít gây đau đớn và chảy máu: HCPT là phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên hạn chế được những sai sót trong quá trình phẫu thuật cắt trĩ một cách tối ưu, không gây ra những ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận, vết thương nhỏ, hạn chế đau đớn và chảy máu trong quá trình tiến hành.

Một số ưu nhược điểm của phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ

Một số ưu nhược điểm của phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ

Hạn chế gây tổn thương: Phương pháp HCPT là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, được thực hiện bởi các chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, xác định chính xác vị trí búi trĩ nên sẽ hạn chế được những tổn thương trong quá trình điều trị.

Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng: Với cách chữa bệnh trĩ bằng Phương pháp HCPT thì mỗi ca phẫu thuật thường chỉ kéo dài từ 20 – 30 phút. Bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện. Thực hiện chăm sóc vết thương tại nhà theo chỉ định của bác sĩ và trở lại sinh hoạt lại bình thường sau 1 tuần điều trị.

Hạn chế được các biến chứng: thực tế đã chứng minh, hầu hết các trường hợp bệnh nhân cắt trĩ bằng phương pháp HCPT đều không có biến chứng để lại và không có nguy cơ tái phát khi người bệnh thực hiện đúng theo sự chỉ định của bác sĩ.

Bất cứ một phương pháp chữa bệnh nào cũng sẽ tồn tại những ưu điểm và nhược điểm riêng, trong đó việc cắt trĩ bằng phương pháp HCPT cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bên cạnh các ưu điểm nêu trên thì phương pháp HCPT cũng còn tồn tại một số điểm yếu như:

 • Chi phí thực hiện cao hơn phương pháp chữa trị truyền thống (chi phí cắt trĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đông)
 • Phương pháp HCPT là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao nên rất ít có các cơ sở y tế đủ điều kiện để áp dụng, vì vậy người bệnh phải mất công tìm kiếm địa chỉ y tế áp dụng cách chữa bệnh này.

Địa chỉ cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu uy tín an toàn và chất lượng?

Phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu áp dụng công nghệ cao nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao và cơ sở y tế thực hiện phải uy tín và đảm bảo chất lượng khi vận hành và áp dụng cách điều trị này.

Hiện nay, tại Hà Nội phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 193C1 Bà Triệu là một trong số ít các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đủ khả năng để áp dụng phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ cho người bệnh.

Địa chỉ cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu uy tín an toàn và chất lượng?

Bác sĩ thực hiện điều chữa trị bệnh trĩ cho bệnh nhân bằng phương pháp HCPT là TS.Bác sĩ CKII Trịnh Tùng, nguyên Phó giám đốc – Trưởng khoa ngoại tiêu hóa bệnh viện Y học cổ truyền TW, người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị thành công bệnh trĩ cũng như các bệnh lý hậu môn trực tràng khác cho hàng vạn bệnh nhân.

Bên cạnh đó, còn có PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiêu hóa – gan mật, Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng VN, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức…là cố vấn và phụ trách chuyên môn tại phòng khám.

Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế tại phòng khám được trang bị khang trang hiện đại, đảm bảo đủ khả năng bảo vệ an toàn cho bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh.

Chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được bác sĩ trao đổi trực tiếp với người bệnh trước khi tiến hành điều trị nên người bệnh có thể yên tâm.

[Shortcode tư vấn hậu môn]
[Shortcode tư vấn 2]

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT. Hy vọng qua bài viết mọi người có thể hiểu thêm về phương pháp chữa bệnh tiên tiến và hiện đại này đồng thời có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn điều trị cho mình nếu không may bị mắc bệnh trĩ để bảo đảm sự an toàn cho bản thân.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Thẻ: Bệnh trĩ,
Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện?
 • Mức độ đau do trĩ?
 • Hậu môn có cục thịt không?
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Tư vấn online" hoặc click "Nhận đáp án" để biết kết quả

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.