[ 69 tư thế quan hệ tình dục ] – Hướng dẫn kèm hình ảnh cho nam và nữ giới

Đăng ngày 28/11/2022

69 tư thế quan hệ tình dục không còn quá xa lạ với các cặp đôi, những tư thế này sẽ giúp tăng khoái cảm, mang đến cảm giác mới lạ, không bị nhàm chán. Thế nhưng việc áp dụng những tư thế này cần được thực hiện đúng, tránh “tai nạn” không đáng có. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những tư thế này giúp bạn thăng hoa hơn trong đời sống quan hệ tình dục.

Danh mục

Ý nghĩa của 69 tư thế khi quan hệ tình dục

Rất nhiều cặp đôi e ngại và né tránh khi nhắc đến các tư thế quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đây chính là điều khiến các cặp đôi cảm thấy nhàm chán, không còn hứng thú khi quan hệ, lâu dần không còn hứng thú và cảm xúc với bạn tình. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và áp dụng 69 tư thế quan hệ tình dục là cách giúp bạn cải thiện đời sống tình dục và nhiều lợi ích khác.

Ý nghĩa của 69 tư thế khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục không đơn thuần chỉ là việc đưa dương vật vào âm đạo rồi dùng lực đẩy vào bên trong nhằm tạo ra ma sát mà nó còn bao gồm hành động âu yếm, thể hiện tình cảm của cả hai người. Không những thế, quan hệ tình dục đúng cách còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch khi quan hệ tình dục
  • Tăng cường ham muốn tình dục
  • Cải thiện kiểm soát đường tiểu của phụ nữ
  • Giúp kiểm soát huyết áp
  • Giúp tiêu thụ lượng calo cho cơ thể
  • Giảm bớt những cơn đau
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt
  • Giúp cải thiện giấc ngủ, cải thiện trí nhớ
  • Giúp đạt được cảm giác thăng hoa và giữ mối quan hệ vợ chồng bền chặt

Vì vậy nếu bạn đang cảm thấy quá chán nản với mối quan hệ cũng như những tư thế của hai vợ chồng hãy tìm hiểu những tư thế quan hệ tình dục mới lạ.

Tổng hợp 69 tư thế quan hệ tình dục ai cũng nên thử

Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mong muốn của mỗi người để lựa chọn phương pháp phù hợp. Bạn có thể tham khảo những tư thế này và dựa vào nhu cầu tình dục của bản thân và bạn tình để đưa ra tư thế phù hợp nhất.

Tư thế La Hán đẩy xe bò

1. Tư thế La Hán đẩy xe bò

Đây được xem là tư thế mà rất nhiều cô gái yêu thích nhưng lại e ngại không dám nói ra. Ở tư thế này dương vật sẽ có thể đâm sâu hết cỡ vào âm đạo, kết hợp với lực đẩy mạnh mang đến cho nàng cảm xúc mới lạ.

Ở tư thế này, nữ giới sẽ đứng trước cúi người, chống tay vào giường, nam giới đứng sau nâng chân bạn nữ sang 2 bên, sau đó đưa dương vật vào âm đạo rồi từ từ nhịp nhàng tăng tốc độ.

2. Tư thế báng cầm nàng

Ở tư thế này sẽ giúp nữ giới lên đỉnh bởi độ sâu của dương vật khi quan hệ tình dục. Khi thực hiện tư thế quan hệ bằng cần nàng, bạn nữ chỉ cần nằm ngửa và nhấc mông lên cao, bạn nam lúc đó sẽ đưa hông vào giữa chân bạn nữ và thực hiện ma sát.

69 tư thế quan hệ tình dục

3. Tư thế cặp đôi lười biếng

Thực hiện tư thế này bạn nam sẽ nằm nghiêng, bạn nữ sẽ nằm vuông góc với bạn nam. Sau đó bạn nam sẽ đưa dương vật vào cô bé, bạn nữ sẽ đưa chân gác qua mông bạn nam để đưa dương vào âm đạo.

Nếu bạn làm việc mệt mỏi có thể thực hiện tư thế này, nói chuyện với bạn tình sẽ rất thú vị.

69 tư thế quan hệ tình dục

4. Tư thế nữ kỵ sĩ

Trong số 69 tư thế quan hệ tình dục thì tư thế nữ kỵ sĩ sẽ giúp chị em phụ nữ làm chủ cuộc chơi. Ở tư thế này bạn sẽ xoay ngược lại với bạn nam, sao cho dương vật vào âm đạo. Bạn nữ sẽ trượt lên xuống và giữ thăng bằng đầu gối của mình hơi hướng về phía trước.

Bạn nam hãy kiểm soát tốc độ bằng cách giữ eo bạn nữ và để tăng thêm sự phấn kích cho cuộc yêu.

