Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bảng giá niêm yết 2021 tại Hà Nội

Đăng ngày 21/01/2022

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bảng giá chữa bệnh trĩ và địa chỉ chữa bệnh uy tín là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm khi mắc phải căn bệnh khó nói này. Chi phí cắt trĩ bao nhiêu là phù hợp, vấn đề này sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây mọi người hãy cùng theo dõi.

Chi phí cắt trĩ hết nhiều tiền không là mối quan tâm lo lắng của rất nhiều người. Bên cạnh phương pháp điều trị hiệu quả thì việc tìm một địa chỉ chữa bệnh với chi phí chữa bệnh hợp lý là điều mà nhiều người mong muốn.

Chi phí cắt trĩ

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia y tế đầu ngành sẽ chia sẻ về chi phí cắt trĩ trong bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ có nhất thiết phải phẫu thuật cắt bỏ?

Trĩ là căn bệnh khá phổ biến, có thể tỉ lệ người mắc cao chiếm tới 65% dân số của cả nước (số liệu thống kê 2019).

Bệnh trĩ là bệnh hệ thống tĩnh mạch vùng hậu môn. Các khối tĩnh mạch chịu áp lực bị giãn nở, phồng to thời gian kéo dài tạo thành các búi trĩ.

Bệnh trĩ có nhất thiết phải phẫu thuật cắt bỏ?

Dựa vào vị trí xuất phát chân búi trĩ mà các chuyên gia đã phân loại trĩ thành 2 loại là :

 • Trĩ nội
 • Trĩ ngoại.

Bên cạnh đó cũng có những trường hợp vị cả trĩ nội và trĩ ngoại xoắn vào nhau gọi là trĩ hỗn hợp. Đây là loại trĩ khó chữa và quá trình chữa phức tạp nhất.

Bệnh trĩ có thời gian phát triển âm thầm, khi người bệnh đã thấy xuất hiện búi trĩ thì bệnh đã chuyển tới giai đoạn 2 hoặc 3. Lúc này mọi biện pháp điều trị bằng thuốc Tây y hay thuốc Đông y đều không còn đạt được hiệu quả. Các chuyên khoa khuyến cáo đối với bệnh nhân mắc trĩ cấp độ 2 trở lên nên thực hiện cắt trĩ để loại bỏ triệt để các búi trĩ.

Triệu chứng của bệnh trĩ

Vì một số lý do ví dụ như: tâm lý e ngại mắc bệnh vùng kín, chi phí cắt trĩ… mà nhiều người bệnh thường lựa chọn việc trì hoàn, sống cùng với sự phiền toái của bệnh trĩ. Vậy bệnh trĩ có nhất thiết phải phẫu thuật không?

Bảng so sánh, thống kê hiệu quả của các phương pháp điều trị bệnh trĩ

Trĩ hoãn hoặc điều trị không dứt điểm bệnh trĩ sẽ gây ra các biến chứng nguy hiêm như:

 • Sa búi trĩ: Các búi trĩ bị đẩy ra ngoài hậu môn và không thể thụt vào trong. Từ đó khiến việc bơm máu không thể lưu thông mà búi trĩ phát triển ngày càng to gây nghẹt hậu môn, đau tức và khó chịu.
 • Chảy máu hậu môn: Khi mới bị chỉ là ít máu dính ở giấy vệ sinh, nhưng lâu dần máu sẽ chảy nhiều thành dòng và kéo dài dẫn tới mất máu. Nghiêm trọng nhất người bệnh có thể có nguy cơ bị nhiễm trùng máu.
 • Viêm hậu môn: Các búi trĩ lộ ra ngoài chảy máu gây vết thương hở. Hậu môn là nơi chứa phân, có rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Do đó việc gây viêm nhiễm dễ dàng xảy ra.
 • Hoại tử hậu môn: Thời gian viêm nhiễm hậu môn kéo dài không điều trị, sẽ dẫn đến hoại tử. Đối với những trường hợp này điều trị là rất khó, cần phải khoét bỏ phần hoại tử.
 • Rối loạn thần kinh: Búi trĩ càng to sẽ càng khiến người bệnh phải chịu đau nhức dữ dội, đặc biệt khi di chuyển hay vận động mạnh. Chứng đau kéo dài và lan rộng, có thể ảnh hưởng tới thần kinh phản xạ.

Chảy máu hậu môn

Bệnh trĩ vốn dĩ là bệnh tổn thương lành tính có thể điều trị và không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên bệnh trĩ nếu không điều trị kịp thời lại gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy khi thấy có các triệu chứng mắc bệnh trĩ bạn nên sớm đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra và điều trị bệnh kịp thời nếu có.

