Chi phí điều trị bệnh trĩ nội theo mức độ bệnh tại Hà Nội 2020

Đăng ngày 12/11/2022

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội luôn là vấn đề lo lắng và thắc mắc của nhiều người khi mang trong mình bệnh lý nguy hiểm này. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, khi bệnh đã phát triển nặng và gây ra các biến chứng nghiêm trọng thì so với chi phí chữa bệnh, sức khỏe có lẽ còn quan trọng hơn.

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội hết bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm lo lắng của rất nhiều bệnh nhân. Bên cạnh phương pháp chữa bệnh an toàn hiệu quả thì chi phí chữa bệnh hợp lý luôn là mong muốn của mỗi người bệnh. Vậy chữa bệnh trĩ nội hết khoảng bao nhiêu tiền là phù hợp? Những chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành trong bài viết dưới đây sẽ là đáp án ngắn gọn và chính xác nhất cho người bệnh về câu hỏi này.

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội và những điều người bệnh nên biết

Trĩ nội là một dạng của bệnh trĩ hình thành do sự căng phồng và giãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch ở phía trên đường lược trong ống hậu môn khiến người bệnh có triệu chứng đau rát hậu môn, sa búi trĩ, chảy máu hậu môn, đại tiện ra máu…

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội theo mức độ bệnh tại Hà Nội 2020

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí điều trị bệnh trĩ nội hết bao nhiêu tiền rất khó có thể đưa ra con số cụ thể được vì vấn đề này còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như:

 • Phương pháp chữa bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội có rất nhiều cách chữa trị khác nhau, nếu người bệnh áp dụng cách chữa bệnh truyền thống thì chi phí điều trị bệnh trĩ nội có thể sẽ thấp hơn nhưng có thể sẽ không được đảm bảo, gây nhiều đau đớn trong quá trình điều trị, thậm chí còn dẫn đến nhiễm trùng tái phát sau điều trị dẫn đến tiền mất tật mang.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn cách chữa bệnh tiên tiến, hiện đại, chi phí có thể cao hơn nhưng đảm bảo an toàn, không đau đớn, không tái phát. Người bệnh cần tìm hiểu và cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp chữa bệnh.

 • Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào sức khỏe của người bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nếu người bệnh bị mắc thêm một số bệnh lý mãn tính khác như rối loạn máu đông, áp xe hậu môn, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử, viêm nhiễm, …thì cần điều trị tiêu viêm và các bệnh lý đi kèm dẫn đến chi phí chữa trị sẽ có sự phát sinh nên cao hơn.

 • Địa chỉ y tế chữa bệnh trĩ nội

Địa chỉ chữa bệnh được coi là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Nếu người bệnh lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh trĩ nội tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, các dịch vụ y tế chăm sóc tốt, phương pháp chữa bệnh hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn việc chữa trị tại các cơ sở y tế thông thường nhưng hiệu quả chữa bệnh sẽ được đảm bảo, ít xảy ra biến chứng sau điều trị.

 • Chi phí điều trị bệnh trĩ nội theo từng cấp độ

Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh trĩ nội, mỗi cấp độ bệnh khác nhau thì mức chi phí chữa bệnh sẽ có sự khác nhau.

Nếu người bệnh có sự phát hiện sớm và chữa trị kịp thời ở giai đoạn đầu khi bệnh còn nhẹ chỉ cần sử dụng thuốc chữa bệnh mà không cần phẫu thuật thì chi phí chữa bệnh sẽ không tốn kém nhiều.

Tuy nhiên, nếu bệnh trĩ nội đã phát triển nặng, búi trĩ to và có dấu hiệu viêm nhiễm hoại tử, phương pháp chữa bệnh khó khăn và phức tạp cần có sự can thiệp phẫu thuật thì chi phí chữa bệnh sẽ tốn kém hơn.

Như vậy, người bệnh đã biết chi phí điều trị bệnh trĩ nội hết bao nhiêu tiền dựa vào các yếu tố nêu trên để có kế hoạch chủ động kinh phí cho việc chữa trị bệnh, bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân.

[Shortcode tư vấn 1]

Ảnh hưởng của phương pháp điều trị bệnh trĩ nội và chi phí chữa bệnh

Bệnh trĩ nội hình thành và phát triển qua 4 cấp độ khác nhau. Tương ứng với mỗi cấp độ sẽ có các phương pháp chữa bệnh khác nhau, điều này cũng có những ảnh hưởng nhất định đến chi phí chữa bệnh.

1. Trĩ nội cấp độ 1 và phương pháp chữa trị dân gian

Cách chữa bệnh trĩ nội bằng phương pháp dân gian luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người khi mắc phải bệnh trĩ nội. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết đây là cách chữa bệnh chỉ áp dụng phù hợp đối với các trường hợp bị bệnh trĩ nhẹ giai đoạn đầu.

