[TỔNG HỢP] Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu? 5 địa chỉ tại Hà Nội

Đăng ngày 21/01/2022

Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu? Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?  Đây là tổng hợp những câu hỏi về bệnh lậu mà phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nhận được nhiều nhất. Để người dân có những hiểu biết nhất định và cách điều trị bệnh ra sao khi mắc phải, bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Bệnh lậu là bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Người mắc bệnh lậu ở giai đoạn đầu được gọi là bệnh lậu cấp tính, khi không được điều trị bệnh chuyển biến nặng gây ra những biến chứng gọi là bệnh lậu mãn tính.

Dương vật đau nhức do bệnh lậu

Để có câu trả lời roa ràng cho Bệnh lậu mãn tính có chữa được không? bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Việc điều trị bệnh lậu thành công dựa vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng của bệnh, sức khỏe của bệnh nhân. Tại cơ sở Y tế, các bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ, tình trạng của bệnh, các biến chứng do bệnh gây ra, sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ đưa ra kết luận bệnh có điều trị được hay không.

Bệnh lậu có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau, tuy nhiên chủ yếu là những nguyên nhân dưới đây:

 • Quan hệ tình dục với người mắc bệnh lâu không sử dụng biện pháp an toàn tình dục, quan hệ với gái mại đam
 • Sử dụng chung đồ với bệnh nhân mắc bệnh lậu
 • Bạn tình mắc các bệnh xã hội
 • Bệnh lây nhiễm qua đường máu: di truyền từ mẹ sang con, dùng chung kim tiên với người mắc bệnh lậu

Bệnh nhân mắc bệnh lậu cần đến ngay các cơ sở Y tế để thăm khám và điều trị, tránh để bênh lâu sẽ gây ra biến chứng, mất nhiều thời gian, chi phí điều trị.

Biến chứng khôn lường của bệnh lậu

Những điều cần biết – Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu?

Bệnh lậu khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ rất khó điều trị, vì vậy bệnh nhân cần tìm cho mình địa điểm thăm khám điều trị uy tín. Những yếu tố để lựa chọn chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu, tốt nhất, an toàn nhất:

 • Được bộ Y tế – Sở Y tế cấp phép hoạt động
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc đầy đủ, các phương pháp điều trị tiên tiến
 • Hồ sơ khám bệnh được bảo mật
 • Chi phí khám bệnh công khai, minh bạch

Tại sao Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám số 1 tại Hà Nội

Người bệnh khi lựa chọn cơ sở Y tế để thăm khám nên chú đến các yếu tố trên để đảm bảo an toàn cho mình và tiết kiệm chi phí. Bệnh nhân có thẻ tìm hiểu trên các website của bệnh viện hoặc tham khảo ý kiến những người khám và điều trị trước đó.

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín nhất Hà Nội – Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu?

Để người bệnh yên tâm điều trị và tiết kiệm thời gian, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã tìm hiểu và đưa ra danh sách 5 cơ sở Y tế khám và chữa bệnh lậu uy tín, bạn tham khảo danh sách sau.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám nổi tiếng là địa chỉ chữa bệnh lậu cho hàng nghìn bệnh nhân, là cơ sở uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao, hiểu biết nhiều về bệnh xã hội sẻ việc điều trị cho bệnh nhân hiệu quả, chính xác, nhanh chóng.

Điều trị và chi phí cắt viêm lộ tuyến tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang với hệ thống các thiết bị Y tế tiên tiến, tọa lạc tại vị trí thuận tiện cho việc thăm khám của bệnh nhân, luôn nâng cấp máy móc để đảm bảo với các yêu cầu của Bộ Y tế.

Chi phí điều trị theo giá niêm yết của Bộ Y tế, được công khai, minh bạch

Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, luôn quan tâm đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

 • Địa chỉ: 193c Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội
 • Hotline: 0234 9656 99

Phương pháp khám và điều trị là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

 • Điều trị theo phác đồ thông thường thuốc + vật lý trị liệu: Làm xét nghiệm thông thường, sử dụng thuốc kháng sinh đặc trị.
 • Trường hợp điều trị theo phác đồ thông thường không hiệu quả dó hiện nay có nhiều chủng vi khuẩn kháng lại kháng sinh ->Bác sĩ sẽ tiến hành  thực hiện phương pháp nuôi cấy tế bào, tìm vi khuẩn lậu và điều trị đặc biệt.