Khi nào cần phẫu thuật cắt trĩ?

Bệnh trĩ có từng cấp độ phát triển nặng nhẹ phụ thuộc vào tổn thương tĩnh mạch. Nếu điều trị bệnh sớm ở giai đoạn nhẹ, quá trình điều trị đơn giản, ít tốn kém. Còn bệnh đã ở giai nặng có biến chứng sẽ phải làm phẫu thuật. Vậy khi nào cần phẫu thuật cắt trĩ?

Cấp độ bệnh trĩ

Các chuyên gia cho biết thủ thuật cắt trĩ được khuyến cáo áp dụng cho những trường hợp sau:

 • Bệnh nhân bị trĩ cấp độ 2 trở lên, các búi trĩ to và sa xuống hậu môn
 • Trĩ nội và trĩ ngoại ở giai đoạn nặng
 • Trĩ hỗn hợp gây chảy máu hậu môn
 • Người bệnh bị nhiễm khuẩn hậu môn: Phù nề, đau, lở loét hậu môn.

Các chi phí cần chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị bệnh trĩ

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền hay bảng giá cắt trĩ luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh nhân. Toàn bộ quá trình điều trị bệnh trĩ sẽ cần chi trả khá nhiều loại phí khác nhau và ảnh hưởng đến tổng chi phí điều trị bệnh trĩ.

Chi phí thuốc men, tái khám

Các loại chi phí cần chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị bệnh trĩ bao gồm:

 • Chi phí khám ban đầu: chi phí khám lâm sàng, khám cận lâm sàng và chi phí thực hiện xét nghiệm
 • Chi phí điều trị biến chứng: Nếu bệnh nhân đã có biến chứng viêm nhiễm, hoại tử, bác sĩ cần điều trị viêm nhiễm trước khi thực hiện cắt trĩ.
 • Chi phí thực hiện phẫu thuật cắt trĩ: Đây là chi phí chủ đạo của tổng chi phí điều trị bệnh trĩ
 • Chi phí thuốc men sau phẫu thuật: Bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm đau để hỗ trợ quá trình hồi phục.

Chi phí tái khám: Sau phẫu thuật, bệnh nhân tự chăm sóc tại nhà và bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ.

Chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp vật lý trị liệu

Bảng giá chữa bệnh trĩ niêm yết mà người bệnh có thể tham khảo:

Lưu ý: Mức chi phí dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí cắt trĩ sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị.

Phương pháp điều trị Chi phí dao động khoảng
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo kỹ thuật cao 3.000.000 vnđ – 6.000.000 vnđ
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống và nứt kẽ hậu môn 2.000.000 vnđ – 7.000.000 vnđ
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan 2.500.000 vnđ – 7.500.000 vnđ
Chi phí phẫu thuật thắt búi trĩ có kèm theo kỹ thuật bóc tách, cắt bỏ búi trĩ 2.000.000 vnđ – 5.000.000 vnđ
Chi phí cắt trĩ vòng 4.000.000 vnđ – 8.000.000 vnđ

 

Như vậy, để có thể tiết kiệm chi phí cắt trĩ, các chuyên gia khuyên người bệnh khi có dấu hiệu của bệnh trĩ cần nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và chữa trị, tránh để lâu kéo dài khiến các biến chứng có thể xảy ra, gây nguy hiểm tốn kém chi phí và thời gian chữa bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Chi phí cắt trĩ hết nhiều tiền không luôn là vấn đề khiến nhiều người bệnh phải đau đầu và lo lắng bởi đây là bệnh lý nguy hiểm phổ biến xảy ra ở vùng hậu môn trực tràng. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến ung thư, gây mất máu và thiếu máu nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe và tính mạng người bệnh.

Vấn đề đặt ra là có nhiều người vẫn còn lo ngại về chi phí cắt trĩ nên chậm chạp trong việc thăm khám khiến bệnh phát triển nặng thêm.

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Theo chuyên gia hậu môn trực tràng TS Bác sĩ CKII Trịnh Tùng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng: Khi bàn về chi phí chữa bệnh trĩ thì không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra một con số cụ thể bởi chi phí chữa bệnh trĩ hết nhiều tiền hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng mức độ bệnh nặng hay nhẹ, phương pháp chữa bệnh trĩ, địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu….?

[Shortcode tư vấn 1]

1。Giai đoạn bệnh trĩ ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ

Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng thì giai đoạn cụ thể của bệnh sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí người bệnh phải trả. Nếu người bệnh bị mắc trĩ ở giai đoạn đầu, bệnh còn nhẹ, các búi trĩ còn nhỏ chưa gây biến chứng, phương pháp điều trị đơn giản, chỉ cần dùng thuốc mà không phải phẫu thuật cắt trĩ thì chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn rất nhiều so với các trường hợp bệnh nặng phải phẫu thuật.

