Top 5 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội – Đánh giá từ người bệnh

Tham vấn y khoa: Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng ngày 22/01/2022

Chủ đề bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội luôn nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Bệnh lý phụ khoa này có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tình dục. “Có bệnh thì vái tứ phương”, tham khảo nội dung bài viết dưới đây để khám phá 5 chuyên gia, bác sĩ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi nổi tiếng Hà Nội.

Danh sách 5 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng bệnh nhân. Chính vì vậy, để ngăn ngừa bệnh phát triển nặng, dẫn tới biến chứng, người bệnh cần nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội.

1. Bác sĩ Lê Thị Nhài – Bác sĩ chữa bệnh viêm lộ tuyến an toàn ở Hà Nội

Bác sĩ Lê Thị Nhài là bác sĩ sản phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hiện là bác sĩ CKI Sản phụ khoa của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Bác sĩ Lê Thị Nhài - Bác sĩ chữa bệnh viêm lộ tuyến an toàn ở Hà Nội

Bác sĩ Nhài từng giữ các chức vụ cao trong quá trình công tác và làm việc:

 • Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số – Trưởng phòng trung tâm dân số Sở y tế Thái Bình.
 • Nguyên Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa – Thái Bình.
 • Phó Chủ nhiệm ủy ban dân số huyện Đông Hưng, Thái Bình
 • Là thành viên chính thức của Hội ngoại khoa Việt Nam
 • Là thành viên Ban thư ký của diễn đàn kiến thức y học Việt Nam

Ngoài ra, bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Nhài có 12 năm công tác truyền thông, giảng dạy kiến thức về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, phòng ngừa và điều trị các bệnh lây qua đường tình dục.

Với những đóng góp to lớn của mình trong quá trình làm việc, bác sĩ Nhài 3 lần được bằng khen của Bộ y tế cùng nhiều bằng khen của UBND tỉnh. Có huy chương về sự nghiệp dân số trong thời gian làm việc cho cộng đồng.

Bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí

Hiện tại, bác sĩ Nhài điều trị viêm lộ tuyến theo phương pháp: đông – tây y kết hợp sóng cao tần RFA. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như không ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, không để lại sẹo xấu ở cổ tử cung… Thuốc đông y có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây y…

2. Bác sĩ Trần Quyết Thắng – Bác sĩ chữa bệnh viêm lộ tuyến an toàn ở Hà Nội

Bác sĩ Trần Quyết Thắng thuộc CKII Sản phụ khoa. Bác sĩ Thắng chuyên khám, điều trị, phẫu thuật phụ khoa, phẫu thuật nội soi phụ khoa, khám và chẩn đoán trước sinh…

Trong quá trình công tác, bác sĩ Thắng nhận được nhiều phản hồi tích cực của chị em nhờ sự cởi mở và tư vấn nhiệt tình…

Bác sĩ Trần Quyết Thắng - Bác sĩ chữa bệnh viêm lộ tuyến an toàn ở Hà Nội

Bác sĩ Trần Quyết Thắng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Sản phụ khoa, Trường Đại học Y Hà Nội.

Chức vụ:

 • Bác sĩ Khoa Phụ sản – Bệnh viện Thanh Nhàn (từ năm 2005 đến nay)
 • Phó Trưởng khoa Phụ sản – Bệnh viện Thanh Nhàn (từ năm 2014 đến nay)

Bên cạnh lịch mổ, bác sĩ CKII Sản phụ khoa Trần Quyết Thắng khám tại:

 • Phòng khám chuyên gia – Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Bác sĩ khám từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần (giờ hành chính).

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương- Bác sĩ chữa bệnh viêm lộ tuyến an toàn ở Hà Nội

Một trong những bác sĩ chữa bệnh phụ khoa nói chung, viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng hiệu quả Hà Nội không thể không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương.

