Xuất tinh sớm có thai được không? Và các vấn đề cần biết

Đăng ngày 21/07/2022

Xuất tinh sớm có thai được không? là câu hỏi mà rất nhiều nam giới hay cặp đôi có bạn tình mắc chứng bệnh này đi tìm lời giải đáp. Đây là một bệnh lý tuy không quá nguy hiểm nhưng dễ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Để đi tìm lời giải đáp rõ ràng cho vấn đề này hãy cùng chuyên gia bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Xuất tinh sớm có thai được không?

Trước khi tìm hiểu xuất tinh sớm có thai được không, nam giới cần biết bệnh xuất tinh sớm là gì từ đó mới biết nguyên nhân gây nên cũng như mới đánh giá được việc có ảnh hưởng tới quá trình thụ thai hay không.

Bệnh xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm là tình trạng mà nam giới có hiện tượng xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ tình dục hay thời gian quá nhanh sau khi cương cứng dương vật không lâu đã xuất tinh. Dương vật ngay sau khi gặp những kích thích dạo đầu quá trình quan hệ tình dục đã xuất tinh.

Khi này dương vật khó có thể cương cứng trở lại và khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình, suy giảm ham muốn tình dục cũng như gặp phải tình trạng rối loạn cương dương.

Xuất tinh sớm có thai được không còn dựa vào nhiều yếu tố như chất lượng tinh trùng, thời gian xuất tinh hay sức khỏe của người nam giới khi đó và bạn tình…Nam giới bị bệnh xuất tinh sớm khả năng có con sẽ thấp hơn người bình thường. Một vài trường hợp khi dượng vật chưa kịp vào âm đạo đã xuất tinh sẽ có thể gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới.

Chính vì vậy, nam giới nếu phân biệt được các trường hợp xuất tinh sớm cũng như nguyên nhân xuất tinh sớm sẽ khiến nam giới chủ động hơn trong việc điều trị và kiểm soát khả năng xuất tinh cũng như bảo vệ được sức khỏe sinh lý, sinh sản bình thường của chính bản thân mình.

Khả năng có thai trong các trường hợp nam giới xuất tinh sớm phụ thuộc vào các loại trường hợp xuất tinh sớm như sau:

 • Dương vật đã vào sâu âm đạo mới xuất tinh nhưng chất lượng tinh trùng tốt

Chất lượng tinh trùng tốt

Chất lượng tinh trùng tốt thì việc việc dương vật đi vào sau âm đạo rồi mời xuất tinh mà nam giới xuất tinh sớm vẫn có khả năng có con một cách tự nhiên và bình thường. Khi nếu chất lượng và số lượng tinh trùng được đảm bảo. 

Tuy nhiên thời gian cương cứng của dương vật rất ngắn, nam giới không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh vì vậy khi này nam giới nên chú ý đến màn dạo đầu để nữ giới dễ đạt được khoái cảm hơn mà không bị mất hứng thú.

 • Xuất tinh sau khi dương vật vào âm đạo nhưng chất lượng tinh trùng kém

Xuất tinh sớm khi dương vật xâm nhập được vào âm đạo nhưng chất lượng tinh trùng không được đảm bảo, tinh trùng yếu, tinh dịch ít hay tinh trùng loãng, vón cục khiến khả năng thụ thai với nữ giới khi này là rất thấp.

Chất lượng tinh trùng kém

 • Trước khi đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh

Rất nhiều nam giới gặp trường hợp này là khi có kích thích tình dục bên ngoài nhưng chưa đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh. Khi này tình trạng vô sinh ở nam giới là rất cao vì không có quá trình giao hợp, âm đạo không gặp được dương vật. Cùng như tinh trùng không thể xâm nhập vào tử cung nữ giới và không thể tiến hành được quá trình thụ tinh với trứng ở nữ giới.

Khi này nam giới cần thăm khám cũng như chữa trị kịp thời hoặc sử dụng các liệu pháp sinh sản khác để nhằm tăng khả năng có con.

Nguyên nhân xuất tinh sớm ảnh hưởng đến việc có thai được không

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc xuất tinh sớm có thai được không bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân và được chia làm 2 nguyên nhân chính là nguyên nhân sinh học và nguyên nhân tâm lý.

2 Nhóm nguyên nhân đó như sau:

Nguyên nhân yếu tố sinh học

Nguyên nhân yếu tố sinh học

 • Có sự thay đổi nồng độ hormone nam giới.
 • Bất thường của nồng độ chất dẫn truyền thần kinh ở não.
 • Các bệnh viêm nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay niệu đạo.
 • Do yếu tố di truyền…

Nguyên nhân yếu tố tâm lý

 • Hay gặp căng thẳng cao độ, stress, phiền muộn, lo lắng trong cuộc sống và công việc. 
 • Nam giới quan hệ tình dục bừa bãi, quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng biện pháp an toàn.
 • Bệnh rối loạn cương dương, sự lo lắng về việc duy trì cương cứng trong khi quan hệ sẽ ảnh hưởng tới tâm lý nam giới dẫn đến việc xuất tinh sớm, lâu dài thành thói quen.

Nguyên nhân yếu tố tâm lý

Và một vài nguyên nhân như thủ dâm nhiều cũng gây nên tình trạng xuất tinh sớm hay sử dụng nhiều các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích khác… Những kích thích này đều tác động tới thần kinh nam giới làm tăng kích thích thần kinh nhưng không quan hệ tình dục lâu ngày kích thích dần quen gây nên tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sinh sản nam giới như nào?

