[ TOP 10 ] Danh sách phòng khám thai uy tín ở Hà Nội

Đăng ngày 13/04/2022

Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, tìm kiếm. Việc lựa chọn địa chỉ phòng khám thai uy tín sẽ giúp các mẹ bầu trải qua một thai kỳ khỏe mạnh, luôn an tâm trong suốt thai kỳ. Cùng tìm hiểu những phòng khám thai uy tín tại Hà Nội dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất. 

Tổng hợp các phòng khám thai uy tín ở Hà Nội

Tổng hợp các phòng khám thai uy tín

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều các phòng khám thai tại các quận trong nội thành. Việc lựa chọn các phòng khám thai uy tín ở Hà Nội chủ yếu là đáp ứng đủ các tiêu chí như: phòng khám gần nhà, có bác sĩ giỏi chuyên môn, đặc biệt là bác sĩ siêu âm giỏi, các trang thiết bị hiện đại. 

Trong những yếu tố nêu trên, bác sĩ chuyên môn giỏi chính là tiêu chí hàng đầu được các mẹ quan tâm. Các bác sĩ giỏi sẽ giúp chẩn đoán chính xác, hạn chế những rủi ro trong quá trình thai kỳ. Dưới đây là danh sách các phòng khám thai tốt ở Hà Nội.

 

1. Phòng khám 56 Hai Bà Trưng

 

Địa chỉ: Số 56 Hai Bà Trưng, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội, còn gọi là khoa Khám bệnh theo Yêu cầu thuộc bệnh viện Phụ sản Trung ương. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa theo yêu cầu trong đó có khám thai. 

Khi siêu âm thai tại đây bạn sẽ có thể lựa chọn các loại hình khám như siêu âm 2D, 3D, 4D… mẹ bầu cũng có thể thực hiện các xét nghiệm vi sinh, xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm tinh dịch đồ tại phòng khám. Nếu có dấu hiệu bất thường sẽ được đưa ra hướng điều trị hiệu quả. 

 

2. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 

 

Địa chỉ: 193C1 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội (đối diện 330 Bà Triệu)

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cũng là một trong những phòng khám thai uy tín ở Hà Nội giúp bạn phát hiện và khám thai sớm. Tại đây, có đội ngũ các bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa như: Bác sĩ Lê Thị Nhài – Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số Sở Y tế Thái Bình, bác sĩ Hoàng Huy Giáp – Phụ trách khoa Sản của bệnh viện phụ sản Phú Thọ…

Khi đến khám thai tại đây bạn sẽ được siêu âm thai 2D, 4D, siêu âm các bệnh phụ khoa, siêu âm tổng quát sức khỏe nữ giới… Đặc biệt, khi tới khám ở đây chị em sẽ không phải chờ đợi lâu khi đặt hẹn trước qua số 0243 9656 999.

[Shortcode tư vấn phụ khoa]

 

3. Phòng khám thai sản ở địa chỉ 125 Thái Thịnh

 

Địa chỉ: 125 – 127 Thái Thịnh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Một trong những phòng khám thai tại Hà Nội được đông đảo chị em lựa chọn là Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh. Phòng khám có các dịch vụ khám, siêu âm thai chất lượng. Nếu khám các mốc quan trọng vẫn cần lựa chọn phòng khám với đầy đủ các thiết bị hơn.

Tại đây có trang bị thiết bị máy móc hiện đại, theo dõi thai kỳ cơ bản như máy siêu âm 2D, 4D, siêu âm đường bụng, siêu âm đầu dò âm đạo, máy soi tử cung, máy laser… nhằm đáp ứng nhu cầu khám thai định kỳ, phát hiện dị tật thai nhi, phát hiện thai nghén nguy cơ cao…

 

4. Phòng khám Việt Nhật

 

Địa chỉ: Số 635 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Phòng khám Việt Nhật

Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội không thể không nhắc tới là Phòng khám Nhật Việt của bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng là Phó Trưởng khoa Đẻ của bệnh viện Phụ sản Trung ương, từng tốt nghiệp tiến sĩ tại Nhật Bản. 

Bác sĩ Thắng không chỉ giỏi chuyên môn về siêu âm, chẩn đoán trước sinh mà còn được trang bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu khám thai cơ bản. Các loại máy móc tại phòng khám như máy siêu âm 2D, 4D. Tuy nhiên, tại phòng khám chưa có các thiết bị xét nghiệm chuyên sâu nên nếu cần sẽ được giới thiệu đến những cơ sở gần nhất. 

 

5. Phòng khám bác sĩ Đinh Hùng Vỹ

 

Địa chỉ: Phòng khám 89B, dốc Bệnh Viện Phụ sản Hà Nội (đường Đê La Thành) hoặc Phòng khám 43 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ được nhiều mẹ bầu tin tưởng là bác sĩ khám thai uy tín ở Hà Nội. Bác sĩ ngoài khám khai, chẩn đoán thai sớm còn giúp chẩn đoán sớm giới tính của thai nhi. 