Các loại thực phẩm nhuận tràng

Với cách chữa trị này, người bệnh sẽ không phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và có thể thực hiện ngay tại nhà bất cứ lúc nào, chi phí chữa trị cũng không tốn kém nhiều, các nguyên liệu chữa bệnh có ngay trong tự nhiên, an toàn, và lành tính lại hiệu quả.

Người bệnh có thể áp dụng một số cách chữa bệnh sau:

 • Cách chữa bệnh trĩ nội bằng rau diếp cá

Nguyên liệu: 400 – 500g lá diếp cá rửa sạch ngâm với nước muối loãng

Cách thực hiện: Giã nát lá diếp cá với một ít muối, rồi đắp trực tiếp lên hậu môn, cố định trong 20 – 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước.

Ngoài ra người bệnh có thể sử dụng lá diếp cá xay lấy nước uống hoặc đun nước xông rửa hậu môn. Hoạt chất quercetin, isoquercetin trong lá diếp cá giúp làm mềm các mao mạch hậu môn, ngăn chặn táo bón.

Thành phần decanonyl acetaldehyde trong lá diếp cá có công dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, sát trùng, giúp làm thu nhỏ các búi trĩ.

 • Cách chữa bệnh trĩ nội bằng cây lược vàng

Nguyên liệu: chuẩn bị vài lá cây lược vàng bánh tẻ đem rửa sạch

Cách làm: Lá cây lược vàng cắt khúc ngắn, giã nát

Vệ sinh sạch sẽ hậu môn sạch sẽ rồi đắp cây lược vàng đã giã lên búi trĩ, cố định và để qua đêm rồi rửa sạch vào sáng hôm sau

Ngoài ra, người mắc bệnh trĩ cũng có thể sử dụng lá cây lược vàng đun chín rồi ngâm và xông rửa hậu môn

Chi phí điều trị bệnh trĩ nội cấp độ 1 bằng phương pháp dân gian cho 1 tuần sử dụng thì người bệnh có thể chỉ phải chi khoản tiền từ 200.000 đến 300.000 đồng.

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh, việc chữa bệnh trĩ nội bằng phương pháp dân gian chỉ áp dụng được cho những trường hợp bệnh nhẹ, và người bệnh phải thật sự kiên trì, nghiêm túc thì việc chữa trị mới mong mang lại hiệu quả.

2. Trĩ nội cấp độ 1, 2, 3 và phương pháp chữa trị bằng thuốc

Thuốc chữa bệnh trĩ nội cấp độ 1,2,3 có thể là thuốc Đông y hoặc thuốc tây y. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể và nhu cầu chữa trị của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp phù hợp.

 • Thuốc tây chữa trị bệnh trĩ nội có thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt hậu môn có công dụng chống viêm, tiêu sưng, giảm viêm, sát trùng chống nhiễm khuẩn, giảm đau và cầm máu hiệu quả.
 • Thuốc Đông y trị bệnh trĩ nội có thể là các bài thuốc xông rửa búi trĩ, thuốc uống, thuốc sắc, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt

Các bài thuốc Đông y hoặc thuốc tây y thường có có giá dao động trong khoảng từ 300.000 đến dưới 1.000.000 đồng. Tùy vào từng loại thuốc và hãng sản xuất hay thương hiệu mà thuốc chữa bệnh trĩ sẽ có giá thành khác nhau. Người bệnh có thể tham khảo để lựa chọn và chuẩn bị chi phí điều trị bệnh trĩ nội an toàn, hiệu quả.

Cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng thuốc tây y

Thuốc Đông y hoặc thuốc tây y chữa bệnh trĩ nội chỉ áp dụng được cho các trường hợp búi trĩ còn nhỏ, bệnh nhẹ và chưa có dấu hiệu biến chứng mới có thể mang lại hiệu quả.

3. Trĩ nội cấp độ 2,3,4 và cách chữa bệnh bằng biện pháp can thiệp ngoại khoa

Điều trị bệnh trĩ nội bằng biện pháp can thiệp ngoại khoa là phương án cuối cùng được bác sĩ chỉ định và áp dụng cho trường hợp bị mắc bệnh trĩ nội cấp độ 3, 4 búi trĩ lòi ra khỏi hậu môn và không thể tự co lên được, gây đau đớn và phiền toái cho sinh hoạt của người bệnh.

