Top 5 Bệnh Viện Nào Chữa Viêm Lộ Tuyến Uy Tín Nhất Hà Nội

Tham vấn y khoa: Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng ngày 15/10/2021

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ bắt đầu từ điều trị bằng thuốc kháng sinh tiêu viêm tại chỗ, toàn thân. Sau đó, nếu vết viên lan rộng, nhiễm trùng nặng bác sĩ buộc phải sử dụng biện pháp cuối cùng can thiệp ngoại khoa.

Vậy bệnh viện nào chữa viêm lộ tuyến uy tín nhất Hà Nội. Hãy tham khảo bài viết tổng hợp kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến dưới đây để tìm được đáp án chính xác nhé!

Bệnh viện nào chữa viêm lộ tuyến uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay vì mục đích phát triển kinh doanh dịch vụ y tế, có rất nhiều các bệnh viện, phòng khám mọc lên như nấm sau mưa. Điều này khiến các chị em lo lắng băn khoăn bệnh viện nào chữa viêm lộ tuyến uy tín nhất hà nội. Dưới đây là top 5 bệnh viện chữa viêm lộ tuyến tốt nhất Hà Nội, chị em có thể tham khảo.

Bệnh viện nào chữa viêm lộ tuyến uy tín nhất Hà Nội

1. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – địa chỉ y tế uy tín nhất Hà Nội

Dựa trên khảo sát thống kê ý kiến đánh giá của bệnh nhân và các chuyên gia y tế hàng đầu. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được đánh giá thuộc top 5 địa chỉ chữa viêm lộ tuyến uy tín nhất Hà Nội.

Phòng khám đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của cơ sở y tế chất lượng cụ thể như:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.
 • Cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, thiết bị y tế hiện đại đầy đủ, phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng.
 • Phương pháp điều trị bệnh cập nhật hiện đại, hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp  RFA sóng cao tần để chữa viêm lộ tuyến mang lại hiệu quả tích cực cho người bệnh
 • Đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tâm
 • Được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế
 • Các chi phí được công khai, minh bạch, đúng theo quy định của bộ Y tế.

Khi chị em tới thăm khám sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám lâm sàng và chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – địa chỉ y tế uy tín nhất Hà Nội

Các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân bao gồm:

 • Bác sĩ CKI Lê Thị Nhài – Nguyên Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương có hơn 20 năm trong việc điều trị bệnh lý phụ khoa, từng công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương.
 • Bác sĩ Hoàng Huy Giáp – Nguyên Giám Đốc Trung tâm Y tế Huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị ngoại sản, có tay nghề cao trong thực hiện thủ thuật điều trị vùng kín.

Sau được bác sĩ thăm khám có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ xác định được mức độ viêm lộ tuyến của chị em ở cấp độ nào, và tư vấn phương pháp điều trị. Kèm theo đó là công khai minh bạch các chi phí khám chữa bệnh, nếu bệnh nhân đồng ý bác sĩ mới thực hiện điều trị.

Với các chị em mức độ viêm lộ tuyến nhẹ bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và tự điều trị tại nhà. Nếu bị diện tích viêm nhiễm quá lớn thì buộc phải sử dụng phương pháp RFA sóng cao tần để can thiệp vết viêm bên ngoài.

Phương pháp RFA chữa viêm lộ tuyến là phương pháp có hiệu quả tốt nhất khắc phục được hầu hết các hạn chế của phương pháp truyền thống, không gây ảnh hưởng đến sinh sản của nữ giới sau này.

Tham khảo: Top 5 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội – Đánh giá từ người bệnh

Phương pháp này không phải là đốt vết viêm mag nó hoạt động theo nguyên lý là: Sóng cao tần được chiếu chính xác vào vết thương, bát đầu sản sinh ra lực ma sát ion cắt vết viêm nhiễm bằng những lát cắt mỏng nhất. Do đó vết viêm nhiễm được cắt một các tối đa và không gây ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh. Không tạo ra vết thương lớn vì thế mà không gây sẹo, để bề mặt tử cung trơn tru, không gản trở khả năng thụ thai của nữ giới.

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 20 phút, sau thực hiện thủ thuật bệnh nhân nằm hồi sức 30 phút và có thể xuất viện điều trị tại nhà. Bác sĩ sẽ kê thuốc hỗ trợ điều trị sau thủ thuật và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Dựa vào lộ trình thăm khám và điều trị có thể nhận ra rằng, các thủ tục khám chữa tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả thì đã được các bệnh nhân đánh giá rất cao. Do đó đây là cơ sở y tế mà các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đến khám chữa bệnh.

 • Địa chỉ: 139c Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ, lễ tết.

