Các Phương Pháp Vá Màng Trinh An Toàn Năm 2021 Tại Hà Nội

Tham vấn y khoa: Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Tùng ngày 10/04/2021

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa giúp chị em lấy lại cái “ngàn vàng” tự tin hơn trước một mối quan hệ mới. Tuy nhiên thủ thuật tại vùng kín nếu không được thực hiện ở nơi uy tín sẽ rất dễ gặp biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Các phương pháp vá màng trinh

Vậy vá màng trinh là gì? Vá màng trinh ở đâu tốt? Các phương pháp vá màng trinh?  Hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé!.

Vá màng trinh là như thế nào?

Màng trinh là lớp màng nhầy mỏng, nằm cách âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh bao gồm các mô liên kết, mạch máu và đầu dây thần kinh,  nên khi bị rách sẽ có hiện tượng máu đỏ chảy ra.

Vá màng trinh là như thế nào?

Thông thường, màng trinh bị rách do hoạt động quan hệ tình dục lần đầu tiên. Ngoài ra, cũng có thể do các tác động bên ngoài như: Vận động mạnh, đạp xe chạy bộ, tập võ, thủ dâm…

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa dùng các cách can thiệp bằng dụng cụ y tế để tái tạo lại lớp màng trinh. Quá trình tiểu phẫu bằng các phương pháp vá màng trinh thành công, sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe, đến khả năng sinh sản của phụ nữ và không bị phát hiện.

Khi nào nên đi vá màng trinh?

Tuy các phương pháp vá màng trinh không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản, nhưng thủ thuật ngoại khoa không phải mọi đối tượng đều được chỉ định.

Một số trường hợp chống chỉ định can thiệp vá màng trinh như:

 • Nữ giới đang bị viêm nhiễm phụ khoa
 • Nữ giới đang mắc các bệnh lây truyền qua đường tình duc
 • Nữ giới mắc các bệnh lý như huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường..

Nữ giới đang bị viêm nhiễm phụ khoa

Khi nào nên đi vá màng trinh:

 • Sức khỏe ổn định, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho thủ thuật
 • Thời điểm thích hợp thực hiện vá màng trinh là 10 ngày trước kỳ kinh hoặc 3 ngày sau khi sạch kinh

Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, cần lưu ý:

 • Kiêng quan hệ tình dục, thủ dâm ít nhất 3 ngày trước khi thực hiện thủ thuật
 • Không sử dụng thuốc có thành phần aspirin trong vòng 2 tuần trước khi phẫu thuật vá màng trinh
 • Nên tìm hiểu kỹ càng về thông tin địa chỉ thực hiện thủ thuật, đảm bảo đó là cơ sở y tế chất lượng. Tránh lựa chọn nhầm những cơ sở y tế chiu, kém chất lượng có thể gây ra di chứng hậu phẫu nhiễm trùng, viêm phụ khoa, thậm chí là vô sinh

Kiêng quan hệ tình dục

Các phương pháp vá màng trinh an toàn

Ở thời đại hiện nay, vá màng trinh là một nhu cầu bình thường, có thể giúp chị em thẩm mỹ vùng kín, lấy lại được những gì đã mất. Các phương pháp vá màng trinh phổ biến, hiệu quả như: Phương pháp dán màng trinh, phương pháp khâu màng trinh, phương pháp xâm lấn tối thiểu.

Phương pháp dán màng trinh

Phương pháp dán màng trinh được thực hiện khi màng trinh bị rách nhưng vẫn sót lại ở âm đạo. Đay là một thủ thuật đơn giản được bác sĩ sử dụng keo sinh vật dể dính các mô của màng trinh bị rách trước đó. Sau một thời gian ngắn, khoảng 5-7 ngày chất kết dính sẽ tự động rơi ra, màng trinh đã được khôi phục.

Phương pháp dán màng trinh

Phương pháp không sử dụng đến dao kéo, nên không gây đau đớn hay sợ hãi, thời gian hồi phục khá nhanh. Tuy nhiên, dán màng trinh chỉ có hiệu quả khi màng trinh có vết rách nhỏ đến vừa phải, lớp màng vẫn còn phía trong âm đạo. Những trường hợp nặng hơn phương pháp không còn hiệu quả.

