Bảng giá chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Đăng ngày 22/01/2022

Điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần là phương pháp hiện đại, hiệu quả cao, ít gây di chứng. Tuy nhiên chi phí điều trị bằng phương pháp này tương đối cao so với các phương pháp truyền thống. Do đó, bảng giá chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Hãy cùng cùng chúng tôi phân tích chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần cần bao nhiêu tần qua bài viết dưới dây.

Chi phí chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần hết bao nhiêu

Phương pháp sử dụng sóng cao tần chữa viêm lộ tuyến yêu cầu thực hiện bằng các thiết bị hiện đại bởi các bác sĩ có tay nghề cao chuyên môn vững. Do đó chi phí điều trị bằng phương pháp này sẽ khá cao.

Chi phí chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần hết bao nhiêu

Tuy nhiên rất khó có thể đưa ra một mức giá cụ thể vì chi phí điều trị bằng phương pháp này là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Từ đó chị em có thể dự trù được khoảng chi phí tối thiểu cho mình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần:

Xem thêm: Các phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến nhất

1. Chi phí khám lâm sàng và xét nghiệm

Trước khi điều trị bệnh, bác sĩ sẽ khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm viêm lộ tuyến. Do đó bạn sẽ phải trả phí thăm khám ban đầu này nhưng mức khi này không nhiều.

Chi phí khám lâm sàng và xét nghiệm

Mức độ bệnh càng nặng càng phải thực hiện nhiều xét nghiệm dó đó mức chi phí sẽ có sự chênh lệch ở mỗi trường hợp bệnh nhân.

2. Mức độ tình trạng bệnh hiện tại

Theo quá trình tiến triển của bệnh, bác sĩ đã phân viêm lộ tuyến thành 3 cấp độ từ nhẹ đến nặng. Nếu bệnh viêm lộ tuyến ở dạng nặng, vùng viêm càng rộng, quá trình đốt càng phức tạp thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những trường hợp bệnh nhẹ.

3. Mức độ phục hồi

Mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có mức độ phục hồi khác nhau. Điều trị viêm lộ tuyến chỉ thực hiện một lần, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hỗ trợ điều trị hồi phục. Nếu bệnh nhân tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ thì bệnh nhanh khỏi chi phí điều trị sẽ rút ngắn hơn. Còn nếu người bệnh không theo đúng chỉ định, thì bệnh sẽ kéo dài, lâu hồi phục dẫn đến mức chi phí chữa bệnh cũng sẽ tăng lên.

Chi phí tái khám

4. Chi phí tái khám

Mặc dù viêm lộ tuyến chỉ cần điều trị một lần, tuy nhiên bác sĩ vẫn chỉ định chị em tái khám và kiểm tra sức khỏe để chắc chắn bệnh đã khỏi hẳn hay chưa. Phí thăm khám này cũng chiếm một phần đáng kể trong chi phí chữa trị.

5. Những chi phí phát sinh

Ngoài chi phí khám và điều trị bệnh thì trong quá trình chữa trị viêm lộ tuyến sẽ còn một số chi phí khác như: chi phí đi lại, ăn uống, dịch vụ chăm sóc…

Những chi phí phát sinh

Nếu chị em nào không có nhiều thời gian, không muốn xếp hàng chờ lượt lâu. Sử dụng khám dịch vụ tại bệnh viện hoặc phòng khám thì mức chi phí điều trị sẽ phải trả cao hơn tương đối.

Khi chị em đến khám, đầu tiên bác sĩ sẽ khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm sau đó mới kết luận người bệnh nên dùng phương pháp nào chữa viêm lộ tuyến. Lúc này bác sĩ sẽ đưa ra được chi phí điều trị là bao nhiêu. Nếu bệnh nhân đồng ý bác sĩ mới thực hiện điều trị bệnh.

Tham khảo: Viêm lộ tuyến cổ tử cung chữa ở đâu gần Hà Nội [Bạn có biết]

Tại các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín bảng giá chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần đều được công khai minh bạch.

[Shortcode tư vấn phụ khoa]

Khi nào nên sử dụng sóng cao tần điều trị viêm lộ tuyến? Quy trình thực hiện

1. Khi nào nên sử dụng sóng cao tần điều trị viêm lộ tuyến?

Không phải tất cả mọi đối tượng bị viêm lộ tuyến đều được chỉ định dùng phương pháp sóng cao tần để điều trị.

Khi nào nên sử dụng sóng cao tần điều trị viêm lộ tuyến?

Nguyên tắc chữa viêm lộ tuyến là dùng thuốc kháng sinh điều trị tiêu viêm, từ đó phần lộ tuyến dần dần lành lại. Khi vùng viêm lộ tuyến lan rộng trên 50% kèm theo một số biến chứng như đau bụng dưới nhiều, chảy máu, sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh chống viêm mà không khỏi. Lúc này bác sĩ mới chỉ định chị em nên dùng phương pháp phẫu thuật dùng sóng cao tần điều trị bệnh.

Do đó, phương pháp sóng cao tần chỉ được áp dụng cho những đối tượng sau:

 • Diện tích viêm lộ tuyến rộng, vùng tổn thương hơn 5 cm
 • Phụ nữ không bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, hoặc các bệnh xã hội lây qua đường tình dục.
 • Không điều trị viêm lộ tuyến trong những ngày kinh nguyệt

2. Quy trình điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Thông thường việc điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần chỉ cần thực hiện 1 lần. Quá trình thực hiện tiểu phẫu chữa viêm lộ tuyến, bác sĩ sẽ sử dụng bước sóng phát xạ cao tần có tần số 3.8 MHz để chiếu thẳng vào vùng lộ tuyến.

