Khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm [5 địa chỉ chất lượng]

Đăng ngày 13/04/2022

Khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm an toàn, hiệu quả, cho kết quả chính xác? Thực tế, y học hiện đại đã nghiên cứu rất nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả. Trong đó, một số bệnh viện lớn của thành phố Hồ Chí Minh đang áp dụng để mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về vấn để này nhé.

Yếu tố quyết định địa chỉ khám hiếm muộn tốt tại tphcm

Trước khi tìm hiểu địa chỉ khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm chất lượng, hiệu quả. Mọi người cần nắm rõ những yếu tố quyết định một địa chỉ khám hiếm muộn tốt. Cụ thể:

Yếu tố quyết định địa chỉ khám hiếm muộn

 • Các bác sĩ có trình độ chuyên môn, học vấn cao, đã có kinh nghiệm nhiều năm công tác trong ngành. Luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn bệnh nhân thông tin cần thiết.
 • Đội ngũ nhân viên y tế tác phong chuyên nghiệp, ân cần, nhiệt tình hướng dẫn bệnh nhân làm hồ sơ thăm khám
 • Cơ sở vật chất được vệ sinh thường xuyên, thoáng mát và sạch sẽ. Hệ thống làm mát hiện đại, có đủ hàng ghế cho bệnh nhân ngồi chờ.
 • Trang thiết bị kỹ thuật tân tiến giúp việc xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.
 • Chi phí chữa bệnh minh bạch, niêm yết theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Địa chỉ thăm khám vô sinh – hiếm muộn ở đâu uy tín nhất TPHCM?

Khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm đảm bảo chất lượng, an toàn là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của bệnh nhân. Dưới đây là 5 bệnh viện có thế mạnh về thăm khám, điều trị vô sinh – hiếm muộn cho các cặp vợ chồng tham khảo.

1. Bệnh viện Từ Dũ – Phòng khám VIP hiếm muộn 

Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ còn gọi là bệnh viện Từ Dũ. Đây là bệnh viện phụ sản hạng 1 được người dân trong và ngoài nước biến đến. Có thể khẳng định, đây là địa chỉ khám chữa vô sinh – hiếm muộn tốt nhất bạn đừng nên bỏ qua.

Phòng khám VIP hiếm muộn 

Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ tập trung hơn 200 chuyên gia, bác sĩ đầu ngành với trình độ chuyên môn cao, giàu năm kinh nghiệm. Chắc chắn khi đến thăm khám tại đây, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình từ bác sĩ đến nhân viên y tế của bệnh nhân.

Với mong muốn mang đến kết quả chẩn đoán, xét nghiệm hiếm muộn chính xác. Bệnh viện nhập khẩu một số thiết bị y tế từ những nước có nền y học phát triển nhất thế giới.

Thêm điểm cộng nữa cho bệnh viện Từ Dũ là chi phí điều trị tương đối thấp so với bệnh viện khác. Bên cạnh đó, khoản phát sinh luôn được thông báo trước để bệnh nhân lựa chọn có tiếp tục hay không.

Địa chỉ:

 • Khoa Hiếm muộn – tầng 3 – Khu Khám M.
 • Cổng 1: Số 283 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cổng 2: Số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6. Sáng 7h00 – 11h00. Chiều 12h30 – 16h30

2. Khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm – Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn

Một bệnh viện khám chữa vô sinh – hiếm muộn tại thành phố Hồ Chí Minh được nhắc tên là Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn. Tuy nhiên, theo người dân, mức chi phí tại đây khá cao, bệnh nhân nên cân nhắc thật kỹ điều kiện kinh tế của bản thân sao cho phù hợp.

Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn

Có thể thấy, khi khám hiếm muộn ở bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn. Bệnh viện luôn cố gắng triển khai những gói khám chất lượng cũng như phương pháp điều trị hiện đại.

Một số phương pháp hỗ trợ sinh sản tân tiến có mặt tại bệnh viện: Thụ tinh ống nghiệm ICSI, thụ tinh ống nghiệm bằng phương pháp MESA ICSI, thụ tinh ống nghiệm IVF, … 

Địa chỉ: Số 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: từ 8h00 đến 20h00 vào mọi ngày trong tuần (làm việc kể cả ngày nghỉ và lễ tết)

3. Khám hiếm muộn tại Bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Phụ sản Mê Kông tiền thân là Khoa Sản của bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 4. Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn ca khám, điều trị theo phương thức nội và ngoại trú.

Bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Bệnh viện Phụ sản Mê Kông hội tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn giỏi, trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Họ không chỉ thường xuyên học tập, trau dồi kiến thức, còn nghiên cứu tìm tòi phương pháp chữa bệnh tân tiến, hiện đại của nước ngoài.

Tính đến nay, nhiều cặp vợ chồng ở Việt Nam đã được bác sĩ của bệnh viện chữa khỏi thành công, có con như mong đợi.

Địa chỉ: Số 243A -234B Hoàng Văn Phụ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch làm việc:

 • Khám thường (Thứ 2 – chủ nhật): Từ 7h00 – 11h00 (buổi sáng) và 12h30 – 16h00 (buổi chiều)
 • Thời gian nhận khám ngoài giờ (từ thứ 2 đến thứ 7): từ 17h00 đến 20h00
 • Khám VIP: Từ 8h00 – 11h00 (buổi sáng) và 14h00 – 16h00 (buổi chiều)

4. Khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm – Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện phụ sản tuyến Trung ương hạng 1 thành lập năm 1978. Tính đến nay, bệnh viện đã triển khai và xây dựng nhiều chuyên khoa để phục vụ nhu cầu người dân. Trong đó, phải kể đến chuyên khoa vô sinh – hiếm muộn.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương đã và đang triển khai nhiều gói dịch vụ chẩn đoán nguyên nhân bệnh với kỹ thuật cao cấp. Đặc biệt, luôn đầu tư, bảo dưỡng, thay mới theo định kỳ trang thiết bị để phục vụ cho phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại: Thụ tinh IVF, thụ tinh ICSI, thụ tinh PESA,…

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Hùng Vương là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài để học tập tinh hoa y học nhân loại ứng dụng chữa bệnh cho người Việt.

Địa chỉ: Số 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch làm việc:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: bắt đầu từ 6h300 đến19h00
 • Thời gian thứ 7 và chủ nhật: bắt đầu từ 7h00 đến 11h00

5. Khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm – Bệnh viện Bình Dân

Điều trị chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn ở đâu tốt và uy tín nhất ? Một địa chỉ khám vô sinh – hiếm muộn được đánh giá cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là Bệnh viện Bình Dân. Bệnh viện được thành lập năm 1954, là cái nôi của Ngoại khoa miền Nam Việt Nam, tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành Y.

Bệnh viện Bình Dân

Đến nay, Bệnh viện Bình Dân đã là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến Trung ương hỗ trợ sinh sản uy tín. Giúp nhiều cặp vợ chồng giải quyết muộn phiền, chào đón đứa con đầu lòng. 

Đặc biệt, bệnh viện hội tụ đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia,… nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề, khám chữa vô sinh hiệu quả.

Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: từ thứ 2 đến thứ 6 (Buổi sáng làm việc từ 7h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h30 – 16h30).

Đọc thêm: Khám hiếm muộn ở đâu tại Hà Nội – gợi ý 9 địa điểm tốt nhất

Những điều cần phải lưu ý khi thăm khám bệnh vô sinh hiếm muộn

Qua nội dung trong bài, mọi người đã biết khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm. Tuy nhiên, để phòng tránh những sai sót trong thăm khám cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, các cặp vợ chồng cần lưu ý vấn đề sau:

Điều cần lưu ý khi khám vô sinh hiếm muộn

1. Thời gian thăm khám vô sinh – hiếm muộn phù hợp?

Trước khi thăm khám vô sinh – hiếm muộn, kiêng quan hệ tình dục 2 – 5 ngày. Việc kiêng cữ giúp kết quả xét nghiệm chính xác.

Riêng nữ giới, thời điểm lý tưởng thăm khám vô sinh – hiếm muộn sau khoảng 2 – 3 ngày hết sạch sinh.

2. Chuẩn bị tâm lý thoải mái

Không chỉ nữ giới, cả nam giới cũng ái ngại thăm khám vô sinh – hiếm muộn. Nếu đang có suy nghĩ này, hãy tự tạo cảm giác thoải mái cho bản thân bằng việc nghĩ khám vô sinh – hiếm muộn giống bệnh bình thường khác.

Khi gỡ bỏ được cảm giác này, bạn không còn e ngại, lo lắng. Có như vậy việc thăm khám trở nên suôn sẻ hơn.