2。Tình trạng bệnh cụ thể

Bệnh trĩ phát triển qua nhiều cấp độ khác nhau và ở mỗi cấp độ sẽ có cách điều trị riêng. Nếu người bệnh phát hiện sớm và tiến hành chữa trị bệnh ở giai đoạn đầu thì chi phí cắt trĩ sẽ thấp hơn so với các trường hợp bị sa búi trĩ ra ngoài hoặc có các biến chứng như trĩ huyết khối, hoại tử búi trĩ.

Trường hợp bệnh trĩ ở cấp độ nặng và có chuyển biến phức tạp cần phải phẫu thuật thì chi phí điều trị sẽ cao hơn.

Các cấp độ của bệnh trĩ phát triển như thế nào?

3。Loại bệnh trĩ mà người bệnh mắc phải

Hiện nay, số người mắc bệnh trĩ không ngừng gia tăng. Bệnh trĩ thường có các dạng là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và trĩ vòng. Mức chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào dạng bệnh mà người bệnh đang mắc phải.

Đối với bệnh trĩ hỗn hợp hay trĩ vòng, việc điều trị thường khó khăn và phức tạp hơn so với bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại do mức độ nguy hiểm của bệnh rất cao. Điều này yêu cầu trình độ của bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, chi phí cắt trĩ sẽ hết nhiều tiền hơn.

Bệnh trĩ hỗn hợp

Bên cạnh đó, nếu người bệnh bị mắc bệnh trĩ kèm theo triệu chứng nhiễm trùng hoặc nứt kẽ hậu môn thì cần phải điều trị các biến chứng này. Vì thế người bệnh cần phải trả thêm khoản chi phí này.

Xem chi tiết: Phân loại bệnh trĩ của chúng tôi tại đây

4。Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ khác nhau. Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ áp dụng cách chữa trị phù hợp là dùng thuốc hay phẫu thuật.

Đối với các trường hợp bị bệnh trĩ nhẹ, người bệnh có thể dùng thuốc trị bệnh trĩ hoặc áp dụng thủ thuật chích xơ búi trĩ thì chi phí chữa bệnh sẽ không cao.

Tuy nhiên, nếu người bệnh bị mắc bệnh trĩ nặng, búi trĩ sa ra khỏi hậu môn thì cần phải áp dụng biện pháp can thiệp ngoại khoa. Có thể là phẫu thuật bằng phương pháp Longo, PPH, HCPT, Laser,…

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH CÔNG KHAI - HỢP LÝ - ỔN ĐỊNH

Các chuyên gia đầu ngành hậu môn trực tràng khuyến cáo người bệnh để có thể chữa trị bệnh trĩ một cách triệt để và an toàn, thay vì lựa chọn các phương pháp truyền thống tuy chi phí thấp nhưng hiệu quả điều trị không cao thì người bệnh nên áp dụng phương pháp cắt trĩ hiện đại, chi phí chữa bệnh cao hơn một chút nhưng đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối, không bị rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Hiện nay cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất, triển khai và áp dụng tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn.

Tuy chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT cao hơn các phương pháp khác nhưng thời gian chữa bệnh ngắn, ít đau, hạn chế chảy máu, nhanh hồi phục, không có nguy cơ tái phát.

5。Cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ

Chi phí cắt trĩ hết nhiều tiền không còn liên quan đến cơ sở điều trị. Nếu người bệnh thực hiện cắt trĩ tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng cao thì chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn nhưng được đảm bảo an toàn về hiệu quả chữa bệnh, người bệnh sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế có tốt không?

Ngược lại, nếu người bệnh lựa chọn cắt trĩ tại cơ sở y tế kém chất lượng, chi phí chữa bệnh có thể thấp hơn nhưng không đảm bảo, bệnh có thể bị tái phát, người bệnh rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang. Vì vậy, trước khi có kế hoạch cắt trĩ, mọi người nên tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận.

Mời bạn xem danh sách 5 bác sỹ chữa bệnh trĩ giỏi nhất Hà Nội tại đây

6。Sức khỏe của người bệnh

Sức khỏe và sức đề kháng của người bệnh cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ. Nếu người bệnh có sức khỏe và sức đề kháng tốt, bệnh hồi phục nhanh, không cần tái khám nhiều lần thì chi phí chữa bệnh sẽ giữ nguyên ở mức giá ban đầu.

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Ngược lại, nếu sức khỏe người bệnh không tốt, thời gian hồi phục chậm, phải tái khám nhiều lần, thì chi phí chữa bệnh sẽ có sự chênh lệch.

