Có nên mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ không?

Tham vấn y khoa: Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng ngày 10/04/2021

Mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ là thông tin được rất nhiều người bệnh quan tâm đặc biệt là chi phí mổ trĩ ở đây. Hiện nay số người mắc trĩ đang ngày càng tăng lên, do đó nhu cầu khám và chữa bệnh trĩ cũng vì thế mà nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều phòng khám và bệnh viện chữa bệnh trĩ đã ra đời trong đó có bệnh viện Hoàn Mỹ. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp, chi phí mổ trĩ ở viện Hoàn Mỹ.

Thông tin chung về bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ là cơ sở y tế thuộc tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được thành lập từ năm 1997. Đây là hệ thống Y tế tư nhân với hệ thống 15 bệnh viện và 7 phòng khám trải dài từ miền Trung tới miền Nam với 2.800 giường bệnh.

Có nên mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ không?

Từ khi thành lập đến nay, với sự mệnh giúp mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và chi phí hợp lý bệnh viện Hoàn Mỹ đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện Hoàn Mỹ hiện đang triển khai các chuyên khoa chính bao gồm: Tim mạch, Ngoại (tổng hợp, thần kinh), nội tổng hợp, hồi sức và đơn vị lọc thận, cấp cứu, chấn thương chỉnh hình, ngoại tiết niệu, sản phụ khoa, nội tiết… trong đó có những bệnh về hậu môn trực tràng và trĩ. Mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ cũng vì thế mà rất được quan tâm.

Sứ mệnh của bệnh viện Hoàn Mỹ hướng tới là “nâng cao sức khỏe và đời sống của người dân Việt Nam, thông qua một hệ thống bao gồm các cơ sở chăm sóc sức khỏe tại các thành phố lớn với phương châm sáng tạo, tích hợp và lấy bệnh nhân làm trung tâm”.

Tới nay, bệnh viện Hoàn Mỹ không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, giúp khách hàng tiếp cận được dịch vụ chăm sóc tốt và với mức giá hợp lý.

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý, hiện nay bệnh viện Hoàn Mỹ mới chỉ tập trung ở khu vực phía Nam nên nếu bạn đang ở khu vực phía Bắc sẽ không có cơ sở để khám và chữa trị. Do đó rào cản về địa lý trở thành vướng mắc khi đến khám và chữa bệnh.

Thời gian làm việc ở bệnh viện Hoàn Mỹ như sau: 

 • Từ thứ 2 đến thứ 7: sáng từ 6h30 – 11h30, chiều 12h30 – 16h, ngoài giờ từ 16h – 18h
 • Chủ nhật: chỉ làm việc buổi sáng từ 7h – 12h

Một số cơ sở khám và chữa bệnh ở bệnh viện Hoàn Mỹ:

 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – địa chỉ 60-60A Phan Xích Long, Phường 1,Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Bệnh Viện Hoàn Mỹ Thủ Đức – địa chỉ 241 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn – địa chỉ 04A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc – địa chỉ 18 Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Bình Phước – địa chỉ Ấp 3, Xã Tiến Hưng, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ có tốt không?

Với thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong khám và chữa bệnh như đã nêu trên, bệnh viện Hoàn Mỹ đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc trĩ ở khu vực phía Nam. Bản chất bệnh trĩ là sự căng giãn quá mức của đám rối tĩnh mạch mô xung quanh hậu môn mà rất nhiều người bệnh gặp phải.

Khi mắc bệnh trĩ đa số người bệnh đều có tâm lý e ngại, xấu hổ vì đây lại là căn bệnh ở vùng kín khó nói và khó chia sẻ. Vì thế việc tìm đến những bệnh viện tư nhân có chất lượng dịch vụ tốt và lượng bệnh nhân ưu tiên. Cũng vì thế mà thực hiện mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ được rất nhiều lựa chọn.