Phương pháp khâu màng trinh

Phương pháp khâu màng trinh bao gồm: kỹ thuật khâu hấp thụ và khâu không hấp thụ.

Phương pháp khâu màng trinh

Đầu tiên bác sĩ dùng kẹp để mở âm đạo đến kích thước nhất định đủ để nhìn thấy màng trinh bị rách. Sau đó loại bỏ những phần thừa của màng rách định hình vất khâu. Sử dụng những mảnh màng trinh còn sót lại vá chúng lại với nhau. Thời gian thực hiện khoảng 15-20 phút. Nếu màng trinh rách quá rộng, bác sĩ tách niêm mạc trước khi vá.

Thời gian hồi phục khoảng 10 – 15 ngày, màng trinh trở lại nguyên vẹn khi chỉ tự tiêu biến mất hoàn toàn.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu vá màng trinh

Vá màng trinh bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu với việc sử dụng các công nghệ cao vào trong thủ thuật. Phương pháp được hình thành trên sự kế thừa và khắc phục những mặt hạn chế của phương pháp truyền thống màng trinh lành lại có cấu trúc và chức năng như ban đầu.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu vá màng trinh

3 phương pháp vá màng trinh này đều được đánh giá cho hiệu quả cao hồi phục cao. Tuy nhiên phương pháp xâm lấn tối thiểu có ưu điểm nổi bật là vàng trinh sau khi vá sẽ nguyên vẹn như ban đâu, khi bị rách vẫn chảy ra máu tươi (máu tính mạch) đối tác không phân biệt được thật giả.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc 2021 – Vá màng trinh an toàn, không đau đớn

Phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu đang là phương pháp hiện đại nhất. Được ứng dụng tại các bệnh viện, địa chỉ y tế uy tín mang lại hiệu quả cao. Các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu để nhanh chóng lấy lại được sự “vẹn nguyên” tự tin và hạnh phúc trọn vẹn.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc 2021

Ưu điểm vượt trội của phương pháp xâm lấn tối thiểu vá màng trinh, được áp dụng tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng:

 • Tái tạo như mới, không phân biệt được thật giả

Phương pháp thực hiện dựa trên nguyên lý phục hồi màng trinh cũ đã bị rách và sử dụng chỉ tự thiêu nano vá màng trinh. Sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ, từ đó tái tạo nên màng trinh mới với độ chân thực tới 99%.

 • Mang lại tính thẩm mỹ, khó phát hiện

Công nghệ hiện đại, được theo dõi bằng hệ thống vi tính, kiểm soát quy trình chặt chẽ, hạn chế sai sót. Do đó các vết cắt khâu đảm bảo chính xác,  không để lại sẹo cũng như rất khó phát hiện được vết vá màng trinh.

Thủ thuật vá màng trinh là gì

 • An toàn, không gây đau đớn

Phương pháp chỉ xâm lấn bên ngoài cổ tử cung, không ảnh hưởng đến lớp nội mạc cổ tử cung và tử cung. Từ đó bảo toàn chức năng sinh lý và khả năng sinh sản.

Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết vá nhỏ, hạn chế chảy máu và không gây đau đớn trong khi thủ thuật.

 • Hồi phục nhanh

Sau thời gian ngắn khoảng 1 tuần, chị em sẽ có một màng trinh mới như thật. Hơn nữa vùng kín được thay đổi diện mạo tươi – hồng – se khít và thơm hơn, giúp cảm nhận được cảm giác thăng hoa trong đêm quan hệ đầu tiên thêm lần nữa.

Vá màng trinh ở đâu tốt?

