Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bảng giá niêm yết 2020 tại Hà Nội

Tham vấn y khoa: Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng ngày 15/05/2020

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bảng giá chữa bệnh trĩ và địa chỉ chữa bệnh uy tín là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm khi mắc phải căn bệnh khó nói này. Chi phí cắt trĩ bao nhiêu là phù hợp, vấn đề này sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây mọi người hãy cùng theo dõi.

Chi phí cắt trĩ hết nhiều tiền không là mối quan tâm lo lắng của rất nhiều người. Bên cạnh phương pháp điều trị hiệu quả thì việc tìm một địa chỉ chữa bệnh với chi phí chữa bệnh hợp lý là điều mà nhiều người mong muốn. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia y tế đầu ngành sẽ chia sẻ về chi phí cắt trĩ trong bài viết dưới đây.

II. Bảng giá chữa bệnh trĩ niêm yết mà người bệnh có thể tham khảo:

Lưu ý: Mức chi phí tham khảo trên chưa bao gồm chi phí thăm khám ban đầu, chi phí tái khám, thuốc men, xét nghiệm.

Phương pháp điều trị Chi phí ước chừng
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo kỹ thuật cao 5.000.000 vnđ
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống và nứt kẽ hậu môn 3.000.000 vnđ
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan 2.500.000 vnđ
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT 7.000.0000 – 10.000.000 vnđ
Chi phí phẫu thuật thắt búi trĩ có kèm theo kỹ thuật bóc tách, cắt bỏ búi trĩ 2.000.000 vnđ
Chi phí cắt trĩ vòng 4.000.000 vnđ

 

Như vậy, để có thể tiết kiệm chi phí cắt trĩ, các chuyên gia khuyên người bệnh khi có dấu hiệu của bệnh trĩ cần nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và chữa trị, tránh để lâu kéo dài khiến các biến chứng có thể xảy ra, gây nguy hiểm tốn kém chi phí và thời gian chữa bệnh.

II. Những điều người bệnh cần phải biết

Chi phí cắt trĩ hết nhiều tiền không luôn là vấn đề khiến nhiều người bệnh phải đau đầu và lo lắng bởi đây là bệnh lý nguy hiểm phổ biến xảy ra ở vùng hậu môn trực tràng. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến ung thư, gây mất máu và thiếu máu nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe và tính mạng người bệnh.

Vấn đề đặt ra là có nhiều người vẫn còn lo ngại về chi phí cắt trĩ nên chậm chạp trong việc thăm khám khiến bệnh phát triển nặng thêm.

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Theo chuyên gia hậu môn trực tràng TS Bác sĩ CKII Trịnh Tùng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng: Khi bàn về chi phí chữa bệnh trĩ thì không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra một con số cụ thể bởi chi phí chữa bệnh trĩ hết nhiều tiền hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng mức độ bệnh nặng hay nhẹ, phương pháp chữa bệnh trĩ, địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu….?

Bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí

1。Giai đoạn bệnh trĩ ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ

Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng thì giai đoạn cụ thể của bệnh sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí người bệnh phải trả. Nếu người bệnh bị mắc trĩ ở giai đoạn đầu, bệnh còn nhẹ, các búi trĩ còn nhỏ chưa gây biến chứng, phương pháp điều trị đơn giản, chỉ cần dùng thuốc mà không phải phẫu thuật cắt trĩ thì chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn rất nhiều so với các trường hợp bệnh nặng phải phẫu thuật.

2。Tình trạng bệnh cụ thể

Bệnh trĩ phát triển qua nhiều cấp độ khác nhau và ở mỗi cấp độ sẽ có cách điều trị riêng. Nếu người bệnh phát hiện sớm và tiến hành chữa trị bệnh ở giai đoạn đầu thì chi phí cắt trĩ sẽ thấp hơn so với các trường hợp bị sa búi trĩ ra ngoài hoặc có các biến chứng như trĩ huyết khối, hoại tử búi trĩ.

Trường hợp bệnh trĩ ở cấp độ nặng và có chuyển biến phức tạp cần phải phẫu thuật thì chi phí điều trị sẽ cao hơn.

Các cấp độ của bệnh trĩ phát triển như thế nào?