5. Tư thế đại bàng tung cánh

Tư thế quan hệ tình dục này bạn nữ nằm ngửa, 2 chân đưa lên cao, giang rộng như cánh chim đại bàng. Bạn nam lựa chọn tư thế phù hợp để đưa dương vật vào âm đạo từ đó sẽ giúp dương vật xâm nhập vào vùng kín sâu hơn so với tư thế truyền thống.

69 tư thế quan hệ tình dục

6. Tư thế tiên ông bồng tiên nữ

Đây là tư thế đòi hỏi sức khỏe cao, nam giới đứng, nữ giới sẽ quấn chân quanh eo bạn nam và nam giới sẽ ôm trọn bạn nữ. Nam giới sẽ bế bổng bạn nữ và thực hiện quan hệ. Tuy nhiên, để dễ dàng thực hiện bạn nữ nên dựa lưng vào tường để có điểm tựa.

7. Tư thế Kimochi Nhật Bản

Ở tư thế này, nam giới quỳ, bạn nữ nằm ngửa đặt chân lên người bạn nam, bạn nam quỳ gối, gập chân bạn nữ và đưa dương vật vào âm đạo. Tư thế Kimochi này, bạn nam sẽ làm chủ cuộc chơi, cũng như giúp cả hai có những kích thích mới lạ.

69 tư thế quan hệ tình dục

8. Tư thế quả bóng ngồi

Tư thế quả bóng ngồi bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam, bạn nam ôm trọn bạn nữ từ phía sau, cả 2 cuộn tròn. Đây là tư thế bạn nữ sẽ là người chủ động phối hợp tạo ra lực đẩy và ma-sát

9. Tư thế thiên thần cuộn tròn

Khi thực hiện tư thế quan hệ tinh thần cuộn tròn thì bạn nữ sẽ cuộn tròn cơ thể lại, bạn nam sẽ đẩy từ phía sau. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi thì tư thế này sẽ cực kỳ lý tưởng, tư thế này cũng rất thích hợp cho những bạn đang mang thai.

69 tư thế quan hệ tình dục

10. Tư thế Glowing Juniper

Tư thế Glowing Juniper thích hợp với bạn nữ lười biếng, cảm thấy mệt mỏi không muốn quan hệ. Vì tư thế này bạn nữ sẽ nằm ngửa, dang rộng 2 chân và thả lỏng người, bạn nam ngồi và nâng hông của bạn nữ. Ở tư thế này, bạn nữ chỉ cần thả lỏng nước và tận hưởng.

11. Tư thế thánh giá

Đây là tư thế cải tiến mới so với tư thế truyền thống, nhưng bạn nữ 1 chân gập 1 chân duỗi, bạn nam sẽ quỳ gối và nhịp nhàng đưa “cậu nhỏ” của mình vào. Bạn nam sẽ ngồi lên chân còn lại của bạn nữ và ôm chân giơ cao của bạn nữ, nam giới chỉ cần đưa cậu bé vào vùng kín thôi.

69 tư thế quan hệ tình dục

12. Tư thế con cóc

69 tư thế quan hệ thực chất là sự cải tiến của các tư thế cũ, tư thế con cóc cũng vậy. Giống như tư thế truyền thống, ở tư thế này bạn nam sẽ duỗi thẳng chân của mình, nhịp nhàng đưa đẩy vào vùng kín. Bạn có thể hôn bạn tình của mình để tăng cảm xúc.

13. Tư thế Doggy kiểu đứng

Tư thế Doggy đứng thì nam giới sẽ là người đứng, bạn nữ hơi cúi người và đạt tay lên ghế. Dương vật sẽ thâm nhập âm đạo từ phía sau và tiến hành quan hệ tình dục. Tư thế này cũng rất phù hợp cho những người thích quan hệ cửa sau.

69 tư thế quan hệ tình dục

14. Tư thế ốc sên

Thực hiện tư thế ốc sên bạn nữ sẽ nằm ngửa gác chân lên vai bạn nam, bạn nam sẽ quỳ gối và đưa dương vật vào âm đạo nhẹ nhàng đưa mông lên theo nhịp của bạn nam đẩy vào.

Tư thế này, sẽ giúp dương vật xâm nhập sâu nhất nên giúp tăng khoái cảm khi quan hệ.

15. Tư thế trượt người

Tư thế này khá khiêu gợi và giúp tăng khoái cảm khi quan hệ, bạn nam chỉ cần quỳ gối xuống, chống 2 tay làm điểm tựa và ngả người ra phía sau. Bạn nữ sẽ nằm ngửa và nhấc hông lên để dương vật có thể tiến sâu vào âm đạo một cách nhẹ nhàng.

