Khám Tiền Liệt Tuyến Ở Đâu Tốt – Top 10 Địa Chỉ Tốt Ở Hà Nội

Đăng ngày 22/01/2022

Bệnh lý tuyến tiền liệt là bệnh lý thuộc chuyên khoa Ngoại tiết niệu. Do đó để chẩn đoán và điều trị hiệu quả người bệnh nên đi khám tại các địa chỉ y tế có thế mạnh về Ngoại tiết niệu.

Khám tiền liệt tuyến

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin khám tiền liệt tuyến ở đâu tốt, gợi ý danh sách 10 địa chỉ khám chữa bệnh tiền liệt tuyến tốt nhất Hà Nội.

Cần thăm khám những gì để phát hiện bệnh tiền liệt tuyến

Tuyến tiền liệt chỉ có ở nam giới nằm phía dưới bàng quang và bao quanh phần đầu đường tiết niệu. Có chức năng sản xuất tinh dịch tạo môi trường sống và nuôi dưỡng tinh trùng.

Để có thể chẩn đoán xác định phì đại tiền liệt tuyến cần dựa vào các yếu tố sau đây:

1. Khám trực tràng

Thủ thuật thăm khám lâm sàng được các bác sĩ áp dụng phổ biến nhất là thăm khám trực tràng. Bác sĩ sẽ đeo bao tay y tế, bôi trơn sau đó đưa vào bên trong trực tràng của người bệnh qua lỗ hậu môn. Một tay bác sĩ ấn nhẹ vào tuyến tiền liệt để kiểm tra, một tay sẽ kiểm tra vùng chậu.

Khám trực tràng

Quy trình này có thể khiến bệnh nhân cảm thấy hơi khó chịu, đau tức, nếu tuyến tiền liệt của bạn bị phì đại hoặc bị viêm bạn sẽ thấy buồn đi tiểu.

2. Siêu âm

Siêu âm là một phương pháp cận lâm sàng thường được dùng trong việc thăm khám phát hiện u xơ tiền liệt tuyến. Đánh giá thể tích tuyến tiền liệt đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán và theo dõi u xơ tiền liệt tuyến.

Các phương pháp siêu âm tuyến tiền liệt

Các phương pháp siêu âm tuyến tiền liệt gồm có:

 • Phương pháp siêu âm phía trên xương mu
 • Phương pháp siêu âm qua đường trực tràng
 • Phương pháp siêu âm bằng cách đưa đầu dò qua niệu đạo
 • Phương pháp siêu âm màu Doppler: trong trường hợp cần thiết có thể kết hợp với các phương pháp siêu âm kinh điển.

3. Các thăm dò niệu động học

Xét nghiệm thăm dò niệu động học nhằm đánh giá áp lực bên trong bàng quang và hiệu quả của sự co bóp bàng quang. Thăm dò này được tiến hành trong trường hợp nghi ngờ bệnh nhân có vấn đề về bàng quang hơn là tuyến tiền liệt

Các thăm dò niệu động học

4. Chụp X-quang hệ tiết niệu

Chụp X – quang là phương pháp trực quan nhất, có thể theo dõi cấu trúc bất thường của cơ quan bên trong. Dựa vào hình ảnh X – quang bác sĩ sẽ có đánh giá như: cấu trúc bất thường của đường tiết niệu, đánh giá chức năng của 2 bên thận, xác định mức độ lồi lõm của bàng quang…

Chụp X-quang hệ tiết niệu

5. Xét nghiệm định lượng PSA và PAP

Định lượng PSA và PAP được sử dụng để chẩn đoán phân biệt giữa u xơ tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tiền liệt.

Xét nghiệm định lượng PSA và PAP

6. Chụp niệu đạo ngược dòng

Xét nghiệm này nhằm kiểm tra xem bệnh nhân có bị hẹp niệu đạo hay không.

Chụp niệu đạo ngược dòng

7. Xét nghiệm vi khuẩn

Các xét nghiệm cơ bản để tìm đúng tác nhân gây bệnh như: xét nghiệm nước tiểu, tinh dịch, thực hiện kháng sinh đồ….

