Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân có tốt không?

Đăng ngày 13/07/2022

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân là cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm gần đây số lượng nam giới đến thăm khám và điều trị các bệnh về sinh lý phải kể đến là bệnh xuất tinh sớm liên tục tăng. Vậy bệnh viện Bình Dân chữa xuất tinh sớm có thực sự tốt không thì qua bài viết này sẽ cho bạn đọc biết.

Chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân tốt không?

Việc đánh giá chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân có tốt không cần dựa vào nhiều yếu tố từ đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, phương pháp chữa trị đến thái độ phục vụ. Theo quy chuẩn này người bệnh sẽ có cái nhìn chính xác nhất việc liệu chữa xuất tinh sớm tại đây có tốt hay không. 

Những quy chuẩn này tại bệnh viện Bình Dân như sau:

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Bình Dân bắt đầu hoạt động từ năm 1992 với đội ngũ tại đây đều sở hữu kinh nghiệm công tác lâu năm trong ngành y cũng như lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn đều được đào tạo và tốt nghiệp từ những trường đại học về y học hàng đầu cả nước. Cùng với đó có nhiều bác sĩ thường xuyên đi tu nghiệp, công tác cũng như học hỏi các phương pháp, kỹ năng từ các quốc gia lớn có nên y học phát triển, hiện đại. Và cũng tham gia những hội thảo, chuyên đề lớn về y khoa trong và ngoài nước đạt nhiều thành tích cao trong công việc, chuyên môn.

Nhờ đó, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân luôn được cập nhật liên tục những kiến thức mới để phù hợp, đáp ứng được sự phát triển của y học hiện đại nhằm vận dụng thực tiễn để điều trị các bệnh lý nói chung cũng như bệnh lý nam khoa xuất tinh sớm nói riêng.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Bình Dân sau nhiều năm hình thành và phát triển đã được nhà nước quan tâm cũng như đầu tư nghiêm túc trong việc xây dựng cơ sở vật chất cùng với các trang thiết bị y tế.

Cơ sở vật chất bệnh viện Bình Dân

Hầu hết trang thiết bị tại bệnh viện hiện nay đều là những sản phẩm tiên tiến nhất được nhập khẩu từ các quốc gia lớn mạnh về y tế như Mỹ, Đức hay Pháp…Điều này không chỉ giúp rút ngắn thời gian điều trị mà còn giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị cũng như giảm tỷ lệ phát sinh biến chứng xuống mức tối thiểu nhất cho người bệnh.

Bệnh viện còn được nâng cấp môi trường mang lại không gian không những rộng rãi, thoáng mát mà còn tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh đến thăm khám và điều trị. Bệnh viện đã giải quyết được tình trạng quá tải, cơ sở vật chất thiếu thốn cũng như vấn đề bệnh nhân không có giường nằm hay khu vực chờ khi thăm khám bệnh một cách triệt để. 

Những điều này đem lại điều kiện thuận lợi cho việc điều trị xuất tinh sớm hay các bệnh lý khác tại bệnh viện một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Thái độ phục vụ

Đội ngũ y bác sĩ cũng như nhân viên ý tế tại bệnh viện Bình Dân luôn sẵn sàng phục vụ, giữ thái độ niềm nở, ân cần cũng như giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh khi đến thăm khám tại đây. Tất cả các khâu từ phục vụ, tiếp đón đến hướng dẫn thăm khám cũng như điều trị đều được diễn ra một cách chuyên nghiệp. Chính vì thế phần lớn người bệnh nam giới đến bệnh viện Bình Dân điều trị xuất tinh sớm đều cảm thấy rất hài lòng.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân hiện đang được thực hiện điều trị theo 3 phương pháp khác nhau. Cụ thể để chữa trị cần dựa vào từng tình trạng bệnh cũng như sau khi thăm khám bác sĩ chẩn đoán và đưa ra kết quả cũng như hướng điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân. 3 phương pháp điều trị xuất tinh sớm được áp dụng tại bệnh viện Bình Dân như sau:

Phương pháp tâm lý

Phương pháp tâm lý chữa xuất tinh sớm

Phương pháp này điều trị xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc, cải thiện được thời gian xuất tinh bằng việc giải tỏa tâm lý của người bệnh. Người bệnh khi điều trị không chỉ được hướng dẫn học cách hiệu chỉnh hành vi mà còn được thực hiện một số bài tập cải thiện chức năng sinh lý nam giới. 

Ở một số trường hợp bác sĩ có thể sẽ tiến hành can thiệp bấm bao quy đầu nhằm tăng hiệu quả điều trị bệnh cho nam giới hơn.

Phương pháp sử dụng thuốc

Căn cứ vào mức độ xuất tinh bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc sao cho phù hợp với tình trạng bệnh của nam giới khi này. Một số loại thuốc thường dùng cho điều trị xuất tinh sớm nam giới như: thuốc gây tê bao quy đầu, thuốc điều trị cải thiện chứng rối loạn cương dương, thuốc ức chế tái hấp thụ chọn lọc…

Lưu ý việc sử dụng thuốc Tây y không đúng cách hay quá liều lượng đều có thể làm ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của người bệnh, nam giới cần đặc biệt chú ý việc sử dụng thuốc phải theo chỉ định của bác sĩ, không sử dụng thuốc sai liều, quá liều.

