Địa chỉ chữa rò hậu môn ở đâu tốt nhất hiện nay? Top 5 bình chọn 2020

Tham vấn y khoa: Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng ngày 23/05/2020

Một địa chỉ chữa rò hậu môn tốt sẽ là nơi có thể giúp người bệnh giải quyết được các vấn đề rắc rối về sức khỏe. Rò hậu môn là một bệnh lý phức tạp và nguy hiểm do đó khi tiến hành điều trị người bệnh nên chú ý tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ y tế uy tín và chất lượng được nhiều người tin tưởng và tín nhiệm.

Chữa rò hậu môn ở đâu tốt và uy tín là vấn đề quan trọng mà rất nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh rò hậu môn nhưng không phải cơ sở nào cũng có khả năng đảm bảo an toàn cho người bệnh nên việc lựa chọn địa chỉ chữa rò hậu môn uy tín chất lượng luôn là bài toán khó đối với bệnh nhân. Vậy, đâu là địa chỉ chữa rò hậu môn tốt nhất hiện nay? Dưới đây là một số gợi ý người bệnh có thể tham khảo khi cần.

Top 5 địa chỉ chữa rò hậu môn người bệnh không nên bỏ qua

Chuyên gia hậu môn trực tràng TS. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: Rò hậu môn là bệnh lý nguy hiểm và phức tạp có xảy ra ở bất cứ đối tượng nào, nếu không chữa trị kịp thời bệnh có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh. Do đó, chữa trị bệnh là nhu cầu cần thiết và quan trọng của người bệnh.

Nếu mọi người còn chưa biết địa chỉ chữa rò hậu môn ở đâu uy tín và an toàn chất lượng nhất hiện nay thì 5 địa chỉ chữa bệnh dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất để tham khảo khi cần.

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Địa chỉ: 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được biết đến là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó có bệnh rò hậu môn người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa nổi tiếng với thế mạnh về hậu môn trực tràng do đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm như:

 • PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm chủ nhiệm bộ môn hậu môn trực tràng, người có gần 60 năm kinh nghiệm trong thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng.
 • TS.Bác sĩ CKII Trịnh Tùng nguyên phó giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương, chuyên gia phẫu thuật hậu môn trực tràng với gần 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý nguy hiểm xảy ra tại hậu môn trực tràng thành công cho người bệnh
 • Bác sĩ CKI Mùi Quý Chiến chuyên khoa ngoại tổng hợp là một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo mổ trĩ bằng phương pháp HCPT tại Bệnh viện 175 Chiết Giang – Trung Quốc và 10 năm công tác, cộng sự với PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm trong thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng tại Bệnh viện Tràng An Hà Nội

…nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám và mổ rò hậu môn tại đây.

Phương pháp điều trị rò hậu môn tại phòng khám được các chuyên gia có tay nghề và trình độ chuyên môn cao trực tiếp chữa trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là phương pháp chữa bệnh tiên tiến và hiện đại nhất, nay đã được phát triển thành HCPT2 đảm bảo an toàn và hiệu quả chữa bệnh không tái phát.

Mọi chi phí chữa bệnh rò hậu môn tại phòng khám được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế và trao đổi trực tiếp với người bệnh trước khi áp dụng điều trị.

Thời gian làm việc tại phòng khám trong và ngoài giờ hành chính nên người bệnh có thể chủ động thăm khám mà không ảnh hưởng đến công việc.

Liên hệ bác sĩ chữa bệnh tốt nhất hà nội

2. Khoa phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 7 nhà D – Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chữa rò hậu môn ở đâu tốt nhất hiện nay, nên lựa chọn bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa. Nếu người bệnh còn chưa biết chữa rò hậu môn ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay thì Khoa phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức chính là địa chỉ uy tín và chất lượng mà mọi người có thể yên tâm lựa chọn.

Hiện nay, Khoa phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức đã thực hiện phẫu thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân: Phẫu thuật rò hậu môn, phẫu thuật cắt trĩ, áp xe hậu môn, polyp hậu môn, phẫu thuật tụy…

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Website chính thức: http://benhvienvietduc.org/

3. Khoa ngoại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Chữa rò hậu môn ở đâu, bệnh viện Đại học y có tốt không là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm muốn biết.

Bệnh viện Đại học y Hà Nội là cơ sở y tế tuyến TW là cơ sở y tế đầu ngành chuyên đào tạo đội ngũ y bác sĩ giỏi đạt trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người dân đảm bảo chất lượng điều trị, là nơi chuyển giao khoa học công nghệ lớn nhất.