Nếu bác sĩ nghi ngờ có tế bào ung thư sẽ chỉ định các xét nghiệm sinh thiết để chẩn đoán chính xác bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Xét nghiệm vi khuẩn

Các xét nghiệm, kỹ thuật kiểm tra đề cập ở trên đều là những bước thăm khám cần thiết. Do đó người bệnh nên hiểu biết và theo dõi sự thăm khám của bác sĩ có đầy đủ chuyên nghiệp không. Và đây cũng là một cơ sở để đánh giá khám tiền liệt tuyến ở đâu tốt?

Hiện nay trong việc điều trị tiền liệt tuyến các bác sĩ đang áp dụng hai phương pháp chủ yếu là:

 • Điều trị nội khoa: với những người có triệu chứng rối loạn về tiểu tiện ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày thì trước mắt phải điều trị nội khoa.
 • Điều trị bằng ngoại khoa: áp dụng phổ biến là phương pháp cắt bỏ tiền liệt tuyến bằng nội soi qua đường niệu đạo. Khi tiền liệt tuyến quá to, không sử dụng được phương pháp cắt nội soi thì phải mổ bóc phì đại tuyến tiền liệt.

Top 5 địa chỉ khám tiền liệt tuyến tốt nhất Hà Nội

Dựa vào những kiến thức hiểu biết về thăm khám và điều trị bệnh lý tiền liệt tuyến, người bệnh có thể thuận lợi hơn trong việc thăm khám. Tiếp theo dưới đây chúng tôi xin gợi ý đến bạn đọc danh sách 5 địa chỉ uy tín khám chữa tiền liệt tuyến tốt nhất Hà Nội, giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc khám tiền liệt tuyến ở đâu tốt?

1. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Địa chỉ: 193C1 – Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Thời gian làm việc: từ 8 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay lễ tết

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Tại Hà Nội, nếu nam giới đang gặp vấn đề về viêm tuyến tiền liệt có thể đến Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Đây là địa chỉ y tế hội tụ các bác sĩ chuyên khoa ngoại tiết niệu, với kiến thức vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ đang trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý tiền liệt tuyến bao gồm:

 • PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm: chủ tịch hội Hậu môn – trực tràng Việt Nam, Nguyên trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức, giám đốc trung tâm hậu môn – trực tràng bệnh viện Đa Khoa Tràng An.
 • Tiến sĩ. Bác sĩ. CKI Trịnh Tùng – Ngoại tiết niệu: hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị ngoại khoa. Từng là nguyên trưởng khoa ngoại tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn, nguyên phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.
 • Bác sĩ Lê Văn Minh: với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện  quân đội, là bác sĩ giỏi chuyên khoa cấp 1 ngoại tiết niệu.

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng

Nếu đặt lịch khám trước bạn có thể được lựa chọn bác sĩ và được khám ngay khi đến đây. Bác sĩ điều trị trước tiên sẽ thăm hỏi bệnh tình, khám lâm sàng, sau đó sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn. Hạn chế được những xét nghiệm không cần thiết, tốn kém chi phí cho bệnh nhân.

Đối với các bệnh về tiền liệt tuyến, các bác sĩ của phòng khám đang áp dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp vật lý trị liệu. Đây là phương pháp được coi là hiện đại và cho hiệu quả điều trị cao nhất hiện nay.

Điều trị tiền liệt tuyến bằng phương pháp đông – tây y kết hợp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Không gây đau đớn trong quá trình điều trị
 • Không làm ảnh hưởng đến chức năng tuyến tiền liệt và vùng xung quanh
 • Điều trị an toàn, không ảnh hưởng tới hệ thần kinh
 • Tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, tăng khả năng miễn dịch, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập trở lại
 • Tỉ lệ tái phát dưới 1%
 • Kết hợp sử dụng thuốc Đông y giúp tăng cường sức đề kháng, bổ thận tráng dương, tăng khả năng quan hệ tình dục ở nam giới

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế có tốt không?

Ngoài chất lượng y tế đạt chuẩn, phòng khám còn rất chú trọng về dịch vụ. Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có đội ngũ nhân viên y tế online trực 24/24 hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của người bệnh nhanh chóng, hỗ trợ đặt lịch khám. Với các yếu tố trên Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hoàn toàn đạt chất lượng y tế và đáng tin cây để nam giới đến thăm khám sức khỏe, bệnh lý.

