Chi phí chữa rò hậu môn hết bao nhiêu tiền thì hợp lý – Bảng giá 2020

Đăng ngày 20/09/2023

Chữa rò hậu môn là vấn đề cần thiết và quan trọng đối với người bệnh bởi đây là bệnh lý khá nguy hiểm và phức tạp. Việc phát hiện và điều trị bệnh sớm sẽ giúp cho quá trình chữa bệnh diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhiều người bệnh còn băn khoăn không biết chi phí chữa rò hậu môn hết nhiều tiền không dẫn đến việc chậm trế trong điều trị khiến bệnh càng có cơ hội phát triển nặng thêm. Đây là điều không tốt chút nào.

Chi phí chữa rò hậu môn hết bao nhiêu tiền thì hợp lý - Bảng giá 2020

Chi phí chữa rò hậu môn luôn là vấn đề được người bệnh quan tâm nhiều nhất bởi mỗi người đều có một khả năng tài chính khác nhau, bên cạnh nỗi lo bệnh tật thì chi phí chữa bệnh cũng là điều mà nhiều người phải đau đầu. Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh rò hậu môn hết nhiều tiền không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra con số cụ thể cho người bệnh ngay được. Trong bài viết này, các chuyên gia hậu môn trực tràng tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.

5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa rò hậu môn người bệnh nên biết

Chi phí chữa rò hậu môn bao nhiêu tiền rất khó để đưa ra được con số cụ thể vì vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau. Trong khi đó, rò hậu môn là một trong những bệnh lý phức tạp và nguy hiểm cần phải được thăm khám và chữa trị càng sớm càng tốt. Nếu để kéo dài lâu ngày bệnh sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng hoại tử hậu môn, thậm chí là ung thư hậu môn, suy giảm sức khỏe, đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Vậy, chi phí chữa rò hậu môn bao nhiêu tiền có còn quan trọng?

Theo các chuyên gia y tế, chi phí chữa rò hậu môn thường không cố định và luôn có sự dao động giữa các cơ sở y tế chữa bệnh, và tình trạng của từng bệnh nhân, những điều này thường không giống nhau do đó chi phí chữa bệnh của từng người cũng sẽ khác nhau.

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh mọi người bệnh nên biết:

1. Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành chữa rò hậu môn cho bệnh nhân, bác sĩ cần phải thăm khám và kiểm tra tình trạng bệnh cụ thể. Việc kiểm tra này giúp bác sĩ xác định tình trang bệnh cụ thể của từng người để đưa ra phương pháp chữa bệnh phù hợp nhằm bảo đảm an toàn và không xảy ra các biến chứng trong quá trình chữa trị. Do đó, người bệnh sẽ phải chi trả thêm khoản chi phí này, tuy nhiên giá sẽ không cao, chỉ dao động trong khoảng 200.000-300.0000đ.

Chi phí thăm khám ban đầu

2. Mức độ bệnh của bệnh nhân

Chi phí chữa rò hậu môn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người.

Nếu người bệnh bị rò hậu môn cấp tính, việc chữa trị sẽ đơn giản hơn, do đó chi phí chữa bệnh cũng sẽ không tốn kém nhiều. Tuy nhiên, nếu bệnh phát triển nặng, các lỗ rò nhiều và phức tạp nhiều ngách nhỏ và đường hầm, việc chữa trị khó khăn hơn thì chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn

3. Phương pháp chữa bệnh

Phương pháp chữa rò hậu môn có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí chữa rò hậu môn hết bao nhiêu tiền. Bởi nếu người bệnh lựa chọn phương pháp chữa bệnh truyền thống, chi phí có thể sẽ thấp hơn nhưng sẽ không được đảm bảo an toàn, cách chữa bệnh truyền thống thường sử dụng dao phẫu thuật nên miệng vết thương bị mở rộng, rất lâu lành, nếu khử trùng không đảm bảo còn có thể dẫn đến nhiễm trùng, tái nhiễm nặng hơn, người bệnh có thể bị rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Tuy nhiên, nếu người bệnh lựa chọn phương pháp chữa bệnh hiện đại, cách điều trị tiên tiến công nghệ cao thì chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn nhưng hiệu quả điều trị sẽ được bảo đảm an toàn, người bệnh ít đau đớn và thời gian khỏi bệnh nhanh hơn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát hiệu quả.

4. Cơ sở y tế điều trị rò hậu môn

Việc lựa chọn địa chỉ y tế cũng ảnh hưởng đến chi phí chữa rò hậu môn hết bao nhiêu tiền của nhiều người bệnh.

Nếu người bệnh lựa chọn chữa trị rò hậu môn tại cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín, chất lượng cao, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, thiết bị hiện đại, phương pháp chữa bệnh tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế thông thường nhưng hiệu quả chữa bệnh sẽ được đảm bảo an toàn.

Ngược lại, nếu người bệnh lựa chọn điều trị tại cơ sở y tế thông thường chi phí chữa bệnh rò hậu môn có thể thấp hơn nhưng cơ sở về nhân lực và vật lực không đủ điều kiện bảo đảm an toàn thì rủi ro sẽ rất cao. Do đó người bệnh nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ chữa bệnh.

5. Chế độ chăm sóc và sức khỏe của người bệnh

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến chi phí chữa rò hậu môn hết bao nhiêu tiền.

Thực tế cho thấy những người có sức khỏe và sức đề kháng tốt, thực hiện việc chăm sóc vết thương sau điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì thời gian hồi phục rất nhanh, rút ngắn thời gian chữa bệnh, do đó không phải tốn kém thêm chi phí tái khám nhiều lần.