Hiện nay, bác sĩ Hương là bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa cấp 1 của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương- Bác sĩ chữa bệnh viêm lộ tuyến an toàn ở Hà Nội

Bác sĩ Hương từng nói: “Là bác sĩ sản phụ khoa, tôi mong muốn học tập, trau dồi kiến thức để đem lại sức khỏe viên mãn cho phái đẹp. Tôi quan niệm, đã là bác sĩ giỏi, bên cạnh kiến thức chuyên môn, còn cần tâm huyết, luôn hết lòng với bệnh nhân”.

Quá trình công tác:

 • Bác sĩ Hương từng có thời gian làm việc, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với bác sĩ, chuyên gia tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Từng có thời gian công tác, đảm nhận vị trí quan trọng ở những phòng khám lớn tại Hà Nội.

Sở trường chuyên môn:

 • Điều trị bệnh lý phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đông – tây y kết hợp sóng cao tần RFA.
 • Thực hiện thẩm mỹ vùng kín theo kỹ thuật hiện đại: phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, tạo hình màng ngăn âm đạo,…
 • Điều trị các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, rong kinh, đau bụng kinh…
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, lậu, giang mai…

4. Bác sĩ Hoàng Huy Giáp – Bác sĩ chữa bệnh viêm lộ tuyến an toàn ở Hà Nội

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, sẽ thật thiếu sót nếu trong những bác sĩ chữa phụ khoa nói chung, chữa viêm lộ tuyến nói riêng không nhắc đến bác sĩ Hoàng Huy Giáp.

Bác sĩ Hoàng Huy Giáp - Bác sĩ chữa bệnh viêm lộ tuyến an toàn ở Hà Nội

Hiện nay, bác sĩ Giáp đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Trước đây, bác sĩ Hoàng Huy Giáp từng giữ các chức vị quan trọng:

 • Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê, Phú Thọ
 • Nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hạ Hòa, Phú Thọ
 • Nguyên Trưởng khoa Sản Bệnh viện Phụ sản tỉnh Phú Thọ.

Chính những kinh nghiệm của mình, kỹ năng chuyên môn tốt, trình độ cao, bác sĩ Hoàng Huy Giáp đã và đang thực hiện:

 • Thăm khám, tư vấn, điều trị bệnh lý phụ khoa: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo…
 • Thực hiện khám, tư vấn, điều trị bệnh lý lây qua đường tình dục: lậu, giang mai, đốt sùi mào gà…
 • Điều trị và thực hiện thủ thuật thẩm mỹ vùng kín: cắt môi “cô bé”, thu hẹp, làm hồng âm đạo…
[Shortcode tư vấn phụ khoa]

5. Bác sĩ Thanh, viện 108 – Bác sĩ điều trị viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

Một trong những bác sĩ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi ở Hà Nội chắc chắn phải nhắc tới bác sĩ Thanh từng làm việc tại viện 108.

Bác sĩ Thanh có hơn 30 năm công tác và làm việc tại Khoa sản của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bác sĩ được đánh giá là một trong những “cây cổ thụ”. Điều trị các bệnh lý phụ khoa như: viêm nhiễm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm ống dẫn trứng, viêm buồng trứng…

Bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí

Dù đã nghỉ hưu, nhưng rất nhiều chị em vẫn tìm kiếm thông tin về bác sĩ Thanh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vì vậy, bác sĩ được Bệnh viện 108 mời ở lại truyền đạt kinh nghiệm, tư vấn cho Khoa phẫu thuật theo yêu cầu.

Tại sao cần lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi?

Vì sao nên lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội? Câu hỏi này rất đơn giản. Bởi bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh. Nếu một bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm… rất khó xác định chính xác mức độ bệnh để có phác đồ điều trị thích hợp.

Tại sao cần lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi?

Thực tế, hiện nay có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa phụ sản điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ năng lực để chữa bệnh hiệu quả.

1. Tác hại của bệnh viêm lộ tuyến đến khả năng sinh sản

Viêm lộ tuyến hình thành do biểu mô tế bào từ cổ tử cung đến môi âm đạo bị viêm và bào mòn.