69 tư thế quan hệ tình dục

16. Tư thế chó săn mồi

Tương tự như tư thế quan hệ kiểu chó, cả 2 người đều quỳ xuống, bạn nam sẽ dùng dương vật quan hệ tư phía sau, người hơi đưa về phía trước, tay xoa cơ thể và vuốt ve ngực của nữ giới để tăng phần kích thích khi quan hệ.

17. Tư thế bản lề

Với tư thế này, bạn nữ sẽ bò, bạn nam quỳ gối nhưng 1 chân bạn nam sẽ co lên, 1 tay chống xuống để giữ thăng bằng, 1 tay kia của bạn nam có thể đặt mông của bạn nữ. Từ đó bạn nam sẽ chủ động đưa dương vật xâm nhập vào bên trong vùng kín.

69 tư thế quan hệ tình dục

18. Tư thế con tàu

Nếu bạn nam đã cảm thấy mệt mỏi với 69 tư thế nêu trên thì có thể thực hiện tư thế con tàu này. Tư thế con tàu thực hiện khá đơn giản, bạn nam chỉ cần nằm ngửa thư giãn, bạn nữ ngồi trên người bạn nam, tốc độ và quá trình ma sát sẽ được bạn nữ quyết định.

19. Tư thế quan hệ phía sau

Đây là tư thế đứng, cả bạn và bạn tình sẽ đều đứng và đẩy từ phía sau, bạn nam sẽ dùng lực để kiểm soát lực đẩy. nếu bạn muốn sử dụng tư thế nay dễ dàng và hiệu quả hãy tìm 1 điểm tựa là bức tường để bạn nữ tựa vào và giữ thăng bằng.

69 tư thế quan hệ tình dục

20. Tư thế chẻ tre

Thực hiện tư thế này bạn nữ sẽ nằm ngửa và 1 chân gác lên vai bạn nam, bạn nam sẽ ngồi lên chân còn lại của bạn nữa và dùng tay ôm vào phần chân được gác lên. Tư thế này sẽ tạo cảm giác mới lạ, sung sướng khi áp dụng.

21. Tư thế con ếch

Khi thực hiện tư thế này, bạn nam sẽ ngồi ỏ mép giường, 2 chân để dưới đất, bạn nữ sẽ ngồi xổm như con ếch. Bạn nữ sẽ là người chủ động di chuyển phần hông lên xuống để tạo masat và cực khoái.

69 tư thế quan hệ tình dục

22. Tư thế khỉ leo cây

Để thực hiện tư thế này, bạn nam sẽ ngồi duỗi cân và hơi gập cong, bạn nữ sẽ ngồi lên người bạn nam. Đây cũng là tư thế mà bạn nữ là người chủ động, khi quan hệ tình dục nam giới cũng có thể kích thích phần mông và phần ngực của bạn nữ.

23. Tư thế đẩy xe cút kít

Ở tư thế này bạn nữ chỉ quỳ 1 chân, người cúi, tay chống vuông góc, chân còn lại duỗi thẳng. Khi quan hệ tình dục bạn nam sẽ ôm phần chân này để giữ thăng bằng cho bạn nữ.

69 tư thế quan hệ tình dục

24. Tư thế Doggy trên ghế đẩu

Nếu bạn thích tư thế Doggy trong số 69 tư thế có thể thực hiện tư thế biến thể này. Khi thực hiện bạn cần có 1 chiếc ghế đẩu chắc chắn, bạn nữ sẽ đứng lên ghế, cúi người và mông hướng ra phía sau, bạn nam sẽ đưa dương vật từ phía sau giữ phần eo của bạn nữ để giữ thăng bằng.

25. Tư thế quan hệ cây kéo đứng

Với tư thế quan hệ tình dục này, bạn nữ sẽ để 1 chân lên mép giường còn 1 tay chống xuống đất để giúp giữ thăng bằng. Khi quan hệ tình dục, bạn nam sẽ đứng ngang qua chân bạn nữ, phần chân còn lại được bạn nam ôm. Đây là một tư thế khó nhưng khi đã làm quen thì sẽ có cảm xúc thăng hoa.

69 tư thế quan hệ tình dục

26. Tư thế vũ công Ballet

Khi vừa nghe tên tư thế này, rất nhiều cặp đôi muốn thử và thực hiện ngay. Tư thế này không chỉ mang đến cảm giác mới lạ mà còn giúp nam giới kiểm soát quá trình xuất tinh.

Bạn và bạn tình đứng thẳng người, mặt đối mặt, nữ giới dùng 1 chân làm điểm trụ, chân còn lại đưa lên hông của nam giới. Nam giới dùng 1 tay để ôm nàng, tay còn lại đỡ người để tạo 1 tư thế vững chắc. Nam giới đưa dương vật vào âm đạo và bắt đầu chuyển động từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo để cả 2 đạt được cực khoái.