 • Chi phí phẫu thuật cắt trĩ và nứt hậu môn: Dao động khoảng 3.000.000 đồng.
 • Chi phí cắt bỏ trĩ vòng: Dao động khoảng 4.000.000 đồng.
 • Chi phí phẫu thuật kèm bóc tách và cắt một búi trĩ: Dao động khoảng 2.200.000 đồng.
 • Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan: Dao động 2.500.000 đồng.
 • Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp HCPT: Dao động khoảng 7.000.000 – 10.000.000 đồng.
 • Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo: Dao động khoảng 5.000.000 đồng.
 • Phẫu thuật khâu chỉ bằng phương pháp Longo cải biên: Dao động khoảng 2.200.000 đồng.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh trĩ khác nhau như: Longo, PPH, HCPT, Laser,…Các chuyên gia hậu môn trực tràng khuyến cáo người bệnh rằng, để chữa trị bệnh trĩ nội an toàn triệt để, thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống có chi phí thấp lại kém hiệu quả, người bệnh nên lựa chọn các phương pháp chữa bệnh hiện đại để đảm bảo hiệu quả điều trị và an toàn cho sức khỏe.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả chữa bệnh. Chi phí điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp HCPT sẽ cao hơn các phương pháp chữa bệnh khác nhưng hiệu quả lên tới 98%. Vết thương nhỏ, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận thời gian phục hồi nhanh chóng và hạn chế nguy cơ tái phát như những phương pháp khác.

[Shortcode tư vấn hậu môn]

Địa chỉ chữa bệnh trĩ nội an toàn với chi phí hợp lý nhất Hà Nội

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT đang được các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai và áp dụng mang lại thành công cho hầu hết người bệnh.

Khắc phục những ưu điểm và hạn chế những nhược điểm của các cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ra đời giúp người bệnh được trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với mức chi phí hoàn toàn hợp lý và xứng đáng với đồng tiền mà người bệnh bỏ ra.

1. Về mặt pháp lý

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế tư nhân hoạt động công khai và minh bạch dưới sự quản lý và cấp phép của Sở y tế Hà Nội theo tiêu chuẩn phòng khám chất lượng cao.

2. Về quy mô phòng khám

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đặt tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với diện tích trên 2000m2 được chia thành 6 tầng riêng biệt với các phòng ban, khu xét nghiệm, thăm khám lâm sàng, phòng phẫu thuật, siêu âm, giường bệnh…và khu vực dành riêng cho người bệnh đến thăm khám có thể tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn mà không phải đứng xếp hàng chờ đợi, chen lấn xô đẩy…đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao của đông đảo người dân thủ đô.

3. Hệ thống cơ sở vật chất

Các trang thiết bị y tế, máy móc tại phòng khám luôn được đầu tư và đổi mới đồng bộ, nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển nhất trên thế giới để phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả.

4. Đội ngũ y bác sĩ

100% đội ngũ y bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản với các kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng, đủ điều kiện để thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Điển hình là:

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiêu hóa – gan mật

 • Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng VN
 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp – Bệnh viện Việt Đức
 • Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD).
 • Giám đốc trung tâm Hậu môn trực tràng – Bệnh viện Đa khoa Tràng An.
 • Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng – Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

 • Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương.
 • Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội.
 • Hiện tại đang là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến – Chuyên khoa: Ngoại

 • Nguyên phụ trách Khoa Ngoại – Bệnh viện Bộ Xây Dựng.
 • Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế – Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

 • Từng công tác tại ban Bảo vệ,chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.
 • Chuyên khoa ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – Chuyên khoa đông y.

 • Nguyên giảng viên đại học Y Thái Bình
 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám bệnh kê đơn thuốc Đông y, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng,…
 • Bác sĩ chuyên khoa Đông y tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

5. Chi phí khám chữa bệnh

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là cơ sở y tế hoạt động luôn đảm bảo nguyên tắc yêu cầu do sở y tế đặt ra, chi phí khám chữa bệnh luôn được niêm yết công khai minh bạch và trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém, đút lót, hối lộ nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

6. Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án

Với mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân, mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh tại phòng khám luôn được bảo đảm và bảo mật tuyệt đối, người bệnh hoàn toàn có thể chia sẻ những vướng mắc và khó khăn về sức khỏe, bệnh tật mình đang gặp phải mà không phải lo lắng, e ngại hay xấu hổ.

7. Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt

Thời gian làm việc và hoạt động của phòng khám luôn chú trọng đến lịch trình công việc và điều kiện của người bệnh. Mọi người có thể thăm khám ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết với thời gian từ 8h00 – 20h00 mà không ảnh hưởng đến công việc, không làm gián đoạn việc thăm khám bệnh tật trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những thông tin về chi phí điều trị bệnh trĩ nội, hy vọng qua bài viết mọi  người sẽ nắm được các yếu tố liên quan đến chi phí chữa bệnh để có thể chủ động chuẩn bị kinh phí cho việc chữa trị, nhằm bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thẻ: Bệnh trĩ,
Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Bạn có đang mắc bệnh trĩ? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đang mắc loại trĩ nào?
 • Màu sắc của máu khi đại tiện?
 • Mức độ đau do trĩ?
 • Hậu môn có cục thịt không?
 • Biểu hiện khác
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Tư vấn online" hoặc click "Nhận đáp án" để biết kết quả

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.