 • Viêm lộ tuyến khiến lượng dịch cổ tử cung tiết nhiều, dính, nhầy, làm cho tinh trùng khó vào bên trong. Dịch viêm có thể làm hỏng tinh trùng
 • Vi khuẩn có khả năng làm tinh trùng chết, từ đó dẫn tới nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.
 • Viêm lộ tuyến làm tăng sự phát triển của vi khuẩn, trùng roi, tạp khuẩn hoặc tác nhân gây bệnh lây qua đường tình dục như chlamydia, lậu, mụn rộp sinh dục… Tác nhân này là căn nguyên gây viêm cổ tử cung. Sau đó, viêm ngược lên gây tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung,… Yếu tố đó cản trở quá trình thụ thai và mang thai.

Tác hại của bệnh viêm lộ tuyến đến khả năng sinh sản

Kết luận: Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vì bệnh lý này không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý mà còn tác động tiêu cực tới sức khỏe tình dục, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, ung thư cổ tử cung… Vì vậy, việc lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi là điều cần thiết và quan trọng.

2. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Những tiêu chí dưới đây giúp người bệnh lựa chọn được bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi. Từ đó, việc điều trị bệnh hiệu quả, an toàn, tránh biến chứng nguy hiểm…

 • Trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tiễn: Viêm nhiễm lộ tuyến dù lành tính nhưng vẫn có thể ẩn chứa nguy cơ gây ung thư cổ tử cung. Vì vậy, bác sĩ giỏi bằng thực lực và kinh nghiệm trong nhiều năm dễ dàng tiếp cận và xử lý vấn đề liên quan đến biến chứng bệnh lý.
 • Đánh giá người bệnh đã từng điều trị: Điều này có thể xem là “bằng chứng” thuyết phục nhất cho trình độ chuyên môn của bác sĩ. Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tích cực, đánh giá tốt từ bệnh nhân.
 • Bệnh viện làm việc: Nên chọn bác sĩ đã và đang làm việc ở những bệnh viện phụ khoa lớn như bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội,… Vì bác sĩ ở những địa chỉ lớn thường được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm chuyên môn cao…
 • Giá cả đi đôi với chất lượng: Bệnh nhân khi lựa chọn nơi chữa bệnh không tìm hiểu kỹ dễ bị rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Vì vậy, đặt niềm tin ở những bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi giúp người bệnh nhận được kết quả xứng đáng với giá trị số tiền bỏ ra.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Công nghệ RFA trong điều trị viêm lộ tuyến – mang lại cuộc sống mới cho chị em phụ nữ

Chị Nguyễn Phương Anh (30 tuổi – sống tại Hà Nội) là bệnh nhân điều trị viêm lộ tuyến tại phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, đã chia sẻ với bác sĩ của chúng tôi về câu chuyện của bản thân chị.

“Trong vòng một năm trở lại đây em bị suy sụp cả tinh thần lẫn sức khỏe vì những khó chịu, đau rát vùng kín khi đó em vẫn chưa nhận ra mình mắc viêm lộ tuyến. Ban đầu em chỉ thấy vùng kín hơi khó chịu, ngứa ngáy và nặng mùi, cũng nghĩ mình bị viêm nhiễm gì đó nên để tâm việc vệ sinh vùng kín hơn. Tuy nhiên không có sự thuyên giảm càng ngày càng ngứa ngáy, đi tiểu liên tục trong ngày khiến hiệu quả công việc của em giảm sút, bị áp lực công việc đè nặng. Buồn hơn nữa là em bị sợ quan hệ vợ chồng, mỗi khi quan hệ em thấy rất đau vì thế mà em thường tìm đủ lý do để từ chối”.

1. Cuộc sống vợ chồng lục đục, căng thẳng thường xuyên

Viêm lộ tuyến ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của vợ chồng em. Vì khó chịu trong người, em dễ nóng nảy, quát nạt, thêm vào việc thường xuyên từ chối quan hệ khiến chồng em chán. Tụi em liên tục cãi nhau căng thẳng về những chuyện không đâu, không khí trong nhà ảm đạm, số lần chồng đi nhậu nhiều hơn thời gian ăn cơm nhà.