27. Tư thế vỏ sò

Đây cũng là tư thế cách điệu của tư thế truyền thống, mang đến cảm giác mới lạ. Khi thực hiện, bạn nam cần chú ý chủ động kiểm soát dương vật để tránh tạo áp lực lên bạn nữ.

69 tư thế quan hệ tình dục

Bạn nằm thoải mái trên giường ở tư thế nằm ngửa, cố gắng đưa 2 chân lên quá đầu hoặc kéo sát đầu về phía ngực. Bạn nam nằm trên người và để dương vật xâm nhập vào âm đạo như tư thế truyền thống.

28. Tư thế gói quà

Tên gọi của tư thế này là bởi các cặp đôi quấn lấy nhau giúp tăng cảm giác thân mật và thư giãn. Ở tư thế này, cả 2 người nằm theo tư thế đối mặt, đùi của bạn gái ở dưới, nàng chủ động vòng chân để ôm chặt vùng hông và lưng dưới của chàng. Chàng ôm phần thân trên rồi từ từ đưa dương vật vào âm đạo rồi thực hiện quan hệ tình dục.

29. Tư thế thác nước

Trong số 69 tư thế thì đây là tư thế được nhiều chị em yêu thích nhất là những chị em có nhu cầu tình dục cao. Tư thế này, bạn nam sẽ được thư giãn, thoải mái tận hưởng mà không sợ tốn sức. Bạn nam sẽ nằm ghé lưng vào thành giường, đầu và vai tiếp xúc mặt sàn, bạn nữ ghé gần mép giường ngồi lên người và từ từ đưa âm đạo trùm lên dương vật.

Tay bạn nữ giữ chặt lấy 2 chân của bạn nam để tạo thế cân bằng và giúp dễ dàng chuyển động.

69 tư thế quan hệ tình dục

30. Tư thế bắt chéo

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm thì tư thế này sẽ giúp kéo dài cuộc yêu, khi thực hiện tư thế này, nàng sẽ dễ dàng cảm nhận được dương vật trong âm đạo. Để bắt đầu thực hiện tư thế bắt chéo, bạn hãy bắt đầu với tư thế truyền thống, nàng nằm dưới, chàng nằm ở phía trên.

Sau khi dương vật đã thâm nhập vào âm đạo chàng sẽ di chuyển, khi cơ thể tạo thành chữ X thì dừng lại và bắt đầu cọ xát.

31. Tư thế yêu trộm

Một trong những tư thế mang lại cảm xúc mới lạ trong số 69 tư thế chính là tư thế yêu trộm. Tư thế này, nàng không thể nhìn thấy chàng nên có thể biểu hiện tùy ý, còn chàng thì có thể dùng tay để khám phá cơ thể nàng.

Ở tư thế này, nam giới ngồi trên giường chân hơi dạng ra và dựa lưng vào tường. Nàng ngồi vào lòng chàng càng sát càng tốt, tiếp đến cả 2 phối hợp nhịp nhàng để dương vật dễ dàng xâm nhập vào âm đạo.

69 tư thế quan hệ tình dục

32. Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống được đánh giá là dễ thực hiện, mang lại cảm giác thân mật và gần gũi. Tư thế này cũng giúp bạn kiểm soát được cuộc vui, phù hợp với những cặp đôi mới quan hệ lần đầu tiên.

Thực hiện tư thế này, nam giới sẽ kích thích âm đạo được nhiều hơn, dễ va chạm và kiểm soát được điểm G. Bạn nữ sẽ nằm ngửa ở dưới, bạn nam sẽ nằm sấp lên trên, nam giới để cậu nhỏ từ từ thâm nhập vào âm đạo, nhấp chậm rãi để cảm nhận khoái cảm mà không bị đau. Ở tư thế này, nữ giới có thể tận hưởng chuyển động phối hợp nhẹ nhàng mà không mất nhiều sức.

33. Tư thế úp thẳng

Đây cũng là tư thế được nhiều cặp đôi chọn lựa, phù hợp với những nam giới bị xuất tinh sớm. Vì nam giới có thể kiểm soát được tư thế xuất tinh và thời điểm xuất tinh.

Bạn nữ sẽ nằm sấp xuống giường, đẩy phần mông nhô cao hơn 1 chút, bạn cũng có thể sử dụng chiếc gối để kể ngay dưới vùng chậu. Bạn nam quỳ gối phía sau rồi đưa dương vật vào âm đạo. Khi thực hiện động tác này, bạn có thể điều chỉnh độ masat để tăng khoái cảm.