Ở trên xuất tinh sớm có thai được không đã được chuyên gia giải đáp rằng có nhưng tỷ lệ không cao và còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ phía nam giới. Việc xuất tinh sớm còn ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới rất rõ ràng cụ thể như sau:

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

 • Xuất tinh sớm làm giảm ham muốn tình dục, lâu ngày mất tự tin, xa lánh không muốn quan hệ tình dục ở nam giới đồng thời làm gián tiếp ảnh hưởng đến khả năng mang thai.
 • Xuất tinh sớm lâu ngày làm ảnh hưởng tới phản xạ xuất tinh của đàn ông. Vì vậy chất lượng tinh trùng, số lượng tinh trùng sẽ bị giảm đi cũng như gây ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh con, việc thụ được thai là rất thấp.
 • Nghiêm trọng hơn nữa việc xuất tinh sớm có thể gây vô sinh nếu tinh trùng và trứng không được gặp nhau, đặc biệt ở giai đoạn dương vật chưa vào được âm đạo.

Việc hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm đầu có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai vì vậy việc tìm tới các phương pháp điều trị giúp nam giới trở lại cuộc sống sinh hoạt sinh lý bình thường cũng như bảo vệ được khả năng sinh sản tự nhiên là rất cần thiết.

[Shortcode tư vấn nam khoa]

Điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Như vậy xuất tinh sớm có thai được không hay các yếu tố nguyên nhân và hệ quả tới việc sinh sản nam giới đã được nêu ở trên. Tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp sau khi thăm khám chẩn đoán về chất lượng tinh trùng, thời gian xuất tinh cũng như sức khỏe sinh lý nam giới như sau:

Liệu pháp tâm lý

Liệu pháp tâm lý trị xuất tinh sớm

Liệu pháp này bác sĩ sẽ hướng dẫn nam giới cùng sự hợp tác của bạn tình. Thường hay áp dụng với những nam giới chưa có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục hay thường xuyên căng thẳng, thủ dâm gây nên tình trạng xuất tinh sớm. 

Liệu pháp này còn có thể thực hiện với chỉ nam giới khi bác sĩ kết hợp liệu pháp tâm lý điều chỉnh tâm lý nam giới làm chủ được thần kinh cũng như kết hợp với một vài bài thể dục điều trị giúp nam giới kiểm soát và lấy lại được chủ động trong việc điều khiển xuất tinh.

Sử dụng thuốc

Theo đó bác sĩ sẽ dùng thuốc để điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng một vài loại thuốc giúp nam giới điều chỉnh hệ thần kinh cũng như thuốc cân bằng hormone nam giới, sản sinh hormone nam giới và thuốc làm giảm kích thích hệ thần kinh nam giới…

Khi này người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và không được tùy ý sử dụng vì sẽ có thể gây những biến chứng nguy hiểm cho chính bản thân mình.

Phương pháp phẫu thuật

Đây là phương pháp mà bác sĩ đưa ra khi những biện pháp trên không còn hiệu quả điều trị. Phẫu thuật sẽ cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi ở đầu dương vật. Việc cắt bỏ này giúp giảm sự nhạy cảm ở dương vật điều trị xuất tinh sớm nhưng có hạn chế là làm giảm hưng phấn, mất khoái cảm ở nam giới.

Trị xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng hiện nay có liệu pháp điều trị xuất tinh sớm bằng công nghệ xông nhiệt hiện đại nhất. Đây là công nghệ độc quyền tại phòng khám cũng như có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Bằng việc sử dụng xông nhiệt phục hồi chức năng sinh lý nam giới tích hợp với công nghệ điều khiển tự động thông qua kỹ thuật sóng nước đặt biệt. Cùng kết hợp với sử dụng thuốc Đông và Tây y chuyên khoa đặc trị bằng 4 bước sẽ hỗ trợ điều trị dương vật và các huyệt liên quan một cách hiệu quả nhất.

Công nghệ này với các ưu điểm vượt trội như sau:

 • Kiểm soát được việc xuất tinh.
 • Kích thích được các huyệt đạo ở cơ quan sinh dục cũng như tuyến tiền liệt ở nam giới.
 • Tăng cường lưu thông máu ở các cơ quan giúp nâng cao và cân bằng testosterone nam giới trong cơ thể.
 • Giúp dương vật được cải thiện và tăng kích thước :cậu nhỏ.
 • Giúp cải thiện, tăng kích thước dương vật
 • Tăng cảm giác hưng phấn khi quan hệ tình dục.
 • Ngăn chặn được các bệnh viêm nhiễm ở dương vật.
 • Không đau và không xâm lấn.
 • Đặc biệt là kỹ thuật độc quyền tại phòng khám cũng như tỷ lệ chữa trị phục hồi lên đến 98%.

Như vậy vấn đề xuất tinh sớm có thai được không đã được các chuyên gia Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng phân tích và lý giải rõ ràng. Nam giới cần nắm rõ và nhận biết được tình trạng sức khỏe sinh lý của bản thân hay tình trạng nếu mắc bệnh xuất tinh sớm để kịp thời chữa trị và lấy lại được cuộc sống sinh lý bình thường cũng như bảo vệ được sức khỏe sinh sản tự nhiên của bản thân. Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến bệnh sinh lý nam giới, bệnh nam khoa hay muốn điều trị về các chứng bệnh này bạn có thể gọi đến hotline 0243 9656 999.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.