Tuy vá màng trinh là thủ thuật nhỏ tại vùng kín, nhưng cũng cần lựa chọn địa chỉ y tế uy tín chất lượng. Như vậy mới mang lại kết quả hoàn mỹ, màng trinh sau vá như thật, tránh tối đa những hậu quả nghiêm trọng như viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh hiếm muộn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang được biết đến là địa chỉ vá màng trinh hàng đầu khu vực miền Bắc. Chất lượng y tế của phòng khám không những được các chuyên gia đánh giá cao, mà còn được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Những lý do khiến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn giữ vững được chất, uy tín trong suốt nhiều năm qua:

 • Hội tu nhiều bác sĩ giỏi lĩnh vực Sản phụ khoa

Bác sĩ Lê Thị Nhài – Nguyên trưởng khoa Sản bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thái Bình, nguyên giám đốc trung tâm tư vấn dân số. Bác sĩ Nhài có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám điều trị các bệnh phụ khoa. Đặt danh hiệu “bàn tay vàng” trong thẩm mỹ vùng kín của thành phố Hà Nội.

Cách phòng tránh tình trạng ngứa vùng kín khi mang thai

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương – Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa. Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, đặc biệt là điều trị vô sinh hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín.

Đội ngũ bác sĩ của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng không chỉ giỏi về chuyên môn, các bác sĩ luôn có tôn chỉ làm việc “ chữa bệnh từ tâm”. Với mỗi bệnh nhân luôn tận tâm tận lực chữa trị, hỗ trợ bệnh nhân kịp thời khi bệnh nhân có thắc mắc gặp vấn đề về sức khỏe.

 • Phương pháp điều trị hiện đại hiệu quả

Các bác sĩ tại phòng khám đang thực hiện phẫu thuật vá màng trinh theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc cập nhật mới nhất năm 2021. Phòng khám đã thực hiện thành công cho hàng trăm chị em phụ nữ khi lựa chọn thăm khám điều trị tại đây.

 • Cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám được thiết kế với đầy đủ phòng ban, phòng phẫu thuật vô trùng riêng biệt mang đến sự an tâm, hài lòng cho chị em.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế có tốt không?

Ngoài ra mọi thiết bị y tế được sử dụng tại phòng khám đều được nhập từ Mỹ, Đức… đảm bảo chất lượng hoạt động.

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24

Phòng khám có hệ thống bác sĩ online, tư vấn viên luôn hỗ trợ bệnh nhân 24/24. Khi người bệnh có thắc mắc về sức khỏe, có thể liên lạc trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để nhận được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Tại sao Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám số 1 tại Hà Nội

Khi có nhu cầu thăm khám sức khỏe, bạn có thể liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ đặt lịch khám, chọn bác sĩ tiết kiệm thời gian cho quá trình đi thăm khám.

 • Chi phí công khai minh bạch

Mọi chi phí điều trị đều được công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị. Bảng giá, mức chi phí của mỗi hạng mục đều đúng theo quy định của nhà nước.

 • Đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật

Phòng khám làm việc trên nguyên tắc 1 bệnh nhân: 1 bác sĩ: 1 phòng khám đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh án của người bệnh.

Vì những lý do trên, Phòng khám Đa KHoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn nhận được sự tin tưởng của chị em trong việc đồng hành lấy lại nhan sắc” cô bé”. Đây là địa chỉ y tế bạn có thể an tâm đến thăm khám và điều trị.

[Shortcode tư vấn 2]

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về các phương pháp vá màng trinh. Hi vọng có thể giúp chị em phụ nữ tìm ra được phương pháp phù hợp với nhu cầu và tài chính kinh tế. Quan trọng hơn nữa là lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thực hiện trùng tu “cô bé” tránh những hậu quả nguy hiểm về sau như mất khả năng sinh sản. Cuối cùng nếu chị em còn những thắc mắc gì về sức khỏe, về những điều khó nói hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/12 – 31/1/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Đặt hẹn bác sĩ
 • BS.CKI Lê Văn Minh

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

  Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Hậu Môn Trực Tràng.

  4680 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Mùi Quý Chiến

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được đào tạo về kỹ thuật HCPT II.

  Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng..

  2216 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm

  Chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa

  Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam.

  Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)..

  3589 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKII Trịnh Tùng

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn

  Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW

  Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng

  3647 lượt đặt Đặt hẹn ngay
 • BS.CKI Lê Thị Nhài

  Chuyên khoa: Sản phụ khoa

  Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

  Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số – Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình.

  Nguyên Trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, Thái Bình.

  4258 lượt đặt Đặt hẹn ngay
Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.