69 tư thế quan hệ tình dục

34. Tư thế Doggy huyền thoại

Một trong những tư thế mang lại khoái cảm tình dục mạnh mẽ chính là tư thế Doggy. Tư thế này, nữ giới có thể lên và đạt được cực khoái nhiều lần khi quan hệ tình dục.

Để thực hiện tư thế này, bạn nữ sẽ quỳ gối chống 2 tay xuống giường nhẹ nhàng dạng 2 chân bằng vai để lộ âm đạo. Bạn nam quỳ gối ôm lấy vùng hông và dùng dương vật nhâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Với động tác này, nam giới có thể dùng 1 tay kích thích vùng ngực hoặc vùng mông.

35. Tư thế cưỡi ngựa

Không chỉ mang lại cảm giác thích thú, tư thế cưỡi ngựa còn hiệu quả và phù hợp với chị em đang trong giai đoạn mang thai. Khi thực hiện tư thế này, bạn có thể kiểm soát độ nhanh chậm khác nhau, đừng quên tương tác để tăng cảm giác thăng hoa.

Ở tư thế này bạn nam nằm ngửa trên giường, kê đầu lên chiếc gối dày, bạn nữ ngồi trên người bạn nam, 2 chân quỳ gối ở 2 bên hông, tay đặt lên đùi hoặc hông. Từ từ có thể đưa dương vật vào sâu trong âm đạo, dùng lực tay và chân để phối hợp nhịp nhàng.

69 tư thế quan hệ tình dục

36. Tư thế quan hệ G-Whiz

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh bất thường thì có thể áp dụng tư thế G-Whiz vì nó sẽ giúp nam giới chủ động thời điểm xuất tinh. Bạn chỉ cần thực hiện như sau: Bạn nữ nằm ngửa, 2 chân đưa lên cao và gác lên vai bạn nam. Bạn nam quỳ gối, ôm lấy phần hông và nhấc cơ thể bạn nữ lên. Từ từ dương vật sẽ tấn công vào âm đạo sau đó tăng nhịp để đạt được khoái cảm.

37. Tư thế quan hệ tình dục úp thìa

69 tư thế quan hệ tình dục không thể không nhắc đến tư thế úp thìa, với tư thế này bạn nam có thể điều chỉnh nhịp độ và mân mê những bộ phận khác trong cơ thể nàng. Khi thực hiện tư thế này, cả nàng và chàng đều nằm nghiêng về cùng 1 phía, nàng nằm gọn trong lòng chàng.

Chàng sẽ đưa dương vật từ phía sau, nàng chủ động ôm chàng và phối hợp đẩy mông nhằm tăng tương tác.

69 tư thế quan hệ tình dục

38. Tư thế quan hệ đối mặt

Đây là tư thế mới lạ, giúp các cặp đôi có những khoái cảm mới mà lại rất dễ thực hiện. Khi thực hiện tư thế này, cả bạn nam và bạn nữ đều có thể dễ dàng mơn trớn những bộ phận trên cơ thể.

Để thực hiện tư thế đối mặt nàng sẽ ngồi lên đùi chàng đối mặt với nhau, nàng cần chủ động để dương vật cọ xát vào âm đạo và nhấp với nhịp độ tăng dần lên, Lúc này, nàng cũng sẽ phối hợp để chàng đạt được khoái cảm như mong muốn.

39. Tư thế đứng gập

Nếu bạn là người yêu thích cảm giác mới lạ hãy thử cảm giác của tư thế gập. Ở tư thế này, nam giới sẽ dễ dàng thực hiện động tác và cả 2 sẽ cảm nhận được khoái cảm mới.

Tư thế đứng gập, cả nam giới và nữ giới cùng đứng thẳng người và hướng về 1 phía, nữ giới đứng gập người, tay chống thẳng để tạo tư thế vững chắc. Nam giới từ từ đưa dương vật vào từ phía sau âm đạo.

69 tư thế quan hệ tình dục

40. Tư thế Oral sex

Đây là tư thế phù hợp cho các cặp đôi mới bắt đầu nhập cuộc và là tư thế yêu thích khi thực hiện màn dạo đầu.

Oral sex nam giới và nữ giới có thể nằm cùng chiều, nam/nữ giới sẽ hôn vùng kín của nhau. Hoặc có thể nằm đổi đầu để thực hiện tư thế 69.

41. Tư thế hoa sen

Nếu bạn thực hiện động tác này thì cần tìm vị trí có điểm tựa, nam giới ngồi trên sàn nhà hoặc trên giường, dựa lưng vào tường, khoanh chéo chân và kéo nàng vào lòng. Nàng sẽ ở trong tư thế dạng chân để quấn lấy eo chàng, và thực hiện các động tác lên xuống, đung đưa qua lại để đạt cực khoái.