Đa số các mẹ bầu khi khám các bác sĩ Vỹ đều nhận thấy bác sĩ là người dễ thương, vui vẻ và tâm lý. Các mẹ bầu nếu muốn khám bác sĩ Đinh Hùng Vỹ có thể liên hệ phòng khám đặt hẹn trước. 

 

6. Phòng khám thai ở Cầu Giấy của bác sĩ Nguyễn Xuân Chường

 

Địa chỉ: Phòng khám 185 Nguyễn Ngọc Vũ, khu Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Phòng khám thai ở Cầu Giấy của bác sĩ Nguyễn Xuân Chường

Bác sĩ Nguyễn Xuân Chường là bác sĩ chuyên khoa II của bệnh viện Phụ sản Hà Nội, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, thành viện Hội siêu âm Việt Nam. Bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn luôn tận tình tư vấn tình trạng thai nhi cũng như sức khỏe của mẹ bầu. 

Khi đến khám tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Xuân Chường chị em nên đặt lịch trước để không phải chờ đợi. Bác sĩ khám ngoài giờ từ 2 đến thứ 6, chiều thứ Bảy, Chủ nhật.

 

7. Một địa chỉ khám thai sản uy tín ở Hà Đông – Phòng khám 10A

 

Địa chỉ: 11D5 Tổ dân phố 5, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Khi tìm các phòng khám thai ở Hà Nội có rất nhiều chị em khu vực ở Hà Đông có nhu cầu đi khám thai. Một trong số các phòng khám thai uy tín ở Hà Đông được chị em tin tưởng chính là phòng khám 10A. Đây là phòng khám của bác sĩ Trịnh Anh Hải có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm. 

Bác sĩ Trịnh Anh Hải không chỉ giúp kiểm tra sức khỏe thai nhi hiệu quả mà còn giúp dự đoán ngày sinh, giới tính thai nhi chính xác. Phòng khám cũng được trang bị thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật rất tiện đi khám.

 

8. Phòng khám thai sản của bác sĩ Trần Danh Cường

 

Địa chỉ: 12 Phố Tôn Thất Thiệp, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám thai sản của bác sĩ Trần Danh Cường

Bác sĩ Trần Danh Cường là giám đốc, trưởng khoa sản I của bệnh viện Phụ Sản Trung ương. Phòng khám bác sĩ Cường khá nổi tiếng khi siêu âm dị tật thai nhi, chẩn đoán và sàng lọc trước sinh, điều trị các ca bệnh khó, phức tạp.

Phòng khám bác sĩ Trần Danh Cường có nhiều thiết bị hiện đại như máu siêu âm 2D, 4D, máy chụp X-Quang cao tần, máy nội soi tử cung, hệ thống đo Monitor sản khoa. Tuy nhiên, khi đến khám chị em nên đặt hẹn trước qua điện thoại 3 ngày và đến sớm sẽ không mất số. Nếu mẹ bầu không theo bác sĩ từ đầu thì bác sĩ chỉ siêu âm cho 1 lần duy nhất. 

 

9. Phòng khám thai của bác sĩ Dương Hồng Chương

 

Địa chỉ: Phòng khám số 15 Liên Trì, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Phòng khám bác sĩ Dương Hồng Chương cũng là một trong những phòng khám thai uy tín ở Hà Nội. Bác sĩ Chương hiện đang làm việc tại khoa Phụ sản của bệnh viện Bạch Mai, được đánh giá là bác sĩ chẩn đoán hình ảnh nổi tiếng. 

Bác sĩ Chương chỉ siêu âm các mốc thai quan trọng tuần 12, tuần 22, tuần 32. Khi đến khám để không phải chờ đợi mẹ bầu nên đặt lịch hẹn trước. Lịch làm việc của bác sĩ Chương còn theo lịch công tác của bệnh viện do đó mẹ bầu cần liên hệ trước để cập nhật nhanh nhất. 

 

 10. Phòng khám bác sĩ Kha Thị Trâm

 

Địa chỉ: BT13 Khu biệt thự Hdi.Homes.201 Nguyễn Tuân, khu Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Phòng khám bác sĩ Kha Thị Trâm

Bác sĩ Kha Thị Trâm hiện đang công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung ương và là khách mời của chương trình “bác sĩ nói” trên HTV7. Đặc biệt, phòng khám của bác sĩ có hệ thống thiết bị hiện đại như: hệ thống máy siêu âm HD live 5D Voluson E8 thuộc hãng GE Healthcare – MỸ

Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, tầng 1 là khu vực chờ, tầng 2 là khu vực khám phụ khoa và siêu âm. Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, bác sĩ nhẹ nhàng, giúp ghi đĩa siêu âm rõ nét.

Đọc thêm: Các mốc khám thai quan trọng bà bầu nên ghi nhớ 

Trên đây là tổng hợp 10 phòng khám thai uy tín ở Hà Nội giúp chị em thuận tiện và dễ dàng lựa chọn. Lưu ý, những thông tin này chỉ mang tính tham khảo, việc lựa chọn được địa chỉ khám thai phù hợp còn tùy thuộc vào nhu cầu của chị em. Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ bác sĩ để được hỗ trợ.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
  • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
  • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.