Việc điều trị rò hậu môn tại bệnh viện được các bác sĩ đầu ngành của bệnh viện thực hiện bằng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên người bệnh có thể yên tâm về hiệu quả điều trị.

4. Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội 

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ chữa rò hậu môn ở đâu đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất? Bệnh viện Xanh Pôn là một trong số ít địa chỉ chữa rò hậu môn tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Khoa tiêu hóa của bệnh viện là cơ sở điều trị chuyên sâu về tiêu hóa, tiết niệu, và chấn thương chỉnh hình…

Với đội ngũ y bác sĩ ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hiện nay bệnh viện Xanh Pôn đã tiếp nhận và xử lý thành công rất nhiều ca bệnh phức tạp với hiệu quả đạt 99%.

5. Bệnh viện Bạch Mai chữa bệnh rò hậu môn

Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Nói đến địa chỉ chữa rò hậu môn ở đâu uy tín chất lượng không thể không kể đến Khoa ngoại tổng quát Bệnh viện Bạch Mai. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa lớn được xây dựng với mục tiêu chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý nguy hiểm cho bệnh nhân, chuyên khoa sâu về thăm khám các bệnh lý về hậu môn – trực tràng, trong đó có chứng rò hậu môn.

Các bác sĩ tại đây luôn không ngừng cập nhật và đổi mới phương pháp chữa bệnh theo hướng hiện đại để phẫu thuật nội soi với các loại máy móc hiện đại như: dao siêu âm, dao cắt đốt đơn cực và đa cực, dao cắt lạnh…

Nếu còn chưa biết lựa chọn địa chỉ chữa rò hậu môn ở đâu uy tín chất lượng thì người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn một trong số các cơ sở khám chữa bệnh nêu trên.

Khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện Bạch Mai

Website: http://bachmai.gov.vn/

Bệnh rò hậu môn nguy hiểm không biến chứng khó lường nhất là gì?

Bác sĩ CKII Trịnh Tùng chuyên gia hậu môn trực tràng tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: Rò hậu môn là tình trạng nhiễm trùng và nhiễm khuẩn mãn tính và gây ra tình trạng tụ mủ ở các tuyến giữa hai cơ thắt hậu môn, lâu ngày lan ra vùng da ở hậu môn.

Hầu hết các trường hợp bị rò hậu môn là hệ quả của bệnh áp xe hậu môn không được chữa trị hoặc chữa trị không hiệu quả dứt điểm. Về vấn đề rò hậu môn có nguy hiểm không, bác sĩ Tùng cho biết thêm: Rò hậu môn mặc dù không đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nhưng nếu không chữa trị kịp thời, bệnh có thể gây ra các biến chứng khó lường như:

 • Gây nhiễm trùng, suy giảm sức đề kháng cơ thể

Rò hậu môn gây ra tình trạng chảy dịch mủ, són phân qua lỗ rò, xì hơi nếu kéo dài sẽ gây nhiễm trùng, sưng tấy hậu môn thậm chí gây lở loét chảy máu xung quanh hậu môn. Các triệu chứng đau nhức, ngứa ngáy khó chịu do nhiễm trùng hậu môn khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược, suy giảm sức đề kháng, dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm khác và tái phát rò hậu môn.

 • Nguy cơ dẫn đến ung thư hậu môn trực tràng

Rò hậu môn nếu không chữa trị kịp thời và hiệu quả sẽ dẫn đến lây lan và hình thành các biến chứng phức tạp sang các bộ phận khác trong cơ thể như: Rò trực tràng niệu đạo, rò trực tràng bàng quang, rò trực tràng âm đạo, lâu dần sẽ dẫn đến ung thư hậu môn trực tràng. Đây là biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh rò hậu môn mà mọi người cần phải hết sức chú ý và lựa chọn địa chỉ chữa rò hậu môn ở đâu tốt nhất để chữa trị kịp thời.

 • Hình thành rò hậu môn đa phát

Rò hậu môn càng để lâu sẽ càng phát triển nặng và gây ra các biến chứng phức tạp, tăng số lượng lỗ rò và các đường rò, hình thành rò hậu môn đa phát từ đó kéo theo nhiều tổn thương nghiêm trọng, lây lan sang các bộ phận khác trong cơ thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, việc điều trị cũng tốn kém và kéo dài hơn.

Ngoài những tác hại nêu trên, rò hậu môn còn làm cho người bệnh có cảm giác tự ti lo lắng hoang mang, cơ thể mệt mỏi, sức khỏe suy giảm.