3。Loại bệnh trĩ mà người bệnh mắc phải

Hiện nay, số người mắc bệnh trĩ không ngừng gia tăng. Bệnh trĩ thường có các dạng là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và trĩ vòng. Mức chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào dạng bệnh mà người bệnh đang mắc phải.

Đối với bệnh trĩ hỗn hợp hay trĩ vòng, việc điều trị thường khó khăn và phức tạp hơn so với bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại do mức độ nguy hiểm của bệnh rất cao. Điều này yêu cầu trình độ của bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, chi phí cắt trĩ sẽ hết nhiều tiền hơn.

Bên cạnh đó, nếu người bệnh bị mắc bệnh trĩ kèm theo triệu chứng nhiễm trùng hoặc nứt kẽ hậu môn thì cần phải điều trị các biến chứng này. Vì thế người bệnh cần phải trả thêm khoản chi phí này.

Xem chi tiết: Phân loại bệnh trĩ của chúng tôi tại đây

4。Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ khác nhau. Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ áp dụng cách chữa trị phù hợp là dùng thuốc hay phẫu thuật.

Đối với các trường hợp bị bệnh trĩ nhẹ, người bệnh có thể dùng thuốc trị bệnh trĩ hoặc áp dụng thủ thuật chích xơ búi trĩ thì chi phí chữa bệnh sẽ không cao.

Tuy nhiên, nếu người bệnh bị mắc bệnh trĩ nặng, búi trĩ sa ra khỏi hậu môn thì cần phải áp dụng biện pháp can thiệp ngoại khoa. Có thể là phẫu thuật bằng phương pháp Longo, PPH, HCPT, Laser,…

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH CÔNG KHAI - HỢP LÝ - ỔN ĐỊNH

Các chuyên gia đầu ngành hậu môn trực tràng khuyến cáo người bệnh để có thể chữa trị bệnh trĩ một cách triệt để và an toàn, thay vì lựa chọn các phương pháp truyền thống tuy chi phí thấp nhưng hiệu quả điều trị không cao thì người bệnh nên áp dụng phương pháp cắt trĩ hiện đại, chi phí chữa bệnh cao hơn một chút nhưng đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối, không bị rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Hiện nay cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất, triển khai và áp dụng tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn.

Tuy chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT cao hơn các phương pháp khác nhưng thời gian chữa bệnh ngắn, ít đau, hạn chế chảy máu, nhanh hồi phục, không có nguy cơ tái phát.

5。Cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ

Chi phí cắt trĩ hết nhiều tiền không còn liên quan đến cơ sở điều trị. Nếu người bệnh thực hiện cắt trĩ tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng cao thì chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn nhưng được đảm bảo an toàn về hiệu quả chữa bệnh, người bệnh sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Ngược lại, nếu người bệnh lựa chọn cắt trĩ tại cơ sở y tế kém chất lượng, chi phí chữa bệnh có thể thấp hơn nhưng không đảm bảo, bệnh có thể bị tái phát, người bệnh rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang. Vì vậy, trước khi có kế hoạch cắt trĩ, mọi người nên tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận.

Mời bạn xem danh sách 5 bác sỹ chữa bệnh trĩ giỏi nhất Hà Nội tại đây

6。Sức khỏe của người bệnh

Sức khỏe và sức đề kháng của người bệnh cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ. Nếu người bệnh có sức khỏe và sức đề kháng tốt, bệnh hồi phục nhanh, không cần tái khám nhiều lần thì chi phí chữa bệnh sẽ giữ nguyên ở mức giá ban đầu.

Ngược lại, nếu sức khỏe người bệnh không tốt, thời gian hồi phục chậm, phải tái khám nhiều lần, thì chi phí chữa bệnh sẽ có sự chênh lệch.

Bên cạnh đó, nếu người bệnh bị mắc một số bệnh như rối loạn máu đông, búi trĩ có dấu hiệu viêm nhiễm, hoại tử … thì cần phải điều trị tiêu viêm trước khi cắt trĩ, dẫn đến chi phí sẽ cao hơn.

III. Chuyên gia giải đáp bệnh trĩ có chữa được không?

Chuyên gia hậu môn trực tràng TS Bác sĩ CKII Trịnh Tùng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: bệnh trĩ hoàn toàn có thể được chữa khỏi dứt điểm nếu người bệnh có sự phát hiện sớm và tiến hành thăm khám điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và điều trị.

Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp bị mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu thường chưa có các dấu hiệu bệnh cụ thể. Do đó người bệnh thường chủ quan lơ là với các triệu chứng biểu hiện của bệnh. Đến khi bệnh có dấu hiệu chuyển nặng mới đi thăm khám thì việc chữa trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phức tạp.

Chuyên gia giải đáp bệnh trĩ có chữa được không?

Chuyên gia giải đáp bệnh trĩ có chữa được không?

Đây là nguyên nhân khiến chi phí cắt trĩ tốn kém hơn do tình trạng bệnh nặng, thời gian điều trị kéo dài, tỷ lệ tái phát khá cao.

Vì vậy, theo các chuyên gia, để việc điều trị bệnh trĩ đơn giản và hiệu quả hơn, phòng ngừa biến chứng, tiết kiệm thời gian và chi phí chữa bệnh thì người bệnh nên chủ động thăm khám trĩ ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của bệnh.

IV. Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín an toàn với chi phí hợp lý

Tại Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top 5 địa chỉ không nên bỏ qua

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín an toàn với chi phí hợp lý

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản qua các khóa học trong và ngoài nước. Điển hình như là:

 • PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng VN, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức, Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD, Giám đốc trung tâm Hậu môn trực tràng – Bệnh viện Đa khoa Tràng An, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam

PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm chuyên thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về Trĩ, áp xe hậu môn, rò hậu môn, sa trực tràng, u – polyp hậu môn, dị tật hậu môn trực tràng….được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng và tín nhiệm, đồng nghiệp cùng giới chuyên gia đánh giá cao.

 • Tiến sĩ. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương. Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội. Hiện tại đang là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

Bác sĩ Tùng chuyên thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa. Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Bệnh trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…

 • Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế – Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp, Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Chuyên môn: Thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng, đặc biệt là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Thực hiện cắt trĩ theo phương pháp hiện đại HCPT.

 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến – Nguyên phụ trách Khoa Ngoại – Bệnh viện Bộ Xây Dựng

Chuyên môn: Thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng, đặc biệt là trĩ, áp xe, polyp. Thực hiện cắt trĩ, polyp theo phương pháp hiện đại HCPT.

Bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí

V. Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám khang trang, tiện nghi hiện đại

Trang thiết bị y tế được đầu tư, đổi mới đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo bệnh nhân.

Phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại. Hiện nay tại phòng khám, các bác sĩ đang áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là phương pháp chữa bệnh tiên tiến và hiện đại nhất được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả và mức độ ăn toàn.

Kỹ thuật HCPT sử dụng nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao với mức nhiệt hoạt động từ 80ºC – 900ºC sẽ làm đông và thắt nút mạch máu, búi trĩ sẽ lập tức bị rụng đi, hàn gắn tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Ưu điểm của phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng HCPT: Thời gian điều trị nhanh, ít chảy máu, hạn chế đau đớn, không gây biến chứng hay để lại di chứng về sau và không có khả năng tái phát, người bệnh không cần nằm viện lâu, sau phẫu thuật nếu không có vấn đề bất thường gì thì người bệnh có thể ra về trong ngày, và thực hiện chăm sóc vết mổ theo chỉ định của bác sĩ.

VI. Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối

Chi phí cắt trĩ tại phòng khám luôn được niêm yết công khai và trao đổi trực tiếp với người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém hay đút lót, hối lộ nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Thời gian khám chữa bệnh tại phòng khám diễn ra từ 8h00 đến 20h các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ nên người bệnh có thể chủ động thăm khám mà không ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí cắt trĩ tại Hà Nội 2020. Hy vọng qua bài viết này, mọi người có thể chủ động hơn trong việc thăm khám và có kế hoạch chuẩn bị kinh phí điều trị bệnh trĩ thật tốt, bảo vệ an toàn sức khỏe của bản thân.

Bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/08 – 31/08

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thẻ: Bệnh trĩ
Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện?
 • Mức độ đau do trĩ?
 • Hậu môn có cục thịt không?
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Tư vấn online" hoặc click "Nhận đáp án" để biết kết quả
Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Lê Văn Minh

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

  Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Hậu Môn Trực Tràng.

  4680 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Mùi Quý Chiến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật HCPT II.

  Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng..

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  3589 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Lê Thị Nhài

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số – Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình.

  Nguyên Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.