2. Kinh nghiệm đi chữa viêm lộ tuyến tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bệnh viện phụ sản Trung Ương là đơn vị y tế chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa. Tại bệnh viện hội tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên môn cao. Cơ sở vật tư y tế được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Kinh nghiệm đi chữa viêm lộ tuyến tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Trong thời gian gần đâu bệnh viện phụ sản Trung ương điều trị viêm lộ tuyến theo cả hai phương pháp truyền thống đốt điện và phương pháp  hiện đại áp lạnh.

Tuy nhiên, do là bệnh viện tuyến trên nên lưu lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày là rất đông hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Chị em xác định đến đây khám nên chịu khó đến sớm, xếp hàng chờ tới lượt khám.

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 6, 6h30 – 16h30

3. Bệnh viện Bạch Mai – địa chỉ y tế uy tín lâu năm

Top 5 bệnh viện chữa viêm lộ tuyến tốt nhất chắc chắn không thể không có bệnh viện Bạch Mai. Đây là bệnh viện đầu tiên được nhận danh hiệu “bệnh viện đặc biệt”. Bệnh viện có 1.400 giường bệnh, tất cả trưởng khoa, giám đốc đều có trình độ sau đại học.

Bệnh viện Bạch Mai – địa chỉ y tế uy tín lâu năm

Bệnh Viện Bạch Mai là cơ sở y tế chuyên khoa lớn, được thành lập với sứ mệnh tiếp nhận thăm khám, điều trị những bệnh lý nguy hiểm và có các chuyên khoa điều trị từng dạng bệnh. Hiện tại, khoa Sản phụ của bệnh viện có tiếp nhận và điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có chữa viêm lộ tuyến

Đội ngũ bác sĩ ngoài chuyên môn và kinh nghiệm còn thường xuyên cập nhật và đổi mới các phương pháp chữa bệnh hiện đại: dao siêu âm, dao cắt đốt đơn cực và đa cực, dao cắt lạnh… để phẫu thuật nội soi.

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn, chữa trị đa khoa nên lượng bệnh nhân tới đây thăm khám rất đông, tỷ lệ sử dụng giường bệnh lên đến 153% nên sự hạn chế chính là bạn sẽ mất nhiều thời gian làm thủ tục và chờ tới lượt khám.

 • Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6

4. Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến tốt – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là cơ sở y tế chuyên sâu về sức khỏe sinh sản, giới tính cho cả nam và nữ. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt và có sự hợp tác trao đổi chặt chẽ với các cơ sở Y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương… Do đó đây là địa chỉ uy tín chị em hoàn toàn có thể yên tâm đến điều trị.

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến tốt – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Đối với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, tại bệnh viện thường áp dụng phương pháp đốt laser để điều trị bệnh . Phương pháp sử dụng tia laser để đốt tế bào lộ tuyến bị viêm mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp đốt hiện. Vì thế mà mắc chi phí điều trị tại đây cũng cao hơn nhiều so với các bệnh viện công lập khác.

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thông tin liên hệ: tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 17h30.

5. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – chữa trị viêm lộ tuyến hiệu quả

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện trực thuộc Thành phố Hà Nội, cơ sở chuyên sâu về sức khỏe sinh sản tuyến thành phố, chuyên khám, tư vấn chữa trị các bệnh phụ khoa viêm nhiễm, khối u, quản lý thai sản,…Đây là địa chỉ y tế được đánh giá cao trong chữa viêm lộ tuyến .

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – chữa trị viêm lộ tuyến hiệu quả

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi công tác của nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa giỏi về lĩnh vực sản phụ khoa. Hiện nay bệnh viện đã cập nhật những phương pháp mới hiện đại để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như: áp lạnh, đốt điện mang lại hiệu quả.

 • Địa chỉ: 929 La Thành, Ngọc khánh, Hà Nội
 • Thông tin liên hệ: từ thứ 2 – thứ 6:  7h – 16h30.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến

Ngoài việc băn khoăn tìm bệnh viện nào chữa viêm lộ tuyến uy tín tốt nhất Hà Nội, thì một vấn đề mà chị em hay trì hoãn việc điều trị lại đó là chi phí điều trị bệnh.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến

Đối với chi phí điều trị viêm lộ tuyến thực sự rất khó để đưa ra một con số chính xác. Bởi vì chi phí điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng viêm nhiễm hiện tại, phương pháp điều trị và cơ sở thực hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những yếu tố ảnh hưởng, từ đó có thể giúp chị em chuẩn bị tâm lý và dự trù được mức chi phí tối thiểu.