Xem thêm: Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top 5 địa chỉ không nên bỏ qua

Phương pháp chữa rò hậu môn an toàn hiệu quả không biến chứng

Hiện nay có rất nhiều phương cách điều trị rò hậu  môn khác nhau, căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể và nhu cầu chữa trị của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng biện pháp chữa trị phù hợp.

Địa chỉ chữa rò hậu môn ở đâu tốt nhất? Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng đã và đang triển khai áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để điều trị rò hậu môn và mang lại thành công vượt bậc cho rất nhiều bệnh nhân.

Phương pháp chữa bệnh HCPT không sử dụng dao mổ mà thông qua dòng điện cao tần, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng với mức nhiệt hoạt động 80-90 độ C làm đông và thắt nút các mạch máu, mở đường rò hút hết dịch mủ và làm sạch ổ viêm nhiễm mà không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, hàn gắn vết thương nhanh chóng, rút ngắn thời gian chữa bệnh, ngăn ngừa tình trạng tái phát hiệu quả.

Bệnh rò hậu môn: Nguyên nhân, tác hại và cách điều trị

Hiện nay chữa rò hậu môn bằng phương pháp HCPT là cách chữa bệnh tiên tiến và hiện đại nhất với chi phí chữa bệnh hợp lý nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Ngoài cách chữa bệnh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thì người bệnh có thể tham khảo thêm một số cách chữa rò hậu môn khác như:

Mổ cắt đường rò: Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp có lỗ rò đơn giản và không quá gần lỗ hậu môn thì sẽ được chỉ định phẫu thuật cắt đường rò.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lớp da bao quanh đường rò, tạo rãnh nhỏ để dẫn mủ ra, hàn gắn các tổn thương từ trong ra ngoài.

Phương pháp đặt ống seton: Áp dụng cho các trường hợp bị rò phức tạp, rò trên cơ thắt hoặc xuyên cơ thắt. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt ống mềm seton để dẫn lưu dịch mủ ra ngoài trước khi tiến hành phẫu thuật mổ rò hậu môn. Thời gian điều trị có thể kéo dài trong 6 tuần hoặc hơn.

Chi phí chữa rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia y tế, chi phí chữa bệnh rò hậu môn hết nhiều tiền không rất khó có thể đưa ra được con số cụ thể vì vấn đề này còn liên quan đến nhiều yếu tố khác như:

 • Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành chữa trị rò hậu môn, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám lâm sàng, xác định tình trạng bệnh cụ thể và làm một số xét nghiệm, siêu âm cần thiết để chẩn đoán tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh.

 • Tình trạng bệnh cụ thể của bệnh nhân

Nếu tình trạng rò hậu môn ở mức độ nhẹ thì việc điều trị bệnh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, chi phí chữa rò hậu môn sẽ giữ nguyên mức giá ban đầu. Tuy nhiên, nếu bệnh đã tiến triển nặng, các lỗ rò hậu môn phức tạp với nhiều đường rò thì việc điều trị bệnh sẽ khó khăn hơn, do đó chi phí điều trị sẽ nhiều hơn.

 • Phương pháp chữa bệnh

Nếu lựa chọn điều trị rò hậu môn bằng phương pháp hiện đại thì chi phí điều trị có thể có cao hơn nhưng hiệu quả điều trị được đảm bảo, người bệnh ít đau đớn và thời gian khỏi bệnh nhanh hơn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát hiệu quả.

Chi-phi-chua-ro-hau-mon

 • Cơ sở y tế điều trị rò hậu môn

Tương tự như phương pháp chữa bệnh, nếu người bệnh lựa chọn địa chỉ chữa rò hậu môn ở đâu tại cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín, chất lượng cao, có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế thông thường nhưng hiệu quả chữa bệnh sẽ được đảm bảo an toàn.

Như vậy, chi phí chữa rò hậu môn bao nhiêu tiền thì không một địa chỉ chữa rò hậu môn ở đâu có thể đưa ra con số cụ thể được. Theo các chuyên gia y tế, để có thể tiết kiệm chi phí chữa bệnh thì ngay khi có các dấu hiệu bị rò hậu môn, người bệnh nên nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để bệnh kéo dài dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, việc chữa trị sẽ khó khăn phức tạp, tốn kém chi phí và mất nhiều thời gian hơn.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ chữa rò hậu môn ở đâu tốt nhất. Hy vọng qua bài chia sẻ này, mọi người sẽ lựa chọn được cho mình cơ sở chữa bệnh uy tín an toàn và phù hợp với chi phí hợp lý để có thể bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/08 – 31/08

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Lê Văn Minh

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

  Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Hậu Môn Trực Tràng.

  4680 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Mùi Quý Chiến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật HCPT II.

  Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng..

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  3589 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.