Phương pháp sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm

Phương pháp phẫu thuật

Đây là phương pháp mà bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân sẽ can thiệp phẫu thuật khi việc sử dụng thuốc chữa trị xuất tinh sớm không còn tác dụng và đem lại hiệu quả điều trị tích cực nữa.

Tùy theo tình trạng bệnh cũng như sức khỏe nam giới cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định việc tiến hành can thiệp phẫu thuật bằng các phương pháp khác nhau mà bệnh viện dùng để điều trị xuất tinh sớm.

Những lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân

Việc chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân đã được nam giới tin tưởng hài lòng và điều trị tại đây rất nhiều. Tuy nhiên trong điều trị bệnh việc tuân thủ những lưu ý trong khoảng thời gian điều trị để giúp nâng cao hiệu quả trị bệnh cũng như giảm tỷ lệ phát sinh biến chứng hay những phản ứng bất lợi là rất cần thiết.

Những lưu ý cần thiết này không chỉ áp dụng trong điều trị xuất tinh sớm mà còn áp dụng cùng với bất cứ mọi bệnh lý nào của nam giới. Một vài lưu ý mà bệnh nhân là nam giới nên lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm như sau:

Lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân

 • Khai báo trung thực về tình trạng bệnh để bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra kết quả chính xác nhất về tình trạng bệnh cũng như đưa ra hướng điều trị kịp thời cho bệnh nhân.
 • Vệ sinh cá nhân bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi đến thăm khám tại bệnh viện và trước khi điều trị xuất tinh sớm.
 • Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như giấy khám chữa bệnh, chi phí để hoàn tất những thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng.
 • Xây dựng chế độ sinh hoạt cá nhân, chế độ dinh dưỡng một cách khoa học, làm việc nghỉ ngơi 1 cách hợp lý, xây dựng lối sống lành mạnh trước, trong và sau khi điều trị bệnh.
 • Hạn chế việc sử dụng chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá hay các chất kích thích khác trong quá trình điều trị xuất tinh sớm.
 • Xây dựng chế độ thể dục thể thao hợp lý, thường xuyên vận động chơi thể thao kết hợp cùng các bài tập chống xuất tinh sớm giúp cơ thể giải tỏa được năng lượng cũng như hạn chế được stress và làm tăng cường thể lực nam giới, tốt cho việc quan hệ tình dục.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn điều trị cũng như sử dụng thuốc của bác sĩ đưa ra và tiến hành thăm khám bệnh thường xuyên để theo dõi tình trạng bệnh đến khi bệnh khỏi hẳn.
 • Nên sắp xếp thời gian đi thăm khám hợp lý để tránh tình trạng bệnh viện đông phải chờ đợi quá lâu, mất thời gian.

Nếu trường hợp bệnh nhân nam giới phát sinh những phản ứng phụ khi chữa xuất tinh sớm, khi này người bệnh cần liên hệ ngay với bác sĩ để có biện pháp can thiệp chữa trị kịp thời. Người bệnh tuyệt đối không được tự ý xử lý bệnh khiến bệnh biến chứng nặng nề gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và chức năng sinh lý của chính bản thân mình.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân chi phí đều được dựa theo bảng hưởng dân của Bộ Y Tế ban hành vì là bệnh viện công. Cụ thể như sau:

 • Chi phí thăm khám thường: 55.000 đồng/ người.
 • Chi phí thăm khám dịch vụ: 180.000 đồng/ người.
 • Chi phí với bệnh nhân thăm khám ngoài giờ: 200.000 đồng/ người.

Trên đây chỉ là mức giá khám bệnh và chưa bao gồm những chi phí khác như phí xét nghiệm, kiểm tra khác nếu cần. Ngoài ra còn có chi phí điều trị sẽ xét theo tường loại bệnh, tình trạng bệnh cũng như phương pháp tiến hành để quy chuẩn ra chi phí chữa trị.

Khám và điều trị bệnh nam khoa cũng là một trong những mục được hưởng bảo hiểm y tế. Người bệnh nên mang theo bảo hiểm y tế nếu có để tiết kiệm hơn về kinh tế khi đến thăm khám tại bệnh viện Bình Dân. Lưu ý rằng, bảo hiểm chỉ áp dụng trong những trường hợp khám bệnh đúng tuyến hoặc đúng tuyến nếu nằm viện điều trị.

Địa chỉ và thời gian làm việc bệnh viện Bình Dân

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân tại địa chỉ:

 • Trụ sở chính: số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khu kỹ thuật cao tại: số 326 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc bệnh viện:

 • Từ thứ 2 – thứ 6: Sáng 6h30 – 11h30; Chiều 13h – 16h.
 • Thời gian bắt đầu tính khám ngoài giờ của tất các các ngày trong tuần từ 16h – 18h.
 • Thời gian khám vào thứ 7 và các ngày lễ từ 7h – 11h30.

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ những thông tin về chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân chi tiết cũng như hoạt động điều trị và giải đáp những thắc mắc về chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện này có tốt không. Nếu nam giới còn phân vân và chưa tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thăm khám chữa trị bệnh tình trạng xuất tinh sớm thì có thể tham khảo đơn vị y tế này.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.