Cuộc sống vợ chồng lục đục, căng thẳng thường xuyên

Thấy quá nhiều bất cập trong cuộc sống sinh hoạt, em cũng lên mạng tìm hiểu cách chữa trị và tự mua thuốc về uống và đặt âm đạo. Tuy nhiên bệnh không thuyên giảm mà em còn bị xuất huyết âm đạo bất thường. Khi đó em sợ lắm, tâm sự với một chị đồng nghiệp thân thiết, được chị ấy khuyên nên đi khám phụ khoa.

2. Công nghệ RFA mang lại cho em cuộc sống mới 

Được chị đồng nghiệp giới thiệu đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nơi chị thăm khám sức khỏe định kỳ, em cũng yên tâm tới khám. Với tình trạng viêm lộ tuyến cấp độ 2, diện tích viêm chiếm hơn nửa diện tích cổ tử cung, em được chỉ định điều trị viêm lộ tuyến bằng công nghệ RFA. Trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật không hề có cảm giác đau đớn, còn tỉnh táo trao đổi với bác sĩ. Sau thủ thuật, tự chăm sóc tại nhà em có tâm sự với chồng về tình trạng bệnh hiện tại, được chồng động viên và hợp tác vui vẻ kiêng quan hệ đến khi khỏi hẳn.

Công nghệ RFA mang lại cho em cuộc sống mới

Sau 2 tháng điều trị, tái khám bác sĩ khẳng định em đã khỏi bệnh hoàn toàn. Em thực sự rất vui mừng, cuộc sống sinh hoạt, tình cảm vợ chồng được trở lại bình thường, tốt đẹp. Do đó em muốn chia sẻ được đến mọi người hi vọng có thể giúp ai đang gặp tình cảnh như em có thêm kinh nghiệm tham khảo.

Công nghệ RFA điều trị viêm lộ tuyến –  phương pháp hiện đại, hiệu quả

Phương pháp RFA đang là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng công nghệ sóng cao tần RFA trong điều trị viêm lộ tuyến yêu cầu máy móc thiết bị y tế hiện đại và cần thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao để đảm bảo hiệu quả điều trị và tính an toàn.

Công nghệ RFA điều trị viêm lộ tuyến - phương pháp hiện đại, hiệu quả

Công nghệ RFA chữa viêm lộ tuyến dựa trên nguyên tắc sử dụng sóng cao tần tạo năng lượng cộng hưởng từ loại bỏ tế bào gây bệnh bằng những lát cắt mỏng nhất. Mang đến tính thẩm mỹ và bảo toàn chức năng sinh sản cho chị em phụ nữ.

Chữa viêm lộ tuyến bằng công nghệ RFA mang lại hiệu quả vượt trội như:

 • Hạn chế tổn thương các tế bào lành tính: bác sĩ sẽ định vị, chiếu chính xác sóng cao tần vào vết thương, bước sóng ngắn tạo ra năng lượng cộng hưởng từ cắt tế bào bằng những lát cắt mỏng nhất, hạn chế tổn thương đến tế bào lành tính bên cạnh.
 • Không để lại sẹo ở cổ tử cung: việc hạn chế tổn thương khiến các vết cắt không bị loang rộng, sâu nên hầu như không để lại sẹo. Điều này đã khắc phục được những hạn chế của phương pháp truyền thống thường để lại vết thương lớn, sẹo cứng, sẹo xấu.
 • Không gây đau đớn, hạn chế tình trạng chảy máu kéo dài: Bệnh nhân được gây tê cục bộ, nên suốt quá trình hoặc sau tiểu phẫu cũng không thấy đau đớn quá nhiều.
 • Thời gian điều trị nhanh: Thời gian thực hiển thủ thuật chỉ khoảng 15 – 20 phút, sau thủ thuật bệnh nhân nằm hồi sức 30 phút là có thể xuất viện, tự chăm sóc hồi phục tại nhà.
 • Hạn chế nguy cơ mắc bệnh phụ khoa:Việc đốt viêm lộ tuyến bằng phương pháp truyền thống thường các vết thương sẽ lớn hơn vết viêm, việc đốt tế bào bệnh, sẽ đốt luôn cả các tế bào lành tính. Khi cổ tử cung hồi phục hoạt động tiết dịch sẽ không ổn định, nguy cơ mắc các bệnh lý ở vùng kín rất cao
 • Hồi phục nhanh chóng: Cắt viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần, chị em không cần đợi tế bào chết đi rồi bong tróc để tế bào cổ tử cung tái tạo lại. Vì thế thời gian hồi phục được rút ngắn đáng kể.