Tham khảo: Bệnh Viêm Lộ Tuyến Có Chữa Khỏi Được Không? – Bác Sĩ Tư Vấn

Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí điều trị viêm lộ tuyến cụ thể như:

1. Tình trạng viêm nhiễm hiện tại

Viêm lộ tuyến ở cổ tử cung phát triển theo từng cấp độ từ nhẹ đến nặng, và đây cũng là yếu tố quyết định quan trọng đến chi phí điều trị cụ thể là:

 • Viêm lộ tuyến độ 1: đây là mức độ nhẹ nhất, diện tích viêm nhiễm chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung, chưa có biến chứng hay lây lan sang các bộ phận bên cạnh.

Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ chỉ định chị em dùng thuốc đặt và vệ sinh vùng kín đúng cách. Phương pháp dùng thuốc là phương pháp có mức chi phí thấp nhất và tương đối rẻ.

 • Viêm lộ tuyến cấp độ 2: khi này vết viêm đã lan rộng chiếm đến ½ diện tích cổ tử cung, chị em đã bắt đầu có những triệu chứng ngứa ngáy, đau rát và có thể chảy máu khi quan hệ.

Viêm ở cấp độ 2 thì việc điều trị khỏi bằng thuốc giảm xuống còn 50%, Nếu điều trị bằng thuốc thất bại bác sĩ buộc phải can thiệp ngoại khoa. Khi này chắc chắn mức chi phí điều trị sẽ cao hơn nhiều so với điều trị bệnh cấp độ 1.

 • Viêm lộ tuyến cấp độ 3: đây là mức độ nặng nhất, vết viêm chiếm hơn 2/3 diện tích cổ tử cung, hoặc toàn bộ cổ tử cung. Lúc này buộc phải sử dụng thuốc để giảm tình trạng viêm và kết hợp phương pháp ngoại khoa điều trị viêm nhiễm bên ngài.

Tình trạng viêm nhiễm hiện tại

ở giai đoạn này điều trị bệnh rất khó khăn và dễ tái phát do dó chi phí điều trị sẽ rất tốn kém và khó có thể đong đếm chính xác được.

Từ những thông tin trên thì chị em có thể thấy rằng điều trị viêm lộ tuyến càng sớm càng tiết kiệm được tiền bạc. Do đó khi chị em nghi ngờ mình bị viêm lộ tuyến nên đến ngay các cơ sở y tế chất lượng uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời.

2. Phương pháp thực hiện điều trị viêm lộ tuyến

Hiện nay đang có hai phương pháp chính để điều trị viêm lộ tuyến là: Phương pháp truyền thống đốt điện và phương pháp hiện đại đốt laser, áp lạnh, RFA sóng cao tần.

Điều trị viêm lộ bằng phương pháp đốt điện là phương pháp có mức chi phí rẻ nhất. Tuy nhiên phương pháp này lại tồn tại một số ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Đốt viêm lộ tuyến bằng đốt hiện thực hiện bởi dòng điện nhiệt độ cao dễ gây phỏng và tổn thương các tế bào bên cạnh. Vết đốt bị lan rộng và đốt sâu gây nên các nốt sẹo xấu sẹo cứng ở bề mặt cổ tử cung. Điều này có thể gây chít hẹp cổ tử cung cản trở việc thụ thai, có con của chị em.

Phương pháp điều trị bệnh

Đối với việc điều trị bằng các phương pháp hiện đại thì sẽ khắc phục được những hạn chế của phương pháp đốt điện. Vết viêm nhiễm được cắt chính xác ít gây tổn thương và hạn chế đẻ lại sẹo sau điều trị, do đó sẽ không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này. Những lợi ích nó mang lại cũng đồng nghĩa với việc mức chi phí sẽ bị tăng cao. Bởi phương pháp yêu cầu sử dụng máy móc hiện đại và phải thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề vững, chuyên môn cao.

Đối với chị em chưa từng sinh con, hoặc vẫn còn ý định sinh con tiếp thì việc cân nhắc chi phí phải kèm theo cân nhắc về hiệu quả điều trị.

3. Nơi thực hiện viêm lộ tuyến

Bệnh viêm lộ tuyến vốn dĩ là bệnh lành tính nhưng nếu điều trị không đúng cách, gây nhiễm trùng, nhiễm khuẩn thì đây sẽ là nguy cơ cao dẫn đến ung thư cổ tử cung nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Nơi thực hiện viêm lộ tuyến

Nếu chị em không cẩn thận chọn những cơ sở điều trị giá rẻ, không đảm bảo chất lượng thì khả năng gặp trường hợp “ tiền mất – tật mang” là rất cao. Do đó chị em nên cân nhắc cẩn thận, và có thể khảo các bệnh viện, phòng khám chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Trên đây là thống kê tổng hợp của chúng tôi về bệnh viện nào chữa viêm lộ tuyến uy tín nhất hà nội. Hi vọng những thông tin này là hữu ích và hỗ trợ được chị em trọng việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến. Nếu chị em còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa chúng tôi để nhận được giải đáp chính xác kịp thời.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.