Quy trình điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Quy trình điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khám lâm sàng, siêu âm, và làm các xét nghiệm để xác định mức độ bệnh
 • Bước 2: Từ kết quả xét nghiệm, siêu âm bác sĩ sẽ xem xét chị em có đủ điều kiện để thực hiện hay không? Nếu tình trạng nhẹ thì bác sĩ kê thêm đơn thuốc để giảm thiểu viêm nhiễm, Nếu tình trạng nặng sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để dẫn thuốc
 • Bước 3: Tiến hành gây tê , xịt trực tiếp thuốc gây tê vào vùng viêm lộ tuyến để hạn chế đau đớn trong và sau phẫu thuật
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ chiếu thẳng sóng cao tần vào vùng viêm lộ tuyến làm đứt gãy tế bào gây bệnh, từ đó sẽ làm chết các tế bào gây bệnh, viết viêm sẽ lành lại
 • Bước 5: Kết thúc quá trình điều trị. Kết hợp dùng thuốc giảm đau, giảm viêm, liền sẹo để quá trình đạt hiệu quả cao, hạn chế nguy cơ tái phát

Ưu nhược điểm của phương pháp chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần đã khắc phục được nhiều hạn chế của phương pháp cũ và mang lại được những hiệu quả vượt trội.

Vì thế nên các bác sĩ thường khuyên chị em nếu bệnh nặng dùng thuốc không thể mang lại hiệu quả thì nên điều trị bằng phương pháp sóng cao tần để có kết quả điều trị tốt, hạn chế di chứng, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

1. Ưu điểm của phương pháp chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Những ưu điểm nổi trội mà phương pháp sóng cao tần mang lại như:

 • Hạn chế tối đa ảnh hưởng đến tế bào lành tính: Sóng cao tần tác dụng trực tiếp lên vùng viêm nhiễm làm đứt gãy tế bào tại vị trí đốt, không gây tổn thương cho những tế bào xung quanh.
 • Điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần không gây đau đớn:  Bệnh nhân không cần gây mê toàn bộ mà chỉ cần gây tê tại chỗ bằng bình xịt. Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu người bệnh không cảm thấy đau đớn, khó chịu.
 • Trong thời gian thực hiện thủ thuật hạn chế chảy máu: Phương pháp này không phải đốt viêm, mà là dùng sóng cao tần phá vỡ, cắt đứt cấu trúc tế bào, từ đó các tế bào bệnh chết đi, vết thương sẽ tự lành, không hề chảy máu.
 • Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh: Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, chỉ cần khoảng 15 – 20 phút là có thể cắt bỏ hết toàn bộ phần lộ tuyến bị viêm. Nếu người bệnh tuân theo chỉ định của bác sĩ chăm sóc sau điều trị thì khoảng 1 – 2 tuần người bệnh đã hồi phục hoàn toàn.
 • Điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần không để lại sẹo, hạn chế nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

Nhược điểm của phương pháp chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Xem thêm: Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà hiệu quả, ít tốn kém

2. Nhược điểm của phương pháp chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp sóng cao tần mang lại hiệu quả điều trị cao tuy nhiên phương pháp vẫn có hạn chế như:

 • Chi phí điều trị cao: Do những ưu điểm vượt trội nó mang lại như trên thì mức chi phí điều trị cao là không khó hiểu. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp bệnh nhân đều có đủ kinh tế để thực hiện.
 • Di chứng sau điều trị: Mọi phương pháp điều trị ngoại khoa phẫu thuật, dù ít hay nhiều đều để lại tổn thương cho cơ thể. Phương pháp sóng cao tần đã hạn chế tối đa nhất những tổn thương, tuy nhiên với những bệnh nhân vùng viêm quá nặng, sau điều trị sẽ có thể hình sẹo, nguy cơ dẫn đến chít hẹp niệu đạo gây khó khăn cho quá trình thụ thai.

Những lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Những lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần

Để đạt hiệu quả cao nhất cho việc chữa trị viêm lộ tuyến, chị em cần chú ý một số điều như:

 • Lựa chọn đúng cơ sở chất lượng để thực hiện điều trị viêm lộ tuyến
 • Trong quá trình điều trình lộ tuyến, chị em nên tuyệt đối tuân theo chỉ định của bác sĩ về các vấn đề như: dùng thuốc, kiêng khem, chế độ ăn uống…
 • Sau phẫu thuật vẫn nên tiếp tục theo dõi cơ thể, nếu phát hiện ra có vấn đề cần liên hệ ngay với bác sĩ để kịp thời giải quyết
 • Trong thời gian chăm sóc phục hồi, hạn chế vận động mạnh, không nên quan hệ tình dục
 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách bằng dùng nước muối sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh từ thiên nhiên an toàn

Trên đây là những thông tin về bảng giá chữa viêm lộ tuyến bằng sóng cao tần. Phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị tích cực, thời gian hồi phục nhanh, khả năng để lại di chứng thấp. Tuy nhiên chi phí điều trị tương đối tốn kém chị em nên chuẩn bị tâm lý cũng như tài chính trước.

 

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.