Bên cạnh đó, nếu người bệnh bị mắc một số bệnh như rối loạn máu đông, búi trĩ có dấu hiệu viêm nhiễm, hoại tử … thì cần phải điều trị tiêu viêm trước khi cắt trĩ, dẫn đến chi phí sẽ cao hơn.

Chuyên gia giải đáp bệnh trĩ có chữa được không?

Chuyên gia hậu môn trực tràng TS Bác sĩ CKII Trịnh Tùng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: bệnh trĩ hoàn toàn có thể được chữa khỏi dứt điểm nếu người bệnh có sự phát hiện sớm và tiến hành thăm khám điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và điều trị.

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng

Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp bị mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu thường chưa có các dấu hiệu bệnh cụ thể. Do đó người bệnh thường chủ quan lơ là với các triệu chứng biểu hiện của bệnh. Đến khi bệnh có dấu hiệu chuyển nặng mới đi thăm khám thì việc chữa trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phức tạp.

Đây là nguyên nhân khiến chi phí cắt trĩ tốn kém hơn do tình trạng bệnh nặng, thời gian điều trị kéo dài, tỷ lệ tái phát khá cao.

Vì vậy, theo các chuyên gia, để việc điều trị bệnh trĩ đơn giản và hiệu quả hơn, phòng ngừa biến chứng, tiết kiệm thời gian và chi phí chữa bệnh thì người bệnh nên chủ động thăm khám trĩ ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín an toàn với chi phí hợp lý

Tại Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ.

Tại sao Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám số 1 tại Hà Nội

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản qua các khóa học trong và ngoài nước. Điển hình như là:

 • PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng VN, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức, Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD, Giám đốc trung tâm Hậu môn trực tràng – Bệnh viện Đa khoa Tràng An, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam

gioi thieu bac sy nguyen manh nham

PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm chuyên thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về Trĩ, áp xe hậu môn, rò hậu môn, sa trực tràng, u – polyp hậu môn, dị tật hậu môn trực tràng….được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng và tín nhiệm, đồng nghiệp cùng giới chuyên gia đánh giá cao.

 • Tiến sĩ. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương. Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội. Hiện tại đang là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

Bác sĩ Tùng chuyên thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa. Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Bệnh trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…

 • Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế – Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp, Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Chuyên môn: Thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng, đặc biệt là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Thực hiện cắt trĩ theo phương pháp hiện đại HCPT.

 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến – Nguyên phụ trách Khoa Ngoại – Bệnh viện Bộ Xây Dựng

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Chuyên môn: Thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng, đặc biệt là trĩ, áp xe, polyp. Thực hiện cắt trĩ, polyp theo phương pháp hiện đại HCPT.

[Shortcode tư vấn hậu môn]

V. Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám khang trang, tiện nghi hiện đại

Trang thiết bị y tế được đầu tư, đổi mới đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo bệnh nhân.

Phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại. Hiện nay tại phòng khám, các bác sĩ đang áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là phương pháp chữa bệnh tiên tiến và hiện đại nhất được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả và mức độ ăn toàn.

Kỹ thuật HCPT sử dụng nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao với mức nhiệt hoạt động từ 80ºC – 900ºC sẽ làm đông và thắt nút mạch máu, búi trĩ sẽ lập tức bị rụng đi, hàn gắn tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Ưu điểm của phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng HCPT: Thời gian điều trị nhanh, ít chảy máu, hạn chế đau đớn, không gây biến chứng hay để lại di chứng về sau và không có khả năng tái phát, người bệnh không cần nằm viện lâu, sau phẫu thuật nếu không có vấn đề bất thường gì thì người bệnh có thể ra về trong ngày, và thực hiện chăm sóc vết mổ theo chỉ định của bác sĩ.

Tìm hiểu phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ là gì?

VI. Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối

Chi phí cắt trĩ tại phòng khám luôn được niêm yết công khai và trao đổi trực tiếp với người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém hay đút lót, hối lộ nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Thời gian khám chữa bệnh tại phòng khám diễn ra từ 8h00 đến 20h các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ nên người bệnh có thể chủ động thăm khám mà không ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí cắt trĩ tại Hà Nội 2020. Hy vọng qua bài viết này, mọi người có thể chủ động hơn trong việc thăm khám và có kế hoạch chuẩn bị kinh phí điều trị bệnh trĩ thật tốt, bảo vệ an toàn sức khỏe của bản thân.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thẻ: Bệnh trĩ,
Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện?
 • Mức độ đau do trĩ?
 • Hậu môn có cục thịt không?
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Tư vấn online" hoặc click "Nhận đáp án" để biết kết quả

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.