Chi phí chữa apxe hậu môn và địa chỉ thực hiện uy tín

Tham vấn y khoa: Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng ngày 20/06/2020

Chi phí chữa apxe hậu môn có thật sự tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ? Apxe hậu môn không những ảnh hưởng đời sống, tinh thần mà còn gây ra tác hại khôn lường cho sức khỏe như rò hậu môn, nhiễm trùng… Chính vậy vậy, lo sợ chi phí tốn kém không chữa trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả nặng nề.

I. Chi phí điều trị áp xe hậu môn có tốn kém?

Chi phí chữa áp xe hậu môn có tốn kém không là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của bệnh nhân. Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng – CKII Ngoại tiêu hóa thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết:

Chi phí điều trị apxe hậu môn không quá đắt nhưng rất khó để đưa ra con số cụ thể. Bệnh nhân cần đi thăm khám, xét nghiệm, sau khi có kết quả, bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị và thông báo mức chi phí bệnh nhân phải trả”.

Chi phí chữa apxe hậu môn và địa chỉ thực hiện uy tín

Chi phí điều trị apxe hậu môn phụ thuộc các yếu tố sau:

1. Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi điều trị apxe, bệnh nhân cần thăm khám và thực hiện xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ. Điều này giúp chẩn đoán chính xác bệnh và mức độ bệnh.

2. Giai đoạn bệnh quyết định đến mức chi phí

Điều trị apxe hậu môn giai đoạn khởi phát sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn so với giai đoạn nặng. Vì giai đoạn nặng, bệnh xuất hiện biến chứng và diễn biến bệnh phức tạp: số lượng ổ apxe nhiều, ổ apxe nằm vị trí ngóc ngách, hình thành lỗ rò, đường rò… Việc điều trị mất nhiều thời gian hơn, chi phí điều trị cao hơn.

3. Phương pháp điều trị bệnh apxe hậu môn

Các phương pháp điều trị apxe hậu môn hiện nay có thể kể đến như nội khoa (trường hợp nhẹ) và ngoại khoa (trường hợp nặng). Tùy thuộc mức độ bệnh mà bác sĩ áp dụng phương pháp thích hợp. Do đó, chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch.

 • Điều trị nội khoa

Có thể sử dụng các loại thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ nhằm tiêu diệt vi khuẩn, chống nhiễm trùng, viêm loét. Tuy nhiên, điều trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả cao với trường hợp bệnh nặng và mất nhiều thời gian điều trị.

 • Điều trị ngoại khoa

Đối với trường hợp bệnh apxe hậu môn nặng, để điều trị đạt hiệu quả cao thì phương pháp ngoại khoa được áp dụng. Trong đó có phương pháp truyền thống và hiện đại với ưu, nhược điểm riêng. Mỗi phương pháp lại có mức chi phí khác nhau.

4. Sức khỏe bệnh nhân quyết định mức chi phí điều trị

Bệnh nhân có tình trạng sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, khả năng hồi phục nhanh…Quá trình điều trị nhờ vậy suôn sẻ, thuận lợi hơn, không cần phải tốn nhiều thời gian, chi phí.

Ngược lại, trường hợp bệnh nhân sức khỏe kém, sức đề kháng yếu, thời gian hồi phục lâu hơn,… Thậm chí phải dùng thêm nhiều loại thuốc và phương pháp hỗ trợ phục hồi. Vì vậy chi phí khác rất nhiều.

5. Địa chỉ khám chữa apxe hậu môn

Nếu bệnh nhân thăm khám tại địa chỉ y tế uy tín, chất lượng thì toàn bộ chi phí đều được công khai, minh bạch, rõ ràng theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Trường hợp bệnh nhân đến phòng khám “chui”, không giấy phép hoạt động… Nguy cơ bệnh không được chữa khỏi, dẫn tới biến chứng viêm nhiễm. Khi đó, bạn phải tốn thêm một khoản chi phí điều trị biến chứng.

Mời bạn xem: Địa chỉ chữa apxe hậu môn ở đâu tốt nhất hiện nay?