42. Tư thế quan hệ Sybian

Đây là một tư thế khó thực hiện hơn những tư thế khác nhưng lại mang đến khoái cảm tình dục tương đối cao. Khi thực hiện động tác này bạn cần chuẩn bị 1 chiếc ghế có đệm nhưng không có chỗ tựa, bạn trai sẽ nằm tựa lưng hoặc mông, tay chống xuống đất.

Bạn nữ sẽ ngồi lên người bạn nam, bạn có thể chống chân hoặc để chân của bạn trong không trung để tay lên bạn nam để giữ cho cơ thể cân bằng. Bạn nữ sẽ đẩy người lên xuống để tạo masat.

69 tư thế quan hệ tình dục

43. Tư thế Lunge

Ở tư thế này bạn nữ đứng chùng chân phía trên bạn nam, bạn nam nằm ngửa, hai chân dạng và co gập. Bạn nữ chân trái đặt ở phía tay phải, chân phải ở phía sau, đầu gối gập và hạ thấp cơ thể trên người nam giới.

Tư thế Lunge nữ giới sẽ từ từ hạ thấp và nâng cơ thể trên người nam giới để dương vật thâm nhập vào âm đạo và bạn nữ sẽ di chuyển lên xuống bằng 2 chân của mình.

44. Tư thế quan hệ kiểm máy giặt

Đây là tư thế quan hệ ngoài phòng ngủ vì đa số vị trí đặt máy giặt thường là bên ngoài. Bạn hãy cho máy giặt hoạt động và nữ giới sẽ ngả người úp ngực tiếp xúc với máy giặt và nam giới đứng thẳng.

Phần háng của nữ giới sẽ tiếp xúc với máy giặt, nam giới sẽ đưa dương vật từ phía sau ở tư thế đứng.

45. Tư thế quan hệ trên ghế sofa

Ghế Sofa cũng là địa điểm thực hiện quan hệ tình dục lý tưởng được nhiều người áp dụng. Tư thế này, chàng ngồi thoải mái trên ghế sofa, sau đó nữ giới từ từ ngồi xuống sáo cho dương vật đi sâu vào âm đạo. Mặt của 2 người đối mặt với nhau và nữ giới sẽ lên xuống bằng chân của mình.

69 tư thế quan hệ tình dục

46. Tư thế ngắm và ôm trọn bờ mông

Khi thực hiện tư thế này, nam giới sẽ nằm quay đầu ngược lại với nữ giới. Mặt của nữ giới sẽ đối diện với mông của nam giới, dương vật sẽ tiến sâu vào âm đạo. Nam giới sẽ dùng lực đẩy hỗ trợ nếu muốn nhanh và mạnh hơn.

47. Tư thế quan hệ xoắn ốc

Nghiên cứu cho thấy, trong số 69 tư thế quan hệ tình dục thì đây là tư thế dương vật của nam giới có thể tiến sâu vào bên trong âm đạo hơn các tư thế khác, 2 bạn vẫn sẽ cảm nhận được điểm nhạy cảm của nhau,

Nữ giới hơi nghiêng người tựa đầu vào gối và nam giới sẽ đưa dương vật vào bên trong âm đạo, 1 tay nam giới vắt lên vai tạo thành 1 góc vuông 90 độ còn 1 chân duỗi thẳng.

48. Tư thế quan hệ nút chai

Đây là tư thế giống tư thế Doggy nhưng nữ giới không quỳ xuống và dựa vào thành giường để nam giới tiến lại và xâm nhập mạnh bạo. Nữ giới sẽ nằm nghiêng cạnh giường hoặc dùng ghế tình yêu, chống tay 2 bên mép giường và khép chặt 2 bên đùi với nhau.

Nam giới đưa dương vật từ phía sau và tạo masat kết hợp dùng tay để xoa ngực.

69 tư thế quan hệ tình dục

49. Tư thế ngọn núi kỳ diệu

Với tư thế này cả 2 người sẽ ngồi đối diện nhau đồng thời chống tay ra phía sau làm điểm tựa và giúp phần hông được giải phóng.

Khi cả 2 đã sẵn sàng sẽ tiến sát lại với nhau để dương vật và cô bé có thể hòa hợp rồi tiến hành quan hệ tình dục.

50. Tư thế nhịp cầu vàng

Tư thế này gần giống với tư thế ngọn núi kỳ diện nhưng thay vì co chân, nam giới hãy duỗi thẳng chân. Ở tư thế này, nữ giới sẽ co nghiêng chân hoặc gác chân lên bạn nam.