Không để lại sẹo ở cổ tử cung

Chi phí chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA

Theo các bác sĩ Lê Thị Nhài – Sản phụ khoa tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ: Rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể và chính xác cho việc điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA. Bởi chi phí điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chi phí khám lâm sàng, phí dịch vụ phòng bệnh, chi phí phẫu thuật, chi phí tái khám…

bác sĩ Lê Thị Nhài – Sản phụ khoa tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Quá trình điều trị viêm lộ tuyến RFA và chi phí cụ thể của từng bước như sau:

 • Bước 1: Thăm khám lâm sàng. Chi phí khám lâm sàng bạn thường phải chi trả cho các khoản, phí làm xét nghiệm, phí thăm khám với bác sĩ. Nếu tình trạng viêm nhiễm nặng, bác sĩ nghi ngờ có biến chứng cần làm nhiều xét nghiệm, thì mức chi phí sẽ chênh lên đáng kể.
 • Bước 2: Nếu nữ giới bị viêm lộ tuyến cấp độ 2 trở lên, đủ điều kiện thực hiện phẫu, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật. Nếu viêm nhiễm nặng bạn sẽ cần điều trị viêm ổn định bằng thuốc kháng sinh rồi mới thực hiện phẫu thuật.
 • Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ trao đổi, công khai chi phí chữa bệnh, nếu bạn đồng ý bác sĩ sẽ tiến hành tiếp tục điều trị. Lúc này bác sĩ đã đánh giá được mức độ viêm lộ tuyến đến đâu và dự toán được chi phí cho ca tiểu phẫu. Diện tích viêm nhiễm càng lớn chi phí điều trị sẽ càng cao.
 • Bước 3: Kết thúc tiểu phẫu: Bệnh nhân được nghỉ ngơi,bác sĩ sẽ hướng dẫn cách tự chăm sóc và kê đơn thuốc kháng sinh, chống viêm để hỗ trợ điều trị. Hẹn lịch tái khám.

Những chi phí cuối cùng của quá trình điều trị bao gồm: chi phí thuốc men, chi phí tái khám. Nếu chị em chăm sóc hồi phục tốt, không để bệnh tái phát thì chi phí điều trị sẽ dừng tại đây. Còn nếu trường hợp để viêm nhiễm ngược, tái phát bệnh chị em sẽ phải tốn thêm chi phí điều trị bệnh tái phát.

Triệu chứng của viêm vùng chậu

Cuối cùng chi phí điều viêm lộ tuyến sẽ càng tốn kém khi chị em trì hoãn việc khám chữa, khiến bệnh nặng hơn, gây ra các biến chứng nghiêm trọng khác. Do đó khi nhận thấy các dấu hiệu bị viêm lộ tuyến chị em nên sớm đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời.

Qua nội dung trong bài, chị em đã biết 5 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội. Họ đều là những người có trình độ, có chuyên môn, có kinh nghiệm, có tâm với nghề. Để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ, vui lòng liên hệ đường dây nóng để biết thêm chi tiết.

Các tìm kiếm liên quan đến bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở hà nội

 • Review chữa viêm lộ tuyến
 • Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội
 • Bác sĩ Loan chữa viêm lộ tuyến
 • Bác sĩ Thanh chữa viêm lộ tuyến
 • Giá đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung
 • Áp lạnh viêm lộ tuyến ở đâu
 • Đốt lộ tuyến ở viện Phụ sản Trung ương
 • Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.