2. Bệnh viện Việt – Đức

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 6 – 17h từ thứ 2 đến thứ 6

Khám tiền liệt tuyến ở đâu tốt? Bệnh viện Việt – Đức chắc chắn sẽ là một địa chỉ y tế uy tín chất lượng. Chuyên khoa Tiết niệu chính là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Việt Đức. Nơi đây tiếp nhận điều trị và phẫu thuật bệnh lý hệ tiết niệu nặng nhẹ khác nhau: ung thư đường niệu, các dị tật của hệ thống tiết niệu, sỏi tiết niệu, chấn thương đường tiết niệu và các bệnh lý vô sinh, thiểu năng sinh dục nam…

Trung tâm Nam học - Bệnh viện việt Đức

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư cập nhật các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao được thực hiện trên thế giới. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên được cử đi trao đổi y học với các nước có nền y học tân tiến.

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ y tế hoàn toàn uy tín, tuy nhiên lưu lượng người bệnh đến thăm khám mỗi ngày rất đông bạn nên đến sớm lấy số và chờ lượt khám. Nếu phải nằm viện có thể người bệnh sẽ phải ghép giường.

[Shortcode tư vấn nam khoa]

3. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 6 – 17h từ thứ 2 đến thứ 6; thứ 7 và chủ nhật có thăm khám dịch vụ.

Khoa Nam học - Bệnh viện Bạch Mai

Khoa ngoại tiết niệu của bệnh viện được thành lập với chức năng chẩn đoán và điều trị bệnh lý như: suy thận cấp, suy thận mạn các giai đoạn, các bệnh lý cầu thận, nhiễm trùng thận tiết niệu… Lọc máu cấp cứu, quản lý bệnh nhân lọc màng bụng liên tục ngoại trú, quản lý và điều trị ghép thận, tán sỏi ngoài cơ thể, nội soi bàng quang chẩn đoán và điều trị…

Hiện tại, bệnh viện đang áp dụng rất nhiều kĩ thuật hiện đại để điều trị cho bệnh nhân: kĩ thuật siêu lọc máu, lọc máu cấp cứu, lọc màng bụng liên tục ngoại trú, kỹ thuật lọc huyết tương (DFPP),thay huyết tương (PE)…

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế hạng I của nhà nước vì thế chất lượng y tế hoàn toàn đảm bảo. Tuy nhiên sẽ khó tránh khỏi việc phải xếp hàng chờ đợi lậu. Khi đi khám bạn nên chú ý không mang quá nhiều tài sản quý giá và chú ý tự bảo vệ tài sản cá nhân.

4. Bệnh viện E Trung Ương

 • Địa chỉ: Số 87 – 89 Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 6 – 17h từ thứ 2 đến thứ 6; thứ 7 và chủ nhật có thăm khám dịch vụ. Bệnh viện E Trung Ương

Bệnh viện E là một bệnh viện đa khoa Trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Đây là nơi thăm khám và điều trị chất lượng đối với người dân Hà Nội và khu vực lân cận.

Trong thời gian qua khoa phẫu thuật Tiết niệu của bệnh viện đã nghiên cứu ứng dụng nhiều kỹ thuật mới đặc biệt các kỹ thuật điều trị ít xâm lấn như:

 • Các phẫu thuật nội soi can thiệp: tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, thắt tĩnh mạch tinh vi phẫu, nội soi qua ổ bụng cắt u tuyến thượng thận…
 • Triển khai các kỹ thuật mới: phẫu thuật cắt thận niệu quản đôi qua nội soi, các phẫu thuật bệnh lý vùng sàn chậu, các phẫu thuật nối ống dẫn tinh vi phẫu, phẫu thuật chữa rối loạn cương
 • Phẫu thuật tất cả các bệnh lý cấp cứu ngoại khoa tiết niệu

5. Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 6 – 17h từ thứ 2 đến thứ 6; thứ 7 và chủ nhật có thăm khám dịch vụ.

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho chẩn đoán và điều trị bệnh lý tuyến tiền liệt

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thận tại Bệnh viện Thanh Nhàn đều là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, là thành viên của các tổ chức, Hội Thận học trong và ngoài nước. Người bệnh đến đây thăm khám có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị.

Bài viết đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về thăm khám tiền liệt tuyến và gợi ý top 5 bệnh viện uy tín điều trị bệnh lý tiền liệt tuyến tại Hà Nội. Hi vọng bạn đọc có thể được giải đáp thắc mắc khám tiền liệt tuyến ở đâu tốt. Nếu quý độc giả còn thắc mắc gì về vấn đề sức khỏe hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để nhận được tư vấn kịp thời chính xác.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.