3. Mang theo giấy từ tùy thân

Khi đi khám, hãy mang theo giấy tờ tùy thân cần thiết để phòng trường hợp bác sĩ yêu cầu là phải có. Các giấy tờ cần thiết: Chứng minh nhân dân, thẻ bảo hiểm y tế, giấy đăng ký kết hôn,…

4. Đặt lịch hẹn khám

Hầu hết bệnh viện lớn đều có số lượng bệnh nhân rất đông. Để giảm tải thời gian chờ đợi, bạn có thể đặt lịch hẹn khám qua tổng đài hoặc đường dây nóng của bệnh viện. Hãy nhớ, đặt lịch hẹn khám trước khoảng 2 – 3 ngày.

[Shortcode tư vấn nam khoa]

Bài viết đã chia sẻ cho mọi người 5 địa chỉ khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm uy tín, chất lượng. Hy vọng giúp ích cho nhiều cặp vợ chồng đang mong muốn có con. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
 • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
 • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

Áp dụng cho bệnh nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/10 – 31/12/2021

Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài 0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ CK II khoa Ngoại tiêu hóa

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa, trong đó có 7 năm giữ chức vụ Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa - bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và 8 năm đương nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Massage nữVô biHết kinh bao nhiêu ngày thì rụng trứngSờ vòng 1Lần đầu làm chuyện ấy có bị chảy máu khôngTại sao phụ nữ quan hệ không có cảm giácGăm biNhận biết túi thai đã ra ngoàiDấu hiệu đặt vòng không hợpThuốc bôi ngứa vùng kínSạch kinh nhanh để đi chơiPhân màu xanhKhi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất màu trắngLưỡi bị nổi hạt đỏBé trai bị sưng đỏ bộ phận sinh dụcKinh nguyệt ra cục thịtĐi ngoài ra nướcQuan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoàiTới tháng không nên làm gìQuan hệ bằng tay bị chảy máu có sao khôngThời gian ủ bệnh sùi mào gàCách vô bi tại nhàMặt dưới lưỡi có sợi thịtDương vật việt namĐặt vòng tránh thai giá bao nhiêuĂn gì để sớm có tim thaiMassage nữTrễ kinh bao lâu thì đi khám thai lần đầuMassage nữUống nước dừa để kinh nguyệt ra sớmBị trễ kinh uống gì cho máu raĂn gì để tăng kích thước dương vậtMáu kinh ra ít và có màu nâu đenChữa táo bón cấp tốcCấu tạo hậu mônCách chữa tắc kinh nguyệt tại nhàThuốc đặt trĩTắm lá trầu không có tác dụng gìHết kinh 1 tuần lại ra máuĐi ngoài ra chất nhầy màu vàngCấy que tránh thai bao nhiêu tiềnĐi đại tiện như thế nào là bình thườngHôn lưỡi nói lên điều gìCách vệ sinh hậu môn69 tư thếLàm thế nào để sảy thai tự nhiênDịch nhầy khi mang thai tuần đầuĐiều trị chuỗi hạt ngọc tại nhàSùi mào gà có chữa tận gốc được khôngMẹo dân gian chữa sùi mào gàCây đuôi chuột trị bệnh gìHình ảnh vết khâu tầng sinh môn bị mưng mủPhẫu thuật cậu nhỏ mất bao nhiêu tiềnĐầu dương vậy nổi mẩn đỏ không ngứaĐi đại tiện khóĐi vệ sinh nặng bị chảy máu hậu mônKhí hư màu vàngCắt môi cô béChữa sùi mào gà bằng thuốc namBị ngứa hậu môn vào ban đêmDương vật chảy mủ trắng đục

Phản hồi của bệnh nhân phòng khám
ANH NGÔ VĂN THUẬN Lái xe taxi - Thái Nguyên
Tôi bị trĩ nội ám ảnh suốt 1 năm trời không biết kể khổ cùng ai. Cuối cùng không chịu được nữa, nhờ có sự động viên và sự tận tình chữa trị của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mà tôi đã không còn bị trĩ nữa. Niềm vui này chỉ biết chia sẻ cùng nhân viên phòng khám và những người cũng đang bị như tôi, chúc mọi người sớm khỏi bệnh!
CHỊ LÊ NGỌC BÍCH Kế toán - Hưng Yên
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.
ANH NGUYỄN VĂN HÒA Công nhân - Nam Định
Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Rất cảm ơn các bác sỹ và chúc mọi người cũng được may mắn như tôi!
CHỊ PHẠM THANH TÂM NV thu ngân - Hà Nội
Tôi bị đi ngoài ra máu trong 1 thời gian và đã dùng nhiều loại thuốc tây y, đông y nhưng đều không khỏi hẳn, càng ngày đi đại tiện càng đau. Trong một lần tìm trên mạng, tôi đã được Bác sỹ tư vấn và đến thăm khám điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Sau điều trị bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn các bác sỹ.