51. Tư thế quan hệ ông chủ

Tư thế quan hệ ông chủ sẽ giúp chàng kích thích tối đa điểm G của nàng. Để thực hiện tư thế này, bạn nam hãy ngồi ở mép giường, người ngả ra phía sau. Bạn gái hãy quay lưng về phía bạn nam và tiến hành quan hệ tình dục.

Để thuận tiện bạn gái nên gập đầu gối vào ngực để tạo ra tư thế quan hệ tình dục thuận tiện nhất,

52. Tư thế tình dục 68

Cùng với tư thế quan hệ tình dục 69 thì tư thế quan hệ tình dục 68 cũng được nhiều người ưa chuộng và thực hiện. Khi thực hiện tư thế này, bạn và bạn tình sẽ nằm ngược chiều đối phương và để đầu lưỡi tiếp xúc được với vùng kín. Hãy điều chỉnh chính xác sau đó tận hưởng cảm xúc của bạn tình mang đến.

69 tư thế quan hệ tình dục

53. Tư thế quan hệ nữ cao bồi ngược

Đây là tư thế cao bồi nâng cao, ngược với tư thế cao bồi ngược thông thường. Nữ giới sẽ ngồi trên người nam giới nhưng nữ giới sẽ xoay lưng lại về phía nam giới. Để dương vật có thể tiến sâu hơn hãy đặt 1 chiếc gối dưới hông của mình để dễ dàng tận dụng hết độ dài của dương vật.

54. Tư thế nữ cao bồi nằm nghiêng

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cách quan hệ tình dục mới lạ có thể thực hiện và áp dụng tư thế nữ cao bồi nằm nghiêng. Với tư thế này, bạn nam sẽ ngồi lên ghế hoặc mặt phẳng để bạn nữ ngồi lên trên và chân nghiêng về 1 bên.

Bạn có thể dùng tay nâng hông cô ấy lên xuống hoặc sử dụng chân để tạo thêm lực đà cho mình.

55. Tư thế đóng cọc

Tư thế này sẽ giúp nàng lên đỉnh dễ dàng vì dương vật có thể tiến vào âm đạo sâu nhất. Với tư thế này, bạn nữ sẽ nằm ngửa, đầu gối kéo ngang ngực, tiếp tục đẩy người phía sau để hông không chạm xuống đất. Bạn nam sẽ thực hiện tư thế gánh tạ, đầu gối nam giới sẽ ở bên dưới hông.

Ở tư thế đóng cọc bạn sẽ dễ dàng dùng lực đẩy của mình nhưng để bạn gái được thoải mái, hãy thực hiện tư thế này trên nệm hoặc trên sàn có thảm lót.

69 tư thế quan hệ tình dục

56. Tư thế nữ siêu nhân

Cô gái sẽ nằm sấp trên giường, bắt chéo chân còn tay gập và đưa lên phía trước giống như tư thế siêu nhân. Bạn nam nằm trên lưng của bạn nữ rồi xâm nhập từ phía sau, lúc này phần hông của cô gái sẽ có xu hướng đóng chặt lại và dương vật sẽ có điều kiện ma sát với âm vật nhiều hơn.

Nếu bạn nữ càng khép chặt chân thì lực ma sát càng lớn và cả 2 sẽ càng thấy nhiều khoái cảm hơn.

57. Tư thế quan hệ bằng hậu môn

Quan hệ tình dục bằng hậu môn cũng là 1 trong 69 tư thế không thể không nhắc đến vì mang đến cảm giác mới lạ. Khi thực hiện tư thế này, bạn nữ sẽ nằm ngửa, đưa 2 chân lên vai bạn nam, tay để sau đầu gối. Bạn nam sẽ dùng tay đỡ chân bạn nữ và dùng dương vật xâm nhập vào hậu môn và thực hiện cọ sát.

69 tư thế quan hệ tình dục

58. Tư thế sờ và khám phá

Tư thế này cũng rất phù hợp với màn dạo đầu, khi nam giới và nữ giới mong muốn có những kích thích ham muốn. Ở tư thế này, cả hai có thể sờ soạng và khám phá nhau và đưa nhau lên đỉnh. Bạn có thể nằm đối đầu nhau hoặc đổi chiều nhau để dùng tay kích thích cơ quan sinh dục. So với tư thế truyền thống thì đây là tư thế hiệu quả với màn dạo đầu.

59. Tư thế múa ba lê

Khi thực hiện tư thế này, bạn cần tìm không gian riêng tư và có thể là nơi để chân làm trụ, có thể thực hiện ở ban công hoặc các phòng khác. Để thực hiện bạn đứng khom lưng, 1 chân làm trụ và 1 chân gác lên thành hoặc ghế, nam giới đưa dương vật từ phía sau.