II. 3 địa chỉ mổ apxe hậu môn có chi phí ưu đãi

Chi phí chữa áp xe hậu môn hết bao tiền đã có câu trả lời rõ ràng. Ngoài ra, lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện mổ apxe hậu môn cũng là điều người bệnh cần quan tâm. Tìm hiểu trước địa chỉ mổ apxe giúp gia đình và bệnh nhân chuẩn bị mức chi phí tương ứng.

1. Điều trị apxe hậu môn tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Sáng 7h30 – 11h30. Chiều 13h30 – 16h30)

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ khám chữa bệnh thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Đây là địa chỉ phẫu thuật apxe hậu môn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân.

Trong đó, Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn là Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật tiêu hóa, chịu trách nhiệm chủ nhiệm khoa Hậu môn – trực tràng.

Khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn, trình độ vững vàng. Do đó, nếu cần mổ apxe, đây là địa chỉ bệnh nhân không nên bỏ qua. Mức chi phí điều trị ưu đãi, minh bạch, rõ ràng.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

2. Chữa apxe hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết (8h00 – 20h00)

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những địa chỉ chữa apxe hậu môn nổi tiếng an toàn và hiệu quả Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao… Cụ thể:

 • Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm: Chủ tịch Hội hậu môn trực tràng Việt Nam
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương
 • Bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp Đỗ Quang Thế: Hơn 40 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Phương pháp điều trị apxe hậu môn tại phòng khám: Đông – Tây y kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II.

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ CỘNG ĐỒNG

Ưu điểm: Hạn chế đau đớn và chảy máu, kỹ thuật xâm lấn nhỏ nên không ảnh hưởng mô lành tính lân cận, vết thương không quá lớn, thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng. Thuốc đông y có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tiêu viêm, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây y….

Chi phí chữa apxe hậu môn tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng công khai, minh bạch, rõ ràng, niêm yết theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Điều trị apxe hậu môn tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Sáng 7h30 – 11h30. Chiều 13h30 – 16h30)

Một địa chỉ mổ apxe hậu môn uy tín Hà Nội là bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Đây là trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của tổ chức Y tế thế giới WHO tại Việt Nam.

Bệnh viện có phương pháp điều trị apxe hậu môn đặc biệt và rất hiệu quả. Nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân, sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Mức chi phí điều trị apxe hậu môn tại bệnh viện ưu đãi, phù hợp túi tiền của nhiều bệnh nhân.

III. Thời gian hồi phục sau khi mổ apxe hậu môn

Chi phí chữa áp xe hậu môn hết bao nhiêu tiền đã có lời giải đáp rõ ràng. Vậy thời gian hồi phục sau khi mổ apxe hậu môn là bao lâu? Đối với vấn đề này, Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng – CKII Ngoại tiêu hóa – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương cho biết:

Thời gian hồi phục phẫu thuật apxe hậu môn ở từng bệnh nhân không giống nhau. Thông thường, vết mổ sẽ khép miệng và ngừng chảy máu trong 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn phải sử dụng kháng sinh, thuốc giảm đau do bác sĩ kê đơn trong 5 – 7 ngày. Thời gian điều trị thuốc có thể lâu hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc mức độ nghiêm trọng của ổ apxe và thể trạng bệnh nhân.

Mổ trĩ bao lâu lành phụ thuộc cách chăm sóc sau mổ

Trong thời gian theo dõi tại nhà, người bệnh cần tuân thủ các quy định của bác sĩ trong chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, vệ sinh vết mổ. Cơn đau sau khi mổ không quá nghiêm trọng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc ngâm hậu môn từ 3 đến 4 lần mỗi ngày để người bệnh đi đại tiện dễ dàng.

Như vậy, chi phí chữa apxe hậu môn và địa chỉ thực hiện mổ apxe hậu môn uy tín đều là những thông tin người bệnh nên tìm hiểu trước khi quyết định điều trị. Để có thể yên tâm khám chữa, người bệnh nên chọn những cơ sở chất lượng, bác sĩ có chuyên môn vững vàng.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/12 – 31/1/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Lê Văn Minh

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

  Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Hậu Môn Trực Tràng.

  4680 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Mùi Quý Chiến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật HCPT II.

  Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng..

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  3589 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Lê Thị Nhài

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số – Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình.

  Nguyên Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.