Ưu điểm:

 • Có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh trĩ thuộc khoa ngoại nhiều năm kinh nghiệm như: Ths. BS Nguyễn Hữu Kỳ Phương, Bs CKI. Vũ Hồng Quang – Chuyên khoa Ngoại Tổng quát, Bs CHII. Nguyễn Thanh Thoại – chuyên khoa Tiêu hóa…
 • Bệnh viện có chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, đặc biệt có khu vực VIP người bệnh sẽ được phục vụ chu đáo.
 • Các trang thiết bị luôn được cải tiến và cập nhật mới
 • Chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai và minh bạch
 • Phương pháp cắt trĩ được thực hiện tại đây là phương pháp mới có nhiều ưu điểm vượt trội

Nhược điểm:

 • Chi phí mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ luôn ở mức cao hơn những bệnh viện hoặc phòng khám khác
 • Hiện nay bệnh viện chỉ làm việc đến sáng chủ nhật
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ là bệnh viện tư nên không áp dụng đồng thời với bảo hiểm y tế toàn dân

Mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ bằng phương pháp nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp mổ trĩ khác nhau với hiệu quả và chi phí cũng không giống nhau. Khi thực hiện mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về phương pháp cắt Longo.

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo được thực hiện đầu tiên bởi bác sĩ Antonio Longo trường Đại học Palermo – vào năm 1993. Đây là phương pháp đã được áp dụng gần 30 năm và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Phương pháp Longo kỹ thuật cao: Ưu và Nhược điểm khi cắt trĩ

Phương pháp này thường được chỉ định với trường hợp mắc bệnh trĩ nội độ 2 và độ 3 dựa theo nguyên tắc sử dụng máy khâu vòng để cắt 1 khoanh ở niêm mạc trên đường lược khoảng 3 đến 4 cm. Điều này sẽ làm giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch khiến búi trĩ teo nhỏ đồng thời khâu treo niêm mạc hậu môn bị sa giúp tạo hình đệm hậu môn.

Thực hiện mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ bằng phương pháp Longo thường trải qua 5 bước chính là: đẩy búi trĩ vào trong ống hậu môn, nong hậu môn, khâu mũi túi, lắp máy khâu nối rồi bấm cắt, kiểm tra cầm máu ở đường khâu nối.

Cắt trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ bằng phương pháp Longo có thời gian thực hiện ngắn, hạn chế đau, thời gian nằm viện ngắn, tỉ lệ tái phát thấp.

Với những trường hợp bị mắc bệnh trĩ ngoại hoặc kèm theo mẩu da thừa ở hậu môn các bác sĩ có thể chỉ định phương pháp khác tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh.

Máy pph dùng để cắt trĩ

Chi phí cắt trĩ bệnh viện Hoàn Mỹ hết bao nhiêu?

Chi phí cắt trĩ tại bệnh viện Hoàn Mỹ là câu hỏi, thắc mắc của nhiều người bệnh khi đang có nhu cầu khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, để đưa ra mức chi phí cụ thể và chi tiết còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Toàn bộ quá trình mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ gồm nhiều hạng mục chi phí khác nhau.

Bạn có thể tham khảo các mức giá mổ trĩ dưới đây, tuy nhiên mức giá có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng mức độ bệnh:

 1. Khám ngoại tiêu hóa giá tiền khoảng 150.000 đồng
 2. Nội soi trực tràng khoảng 638.000 đồng
 3. Phân tích tế bào máu khoảng 150.000 đồng
 4. Xét nghiệm HIV khoảng 300.000 đồng
 5. APTT khoảng 100.000 đồng
 6. Dụng cụ phòng mổ + hậu phẫu + thuốc khoảng 2 triệu đồng
 7. Tái khám 150.000 đồng
 8. Phẫu thuật bằng Longo khoảng 7.000.000 đến 10.000.000 đồng

Ngoài những mức chi phí trên đây, nếu bạn bị trĩ phức tạp sẽ có mức chi phí cao hơn. Nếu sau mổ trĩ bạn thấy có những dấu hiệu bất thường hoặc biến chứng sau khi mổ trĩ cũng sẽ đội chi phí cao hơn. Do đó, việc tuân thủ theo phác đồ các bác sĩ đưa ra là rất cần thiết.

[Shortcode tư vấn 2]

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề mổ trĩ ở bệnh viện Hoàn Mỹ. Hy vọng qua những thông tin này, bạn sẽ có quyết định nên hay không thực hiện chữa trĩ ở đây. Nếu cần được tư vấn, giải đáp những thắc mắc khác về bệnh trĩ bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi qua số điện thoại 0243.9656.999 để được hỗ trợ.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thẻ: Bệnh trĩ
Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện?
 • Mức độ đau do trĩ?
 • Hậu môn có cục thịt không?
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Tư vấn online" hoặc click "Nhận đáp án" để biết kết quả
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.