Bệnh lậu có chữa khỏi hẳn được không

Ngoài ra cần lưu ý: Bệnh nhân không tự ý mua thuốc, ngưng thuốc hay chuyển thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ, sẽ gây khó khăn trong công tác điều trị.

Bệnh viện Bạch Mai – Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu?

Bệnh viện là một trong những bệnh viện top đầu của cả nước, là tuyến cuối của những ca bệnh khó được các bệnh viện tuyến khác chuyển lên.

Đội ngũ bác sĩ ở đây là những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao. Thường xuyên được cử đi học tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các phương pháp điều trị tại đâu cũng là những phương pháp tiên tiến nhất, hiện đại nhất như: Laser CO2, chăm sóc da vùng tổn thương không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, plasma. Bệnh viện được phân thành các phòng, khoa thuận tiện cho bệnh nhân thăm khám.

Khám trĩ tại bệnh viện Bạch Mai có tốt không?

Tuy nhiên do là bệnh viện công lớn trong cả nước, hàng ngày bệnh viện tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân, sẽ rất mất thời gian đợi chờ đến lượt thăm khám và điều trị.

 • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng – Phương Mai –  Đống Đa – TP. Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Trung ương – Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu?

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về các bệnh da liễu. Bệnh viện trang bị hệ thống xét nghiệm, soi da tiên tiến đảm bảo kết quả chính xác và nhanh chóng. Đội ngũ y bác sĩ cũng là những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, tận tâm với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Các phương pháp điều trị được áp dụng tùy theo tình trạng và sức khỏe của bệnh nhân

Bệnh viện da liễu Trung ương

Do là bệnh viện tuyến trung ương, nên tình trạng đông bệnh nhân thăm khám khá thường xuyên, người bệnh mất thời gian đợi chờ

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi – Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu?

Một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín khác, có thể kể đến bệnh viện 108, bệnh viện đã đạt nhiều thành tích trong công cuộc điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng.

Khoa tiết niệu - nam học bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện được xây dựng khang trang, đầy đủ các phòng chức năng phục vụ cho việc thăm khám và điều trị. Đội ngũ bác sĩ đến điều dưỡng nhiệt tình, hăng say trong công việc. Bệnh nhân được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

 • Địa chỉ : số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

Bệnh viện đại học Y Hà Nội – Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu?

Bệnh viện đại học Y Hà Nội nằm trong khuôn viên của Đại học Y Hà Nội, quy tụ đội ngũ giáo sư, chuyên gia hàng đầu chuyên trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân và tham gia đào tạo hỗ trợ các bệnh viện, bác sĩ trong khắp cả nước.

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện luôn đi đầu trong công tác cập nhật, ứng dụng các y khoa hiện đại để áp dụng rộng rãi trong các bệnh viện trên cả nước.Chất lượng bệnh viện được đánh giá cao, tuy nhiên chi phí điều trị tại đây có phần cao hơn so với các bệnh viện công thông thường.

 • Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng – Trung Tự – Đống Đa- TP. Hà Nội

Bệnh lậu trong giai đoạn mãn tính sẽ rất khó điều trị cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa bác sĩ và bệnh nhân. Người bệnh nên thăm khám bệnh càng sớm càng tốt để chữa trị kịp thời, khi bệnh chuyển sang giai đoạn biến chứng sẽ khó điều trị dứt điểm hay chỉ hạn chế sự phát triển của bệnh.

Bệnh nhân có thể đến  địa điểm mà bài viết giới thiệu, tuy nhiên bệnh viện công tình trạng đông người bệnh sẽ khiến bệnh nhân mất thời gian đợi chờ, trong khi các phòng khám hiện nay cũng đáp ứng đủ các tiêu chí và thực hiện nhanh chóng.

[Shortcode tư vấn 2]

Trên đây là tổng hợp các thông tin về: “Chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu?” mà phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tổng hợp được, giúp bệnh nhân an toan khi điều trị. Nếu còn bất cứ thắc mắc, người dân liên hệ: 0234 9656 999 đội ngũ chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn. Chúc bạn sức khỏe.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thẻ: Bệnh lậu,
Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.