Tuy nhiên, những người có sức khỏe và sức đề kháng kém, lại không chú ý chăm sóc sau điều trị và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bệnh sẽ rất lâu khỏi thậm chí còn có thể bị tái phát trở lại, phải tái khám nhiều lần, do đó phát sinh thêm chi phí và tốn kém hơn.

Chế độ chăm sóc và sức khỏe của người bệnh

Như vậy, chi phí chữa rò hậu môn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau mà không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra con số cụ thể được. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí chữa rò hậu môn, theo các bác sĩ chuyên khoa ngay khi có dấu hiệu bị rò hậu môn người bệnh cần nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế uy tín để thăm khám và chữa trị.

Việc điều trị bệnh sớm lúc còn nhẹ sẽ giảm tải được chi phí chữa bệnh và đảm bảo an toàn hơn so với việc chữa trị khi bệnh đã chuyển nặng và có biến chứng.

[Shortcode tư vấn 1]

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không?

Chuyên gia hậu môn trực tràng TS. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: Rò hậu môn là bệnh lý vô cùng nguy hiểm, bệnh hình thành do tình trạng nhiễm trùng và tụ mủ ở hậu môn tạo thành các ổ áp xe bên trong khe nhú và ống hậu môn, lâu ngày sẽ tự vỡ ra gây chảy mủ tạo thành các lỗ rò và đường rò gây đau nhức và khó chịu cho người bệnh.

Khi bị rò hậu môn, người bệnh sẽ xuất hiện những triệu chứng như: Đau nhức hậu môn, chảy dịch mủ từ lỗ rò, hậu môn ngứa ngáy và đau rát, cơ thể sốt cao mệt mỏi…

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không?

Hầu hết các trường hợp bị rò hậu môn thì phẫu thuật dẫn lưu mủ là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ hết các dịch mủ và tình trạng viêm nhiễm bên trong lỗ rò, hàn gắn vết thương làm đầy các lỗ rò. Tuy nhiên, nếu bệnh không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời đúng phương pháp thì sẽ rất nguy hiểm và gây ra các biến chứng nghiêm trọng như:

 • Gây nhiễm trùng và chảy mủ hậu môn
 • Tăng số lượng lỗ rò và đường rò mới
 • Hình thành ổ nhiễm trùng mới
 • Tăng nguy cơ bị ung thư hậu môn trực tràng
 • Gây hẹp hậu môn, người bệnh đại tiện không tự chủ
 • Rối loạn chức năng hậu môn
 • Suy giảm sức đề kháng, cơ thể dễ bị mắc các bệnh lý nguy hiểm khác
 • Nguy hiểm cho nữ giới, gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng khả năng sinh sản.

Như vật trước những tác hại rò hậu môn gây ra đối với sức khỏe người bệnh vô vùng nghiêm trọng và nguy hiểm thì chi phí mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền có lẽ không còn quan trọng mà điều cần thiết nhất chính là sức khỏe và hiệu quả chữa trị bệnh. Do đó, khi có dấu hiệu bị rò hậu môn, người bệnh không nên vì chi phí chữa bệnh mà chậm trễ điều trị khiến bệnh trở nên nặng hơn. Trái lại, điều cần làm là mọi người nên chủ động và nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

[Shortcode tư vấn hậu môn]

Địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn uy tín an toàn với chi phí hợp lý

Chi phí chữa rò hậu môn là vấn đề khiến nhiều người bệnh phải lo lắng và đau đầu. Tuy nhiên, tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh chuyên khoa và uy tín thì trước khi áp dụng điều trị bác sĩ sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể về mức chi phí mà người bệnh phải chi trả sau khi có kết quả thăm khám và chẩn đoán bệnh. Do đó người bệnh sẽ rõ ràng cụ thể hơn về vấn đề này.

Hiện nay, tại Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được biết đến là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó có bệnh rò hậu môn. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm chữa bệnh trĩ như TS.Bác sĩ CKII Trịnh Tùng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, ….

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ CHUYÊN KHOA CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

Hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư đồng bộ, cơ sở vật chất khang trang đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo người bệnh.

Phương pháp chữa rò hậu môn tiên tiến và hiện đại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả điều trị và mức độ an toàn.

Thông qua dòng điện cao tần, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng khoanh vùng vị trí bị tổn thương, xác định chính xác lỗ rò và đường rò xâm lấn để lấy hết dịch mủ bên trong ra, làm sạch vết thương, và loại bỏ các tế bào bị viêm nhiễm, tăng khả năng tái tạo tế bào mới, nhanh chóng lấp đầy các lỗ rò.

Chi phí khám chữa bệnh rò hậu môn bao nhiêu tiền tại phòng khám được niêm yết công khai minh bạch, tuyệt đối không xảy ra tình trạng hối lộ hay đút lót nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Để được điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT, mọi người có thể đến địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]
[Shortcode tư vấn 2]

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí chữa rò hậu môn hết bao nhiêu tiền. Hy vọng qua bài viết mọi người có thể nắm được các yếu tố quan trọng liên quan đến chi phí chữa bệnh để có kế hoạch chuẩn bị kinh phí cho việc chữa bệnh, tránh để lâu kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe, việc chữa trị càng khó khăn tốn kém hơn.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thẻ: Rò hậu môn,
Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Bình luận của bạn 1 bình luận
 1. Thật sự không biết nói gì hơn, cái cảm giác bị trĩ nó khổ kinh khủng. May mà bệnh này chữa được, chứ không khổ cả đời.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.