60. Tư thế chàng cao bồi

Tư thế chàng cao bồi hay nàng cao bồi cũng được nhiều người áp dụng. Ở tư thế này, nữ giới sẽ nằm dưới và duỗi thẳng chân, còn nam giới dang 2 chân sang 2 bên để có thể tiến vào cô bé dễ dàng hơn.

61. Tư thế quan hệ gập thân

Với tư thế gập thân thì bạn nữ cúi gập người xuống, càng sâu càng tốt, tạo điều kiện cho nam giới đưa cậu nhỏ thâm nhập vào từ phía sau dễ dàng. Ở tư thế này, nam giới có thể.

69 tư thế quan hệ tình dục

62. Tư thế tình dục truyền giáo

Đây là phương pháp cải tiến của tư thế tình dục truyền thống, nếu chán tư thế truyền thống bạn có thể thực hiện tư thế này để mang lại cảm giác mới lạ. Thực hiện tư thế này, nữ giới nằm dưới nhưng gác chân lên 2 vai của nam giới. Chính vì vậy dương vật sẽ tiến sâu vào âm đạo mức tối đa.

63. Tư thế nữ trợ thủ

Một trong những tư thế mà nữ giới làm chủ chính là tư thế nữ trợ thủ này. Khi thực hiện tư thế này, nữ giới sẽ ngồi ở trên và trượt ra sau. Nam giới sẽ không cần chủ động mà vẫn nắm quyền kiểm soát, đồng thời cả 2 sẽ đạt được cực khoái co nhất.

64. Tư thế Selfie stick

Nếu bạn muốn thay đổi không gian mới lạ để quan hệ tình dục thì hãy thử nghiệm tư thế quan hệ bằng tư thế selfie stick, tư thế này nên được thực hiện ở phòng tắm, giúp cả 2 có không gian mới lạ và đưa lên đỉnh.

Chàng hay gác 1 chân nàng lên bồn rửa mặt, 1 tay nâng mông để có góc thuận lợi cho dương vật tiến vào. Khi quan hệ cả 2 có thể cùng ngắm nhìn nhau trong gương sẽ thấy hưng phấn hơn.

65. Tư thế chữ V

Bản thân tên gọi của tư thế này đã thể hiện được cách thể hiện, tư thế này khá giống tư thế truyền thống nhưng thay vì duỗi thẳng chân thì nữ giới hãy gác 2 chân của mình lên để tạo thành chữ V. Để cho bạn nữ không bị mỏi bạn nam hãy cho bạn nữ đặt chân lên vai, và kéo mông bạn nữ lại để dương vật xâm nhập vào vùng kín dễ dàng hơn.

66. Tư thế truyền thống nghiêng

Một trong những tư thế cải biến của tư thế truyền thống là tư thế truyền thống nghiêng. Với tư thế truyền thống bạn hãy nằm thẳng, nhưng tư thế truyền thống nghiêng cả 2 sẽ nằm đối mặt, song song và chủ động phối hợp nhịp nhàng với nhau.

69 tư thế quan hệ tình dục

67. Tư thế kéo cày qua núi

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục khó, đòi hỏi sự phối hợp của cả nam giới và nữ giới. Khi thực hiện, nữ giới sẽ nằm nghiêng, co gối, nam giới nằm ngược chiều với nữ giới, chân duỗi thẳng, tay ôm mông nữ giới, tiến sát vào nữ giới và cọ sát.

68. Tư thế cám dỗ

Ở tư thế này, nữ giới nằm dưới, nam giới nằm trên, khi nằm nữ giới gập chân, hai tay thả lỏng. Nam giới đưa dương vật vào âm đạo dễ dàng, nhờ gập chân mà sẽ không cần kê gối dưới mông.

69. Tư thế ôm trọn thiên thần

Muốn thực hiện tư thế này, nam giới phải có sự dẻo dai nhất định vì sẽ phải uốn cong người, chống hai tay xuống đất. Nữ giới ngồi lên trên người nam giới dùng chân để tạo sự ma sát.

Trên đây là tổng hợp 69 tư thế quan hệ tình dục mà các cặp đôi có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên, việc áp dụng những thế này đòi hỏi nam giới và nữ giới có những phù hợp nhất định về sức khỏe, đặc biệt nếu bạn gặp những dấu hiệu bất thường về cột sống hoặc cơ quan sinh dục. Do đó để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn cần chú ý và cẩn trọng khi áp dụng.

Hình ảnh 69 tư thế quan hệ tình dục mới nhất năm 2022

Dưới đây là danh sách các hình ảnh liên quan đến tư thế quan hệ vợ chồng nhiều cảm xúc nhất.

Từ khóa liên quan đến 69 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.